Xưởng mộc bị ngọn lửa thiêu rụi lúc nửa đêm, cả khu phố náo loạn

Vụ hỏa hoạn đã khiến toàn bộ xưởng mộc và nhiều máy móc bên trong bị ngọn lửa thiêu rụi hoàn toàn, gây thiệt hại khoảng 100 triệu đồng.

Sáng 20-8, Công an phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) cho biết đơn vị đang phối hợp với cơ quan chức năng để tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ hỏa hoạn xảy ra tại một xưởng mộc nằm tại K53 đường 2-9, thuộc địa bàn tổ 23, phường Hòa Cường Nam.

Trước đó, vào khoảng 0 giờ 10 sáng cùng ngày, đám cháy xuất phát từ bên trong xưởng mộc có diện tích hơn 50 m2 do ông Khải làm chủ. Do xưởng mộc không có người và xảy ra cháy lúc nửa đêm đã khiến ngọn lửa nhanh chóng cháy lan ra xung quanh.

Phát hiện có cháy, người dân sống xung quanh liền hô hoán mọi người đến khống chế đám cháy nhưng bất thành nên sau đó gọi điện cho lực lượng chữa cháy đến xử lý.

Khoảng 15 phút sau, lực lượng PCCC TP Đà Nẵng đã huy động 2 xe chữa cháy chuyên dụng cùng hơn 20 chiến sĩ và cán bộ trực tiếp đến hiện trường để triển khai phương án dập lửa. Do xưởng mộc xảy ra cháy nằm sâu bên trong kiệt số 53 đường 2-9 nên lực lượng PCCC rất khó khăn để tiếp cận và đưa phương tiện vào chữa cháy.

Đến khoảng 1 giờ sáng cùng ngày, đám cháy cơ bản được dập tắt nhưng toàn bộ xưởng mộc cùng các thiết bị, máy móc có bên trong đã bị thiêu rụi hoàn toàn. Theo Công an phường Hòa Cường Nam, thiệt hại ban đầu do đám cháy gây ra khoảng 100 triệu đồng. Tuy đám cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã khiến nhiều người dân sống xung quanh khu phố phát hoảng và bỏ chạy ra khỏi nhà trong lúc đám cháy lan rộng.

Hiện Công an phường Hòa Cường Nam đang phối hợp với cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường xưởng mộc xảy ra cháy để tìm nguyên nhân.

Đang tải...
Đắk Lắk: Cách ly một người nghi nhiễm Covid-19

Đắk Lắk: Cách ly một người nghi nhiễm Covid-19

Viện trưởng bệnh viện ở Vũ Hán chết vì COVID-19

Viện trưởng bệnh viện ở Vũ Hán chết vì COVID-19

Sập cổng Bảo tàng tỉnh Đắk Lắk do… gió!

Sập cổng Bảo tàng tỉnh Đắk Lắk do… gió!

Đắk Lắk: Xen cần sa trong vườn cà-phê

Đắk Lắk: Xen cần sa trong vườn cà-phê

TIN MỚI

Gia Lai: Nghề hốt bạc… sau Tết

Gia Lai: Nghề hốt bạc… sau Tết

Sau Tết, các nhà vườn làm dịch vụ chăm sóc cây cảnh, mai cảnh trên địa bàn TP. Pleiku vẫn sống khỏe. Chỉ riêng thu...