Yêu người đã ly hôn, tôi bị cả gia đình phản đối

Tất cả mọi người trong gia đình tôi đều nghĩ, cô ấy không xứng đáng với tôi chỉ vì đã từng ly hôn…

Bạn gái tôi 25 tuổi, hơn tôi 1 tuổi. Chúng tôi quen nhau trong một lần cả hai cùng bắt xe từ TP. Hà Nội về Nghệ An ăn Tết, ấn tượng ban đầu của tôi về cô ấy là một cô gái trẻ hơn so với tuổi của mình, ban đầu tôi xưng anh với cô ấy, cô ấy thì lại xưng với tôi là chị, vì cho rằng mình nhiều tuổi hơn.

Ảnh minh họa

Tôi không tin cô gái ngồi đối diện trẻ đẹp, xinh xắn như vậy lại hơn cả tuổi mình, phải đến khi cô ấy đưa chứng minh thư ra, tôi mới tin rằng mình kém cô ấy một tuổi. Nhưng tôi vẫn đem lòng yêu cô gái ấy từ chuyến xe về quê ăn Tết năm 2020, đến nay đã được hơn 1 năm.

Hơn 1 năm qua, cô ấy đã cho tôi thấy nhiều bất ngờ vì bản thân mình, cô ấy đã từng có gia đình, có một đứa con và đã ly hôn trước khi chúng tôi gặp nhau. Cô ấy gửi con cho bố mẹ để ra Hà Nội làm việc.

Cô ấy không nói với tôi về lý do họ ly hôn, chỉ nói rằng có nhiều chuyện nằm ngoài sự kiểm soát của bản thân, nhưng cô ấy không hối hận vì đã kết hôn với người đàn ông đó, cũng không hối hận vì đã ly hôn. Cô ấy ban đầu chỉ coi tôi là một người bạn để thi thoảng tâm sự, sẻ chia, và bây giờ thì xem tôi là người yêu, người tri kỷ để có thể nói mọi chuyện trong cuộc sống.

Kể từ khi quen người con gái ấy, tôi cảm thấy cuộc sống của mình thay đổi rất nhiều, vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn, mỗi ngày trôi qua đều có ý nghĩa hơn đối với tôi. Tôi phấn đấu nhiều hơn trong công việc, cố gắng có mức thu nhập cao hơn cũng chỉ mong lo được cho mẹ con cô ấy và những đứa con của chúng tôi sau này.

Nhưng bố mẹ tôi, những người thân trong gia đình của tôi thì không thấy được điều đó, họ luôn nói với tôi rằng, người con gái ấy không hề xứng đáng với tôi, tất cả cũng bởi vì cô ấy đã lấy chồng và ly hôn, còn tôi là trai tân, chưa từng trải qua hôn nhân và đổ vỡ, tôi phải tìm một cô gái chưa từng có gia đình, chưa từng đổ vỡ trong hôn nhân, như vậy mới xứng đáng với tôi.

Họ tìm mọi cách để chia rẽ tình cảm của tôi và người con gái ấy, thậm chí cả điện thoại đến để de dọa, để cô ấy chấm dứt chuyện tình cảm với tôi. Cô ấy là một người tự trọng, sẵn sàng chia tay mà không hề oán trách tôi điều gì, còn tôi lại không sẵn sàng buông tay người con gái ấy.

Bởi với tôi, cô ấy là tất cả, cô ấy đẹp hơn, đáng trân trọng hơn rất nhiều những cô gái chưa từng có gia đình, chưa từng trải qua đổ vỡ hôn nhân mà tôi đã từng gặp, nhưng sao bố mẹ tôi, người thân của tôi lại không nhận ra điều đó?.

Đang tải...
Bắt tạm giam nguyên Phó Hiệu trưởng trường tiểu học ở Gia Lai

Bắt tạm giam nguyên Phó Hiệu trưởng trường tiểu học ở Gia Lai

Thanh niên treo cổ ở nhà hoang nghi ‘Nợ nần vì chơi lan’?

Thanh niên treo cổ ở nhà hoang nghi ‘Nợ nần vì chơi lan’?

Đi mát-xa, bị vi khuẩn não mô cầu chui vào ‘cậu nhỏ’

Đi mát-xa, bị vi khuẩn não mô cầu chui vào ‘cậu nhỏ’

Chiều 11/5: Thêm 30 ca Covid-19

Chiều 11/5: Thêm 30 ca Covid-19

TIN MỚI

Chiều 11/5: Thêm 30 ca Covid-19

Chiều 11/5: Thêm 30 ca Covid-19

Bộ Y tế chiều 11/5 ghi nhận 30 ca dương tính nCoV, trong đó 27 ca trong nước và 3 ca nhập cảnh được cách ly ngay.