‘YouTuber nghèo nhất Việt Nam’ đổi đời, đập hộp loạt máy móc đắt tiền trị giá hàng chục triệu

Trong một vlog được đăng tải gần đây, Sang Vlog khoe vừa tậu được nhiều thiết bị công nghệ đắt tiền nhờ vào khoản tiền kiếm được từ YouTube.

Những năm gần đây, làng YouTube Việt Nam chứng kiến sự nổi lên của hàng loạt hiện tượng như bà Tân Vlog, Quỳnh Trần JP,…

Một cái tên khác cũng thu hút được sự chú ý của không ít người xem là Sang Vlog – ‘YouTuber nghèo nhất Việt Nam’ với những video giản dị cùng các món ăn vùng thôn quê dân dã.

Sang Vlog – ‘YouTuber nghèo nhất Việt Nam’ thu hút người xem với những video giản dị cùng các món ăn vùng thôn quê dân dã. (Ảnh: Sang Vlog)

Với cách nói chuyện gần gũi trong video, kênh YouTube của Sang Vlog nhận được nhiều sự ủng hộ từ người xem và đã có hơn 2,6 triệu người đăng ký chỉ sau 2 năm lập kênh. Cuộc sống của “YouTuber nghèo nhất Việt Nam” cũng có nhiều sự thay đổi kể từ khi ‘dấn thân’ vào con đường YouTube.

Kênh YouTube của Sang Vlog đã có hơn 2,6 triệu người đăng ký chỉ sau 2 năm lập kênh. (Ảnh: Sang Vlog)

Cụ thể, trong một vlog được đăng tải gần đây, Sang Vlog khoe vừa tậu được nhiều thiết bị công nghệ đắt tiền nhờ vào khoản tiền kiếm được từ YouTube.

Theo chia sẻ của Sang Vlog, đây là những món đồ phục vụ cho công việc YouTube của mình, để việc quay và làm video ngày càng trở nên chuyên nghiệp, chất lượng hơn. Trước đó, hầu hết video của Sang đều chỉ được quay bằng chiếc điện thoại cũ.

Sang Vlog mua dàn máy tính bàn đã qua sử dụng có giá 12 triệu đồng để học cách chỉnh video. (Ảnh: Sang Vlog)

Một chiếc ảnh khoảng 5 triệu để phục vụ công việc làm YouTube. (Ảnh: Sang Vlog)

Trong video, Sang Vlog cho biết anh đã mua một loạt các máy móc, như máy quay chuyên nghiệp có giá gần 15 triệu đồng, một chiếc ảnh khoảng 5 triệu và một thiết bị flycam 23 triệu đồng…

Ngoài ra, Sang Vlog còn mua thêm dàn máy tính bàn đã qua sử dụng có giá 12 triệu đồng để học cách chỉnh video phục vụ công việc làm YouTube.

“Tôi không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn mọi người. Nếu không có mọi người ủng hộ, giúp đỡ trong suốt thời gian vừa qua thì có lẽ tôi không bao giờ hoàn thành ước mơ như ngày hôm nay đâu”, Sang Vlog gửi lời cảm ơn đến người xem trong video.

Gần đây, Sang Vlog từng cho biết đã thực hiện được ước mơ sửa sang lại nhà cho mẹ của mình. (Ảnh: Sang Vlog)

Nam vlogger còn cho biết đã mua được một chiếc xe máy, điện thoại, và miếng đất nhỏ ở bên cạnh để xây nhà. (Ảnh: Sang Vlog)

Trong một video chia sẻ vào tháng 7/2020, Sang Vlog cho biết quyết định dấn thân vào lĩnh vực YouTube là muốn đổi đời để giúp mẹ có cuộc sống tốt hơn.

Và sau 1 năm làm YouTube, Sang Vlog đã thực hiện được ước mơ sửa sang lại nhà cho mẹ của mình. Nam vlogger còn cho biết đã mua được một chiếc xe máy, điện thoại, và miếng đất nhỏ ở bên cạnh để xây nhà.

Ngoài ra, Sang Vlog cho biết bản thân mình cũng dùng số tiền kiếm được để hỗ trợ, làm từ thiện.

Đang tải...
Cán bộ xã ở Hà Tĩnh đi họp đồng hương giữa cao điểm lũ lụt, Bí thư huyện nói gì?

Cán bộ xã ở Hà Tĩnh đi họp đồng hương giữa cao điểm lũ lụt, Bí thư huyện nói gì?

Bão số 8 liên tục tăng cấp khi hướng vào Miền Trung, gió có thể giật cấp 14

Bão số 8 liên tục tăng cấp khi hướng vào Miền Trung, gió có thể giật cấp 14

Sự thật về thông tin ‘mẹ ôm con dưới bùn’ trong vụ sạt lở tại Quảng Trị tràn lan trên Facebook

Sự thật về thông tin ‘mẹ ôm con dưới bùn’ trong vụ sạt lở tại Quảng Trị tràn lan trên Facebook

Đắk Lắk: Bắt vụ đánh bạc ‘khủng’, nghi sử dụng công nghệ cao

Đắk Lắk: Bắt vụ đánh bạc ‘khủng’, nghi sử dụng công nghệ cao

TIN MỚI