YouTuber NTN tuyên bố nghỉ làm vlog

Sau hàng loạt video gây tranh cãi, Nguyễn Thành Nam – chủ nhân kênh YouTube NTN – khiến nhiều người nghi ngờ khi tuyên bố dừng hẳn làm vlog.

Ngày 21/2, Nguyễn Thành Nam – chủ nhân kênh YouTube NTN – đăng tải video mang tên “NTN – Video cuối cùng” tuyên bố sẽ dừng làm vlog.

“Sau 6 năm bám trụ với nghề, đến bây giờ có quá nhiều áp lực. Tôi muốn gửi một lời xin lỗi dành cho những gì mà tôi đã gây ra trong thời gian vừa qua, những video mà không ý nghĩa hoặc không mang lại lợi ích gì cho xã hội. Cảm ơn các bạn đã xem clip của NTN”, Nguyễn Thành Nam nói.

Nam vlogger cũng cho biết trước đây anh có đăng các video thông báo nghỉ làm YouTube tương tự song sau đó quay lại vì muốn “troll” mọi người, còn lời tuyên bố lần này là thật.

Nguyễn Thành Nam tuyên bố dừng làm YouTube trong video mới nhất. Ảnh cắt từ clip.

Thông báo này của Nguyễn Thành Nam nhận được gần 1 triệu lượt xem chỉ sau ít giờ đăng tải. Nhiều người tỏ ra bất ngờ trước quyết định của nam vlogger. Thế nhưng, cũng có không ít người cho rằng video lần này lại là một “chiêu trò” khác của anh.

“Lại cuối cùng, thôi mong anh đừng ra video nữa nhé”, Lê Dương bình luận.

Phap Hoang đồng tình: “Cảm ơn anh vì đã ngưng làm clip đầu độc giới trẻ, xin anh giữ lời giùm nhé”.

Video làm nhà từ 5.000 ống hút nhựa của NTN bị nhiều người lên án. Ảnh: FBNV.

NTN là một trong những kênh YouTube có lượng người theo dõi lớn tại Việt Nam với hơn 8 triệu lượt song gây nhiều ấn tượng xấu bằng các video nhảm nhí, nguy hiểm câu view trong khi người xem phần lớn là trẻ em.

Tháng 11 năm ngoái, Nguyễn Thành Nam bị nhiều người lên án khi làm clip thả 100 con dao từ trên cao xuống đất. Sau đó, nam vlogger tuyên bố xóa kênh song thực chất chỉ là trò đùa câu view.

Trước đó, Nguyễn Thành Nam thực hiện nhiều trò chơi khăm, thử thách nhảm nhí như ăn mỳ trong bồn cầu, bay trên sân thượng, giả tai nạn giao thông thử lòng người vô cảm, làm nhà bằng hàng nghìn ống hút nhựa. Anh từng bị công an triệu tập sau khi tổ chức thực hiện clip “đánh bom khủng bố” ở Hà Nội.

Mai An

Đang tải...
Nóng: Nổ nhiều phát súng tại quán cà phê tại Bình Dương

Nóng: Nổ nhiều phát súng tại quán cà phê tại Bình Dương

Lời trần tình của nam phó phòng sau cuộc ‘tình một đêm’

Lời trần tình của nam phó phòng sau cuộc ‘tình một đêm’

Gia Lai: Tập trung đông người mua hàng vì hiểu nhầm chợ sẽ đóng cửa

Gia Lai: Tập trung đông người mua hàng vì hiểu nhầm chợ sẽ đóng cửa

Chuyện thật như đùa: Đang đi cách ly thì ‘vớ’ được người yêu

Chuyện thật như đùa: Đang đi cách ly thì ‘vớ’ được người yêu

TIN MỚI