'Zoom' cận cảnh loạt items chất ngầu trong BST mới của NTK Chung Thanh Phong

Tung bộ sưu tập mới bằng hình thức online nhưng các items trong BST 'Save Yourself' của NTK Chung Thanh Phong vẫn nhận được sự ủng hộ từ giới mộ điệu nhờ thiết kế hợp thời, trẻ trung.

Tung bộ sưu tập mới bằng hình thức online nhưng các items trong BST “Save Yourself” của NTK Chung Thanh Phong vẫn nhận được sự ủng hộ từ giới mộ điệu nhờ thiết kế hợp thời, trẻ trung.

Ngày 18/5 vừa qua, NTK Chung Thanh Phong lần đầu ra mắt bộ sưu tập mới bằng hình thức online, thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng nói chung và giới sành mốt nói riêng khi mang đến bộ sưu tập chỉn chu, bài bản bằng cách sử dụng các lookbook động khiến người xem khó lòng rời mắt. Việc trình làng các thiết kế qua mạng xã hội của anh vừa được xem là dấu ấn tiên phong trong làng thời trang, vừa là bước chuyển mình thích hợp, linh động, cho thấy sự chủ động thích nghi với tình hình hiện tại.

'Zoom' cận cảnh loạt items chất ngầu trong BST mới của NTK Chung Thanh Phong Ảnh 1

Những bộ jumpsuit rộng rãi freesize với khóa kéo trước, dây kéo kim loại, túi hộp trendy quả thật tạo điểm nhấn không nhỏ cho "Save Yourself" lần này.

'Zoom' cận cảnh loạt items chất ngầu trong BST mới của NTK Chung Thanh Phong Ảnh 2

"Save Yourself" không chỉ được tạo ra với các item hợp thời, bảo vệ sức khỏe mà còn được Chung Thanh Phong tính toán cẩn thận từ kiểu dáng, màu sắc đến chất liệu giúp mỗi cá nhân đều có thể diện trong nhiều hoàn cảnh khác nhau, dễ phối đồ và phụ kiện.

'Zoom' cận cảnh loạt items chất ngầu trong BST mới của NTK Chung Thanh Phong Ảnh 3
'Zoom' cận cảnh loạt items chất ngầu trong BST mới của NTK Chung Thanh Phong Ảnh 4

Sự đa dạng của các thiết kế trong BST "Save Yourself" gây bất ngờ cho các tín đồ thời trang.

BST “Save Yourself” chinh phục giới mộ điệu với 10 item vừa bảo vệ sức khỏe, vừa mang tính thời trang. Ngoài ra, nhờ những màu sắc, kiểu dáng hiện đại cùng lối mix & match của NTK Chung Thanh Phong mà bộ sưu tập trở nên đa dạng, bắt mắt hơn, theo đó mỗi item đều thể hiện trọn vẹn thông điệp, tinh thần mà bộ sưu tập muốn mang đến.

'Zoom' cận cảnh loạt items chất ngầu trong BST mới của NTK Chung Thanh Phong Ảnh 5 'Zoom' cận cảnh loạt items chất ngầu trong BST mới của NTK Chung Thanh Phong Ảnh 6

'Zoom' cận cảnh loạt items chất ngầu trong BST mới của NTK Chung Thanh Phong Ảnh 7

Các item trong BST “Save Yourself” có mức giá bán ra phù hợp với đông đảo mọi người. Những chiếc áo phông sẽ có giá khoảng 680.000 VNĐ – 780.000 VNĐ, jumpsuit khoảng 1.800.000 VNĐ, khẩu trang từ 55.000 VNĐ – 95.000 VNĐ và nước xịt rửa tay từ 120.000 VNĐ – 150.000 VNĐ. Có thể nói, NTK Chung Thanh Phong đã rất “chịu chơi” khi đưa ra chính sách giá vô cùng phải chăng, mang đến các sản phẩm giá “hời” so với chất lượng.

Thực hiện: Tuấn Anh

Đang tải...
Đà Lạt: Xe tải chở bia ‘trôi’ tự do, tông bật trụ điện, lùa 20 xe máy

Đà Lạt: Xe tải chở bia ‘trôi’ tự do, tông bật trụ điện, lùa 20 xe máy

Việt Nam ghi nhận thêm 12 ca mắc mới COVID-19

Việt Nam ghi nhận thêm 12 ca mắc mới COVID-19

Đắk Nông: Bắt được kẻ lừa đảo lấy tiền của vợ nạn nhân thủy điện Rào Trăng 3

Đắk Nông: Bắt được kẻ lừa đảo lấy tiền của vợ nạn nhân thủy điện Rào Trăng 3

Cử tri đề nghị điều tra việc lộ thông tin cho Đường ‘nhuệ’ bỏ trốn

Cử tri đề nghị điều tra việc lộ thông tin cho Đường ‘nhuệ’ bỏ trốn

TIN MỚI