Xuất hiện tài khoản Tinder của thần đồng Đỗ Nhật Nam với ‘profile’ ấn tượng khiến dân mạng thích thú

Mới đây, MXH đang rầm rộ chia sẻ hình ảnh một tài khoản Tinder (ứng dụng hẹn hò) được cho là của thần đồng Đỗ Nhật Nam. Đáng chú ý, khi profile Tinder của Nhật Nam xuất hiện đã khiến dân tình vô cùng thích thú

Nhắc đến “thần đồng” Đỗ Nhật Nam, có lẽ nhiều người sẽ nhớ ngay đến một cậu bé thông minh, từng tham gia nhiều cuộc thi về tri thức, đồng thời nhận được sự giáo dục cực tuyệt vời từ phía gia đình của mình.

Thế nhưng, cậu bé ngày nào trong suy nghĩ của nhiều người nay đã 19 tuổi, cao lớn và trưởng thành rất nhiều rồi nhé. Thậm chí, mới đây, MXH đang rầm rộ chia sẻ hình ảnh một tài khoản Tinder (ứng dụng hẹn hò) được cho là của thần đồng Đỗ Nhật Nam.

Một tài khoản Tinder được cho là của thần đồng Đỗ Nhật Nam ngay lập tức nhận được sự chú ý của nhiều người.

Trước thông tin này, nhiều người tỏ ra bất ngờ khi không nghĩ cậu bé gây sốt mạng xã hội năm nào giờ đã là một thanh niên đích thực. Có lẽ, trong mắt nhiều người, Đỗ Nhật Nam luôn gắn liền với hình ảnh “cậu bé” tài giỏi nên mọi người quên mất Đỗ Nhật Nam đã trưởng thành từ lúc nào.

Được biết, trong phần mô tả về bản thân, tài khoản trên ứng dụng hẹn hò ghi rõ “anh là một nhạc sĩ cổ điển, nghệ sĩ violin.

Ngoài ra, “anh thanh niên” này cũng chia sẻ sở thích đọc sách và đi du lịch. Đặc biệt ở phần học vấn có ghi rõ ngôi trường Nhật Nam đang theo học – trường Pomona College. Điều này khá trùng khớp với thông tin trước đó Nhật Nam từng công khai.

Đỗ Nhật Nam nay đã cao lớn và trưởng thành.

Về vấn đề này, khi trả lời báo chí, chị Phan Hồ Điệp – mẹ của Đỗ Nhật Nam, cho biết chị không để tâm đến những điều này.

Đỗ Nhật Nam sinh năm 2001 tại Nhật Bản, là con trai của PGS.TS Đỗ Xuân Thảo (ĐH Sư phạm Hà Nội) và bà Phan Hồ Điệp (giảng viên ĐH Sư phạm Hà Nội). Khi Nam lên 4 tuổi, Nam cùng cha mẹ về Việt Nam sinh sống, học tập.

Nhật Nam từng giành nhiều thành tích khiến nhiều người nể phục

Từ bé, Nhật Nam đã khiến nhiều người phải nể phục với loạt thành tích mà bản thân đạt được. Cụ thể, khi Nam 7 tuổi, đạt điểm tuyệt đối trong các kỳ thi của trường Đại học Cambridge: Starter, Movers, Flyers (15/15); 8 tuổi: Đạt 940/990 điểm TOEIC, 617 điểm TOEFLT ITP; 10 tuổi: 107 điểm TOEFLT IBT; 11 tuổi: 8.0 IELTS (reading đạt tuyệt đối: 9.0)…

Đỗ Nhật Nam cũng được trao kỷ lục “Người viết tự truyện nhỏ tuổi nhất Việt Nam“, dịch phim cho VTV, dịch giả của nhiều tác phẩm như: “Mặt trời mọc, mặt trời lặn”, “Nạp điện”, “Tôi tư duy, tôi thành đạt“…

Nhật Nam cùng bố mẹ

Đỗ Nhật Nam vào cuối năm 2018 đã trúng tuyển vào Pomona College với học bổng 71.900 USD/ năm – tức khoảng 6,6 tỷ đồng cho 4 năm học. Trường Đỗ Nhật Nam học nằm trong top các trường “national liberal arts” (Đại học khai phóng) tốt nhất Hoa Kỳ.

Yến Nguyễn

Đang tải...
TP.HCM ghi nhận ca lây nhiễm cộng đồng, Bộ Y tế họp khẩn

TP.HCM ghi nhận ca lây nhiễm cộng đồng, Bộ Y tế họp khẩn

Chủ tịch tỉnh chỉ đạo thanh tra nhiều giám đốc sở, chủ tịch huyện, dự án xây dựng ở Gia Lai

Chủ tịch tỉnh chỉ đạo thanh tra nhiều giám đốc sở, chủ tịch huyện, dự án xây dựng ở Gia Lai

Thêm 3 ca mắc COVID-19 mới, lo nguy cơ lây nhiễm ra cộng đồng

Thêm 3 ca mắc COVID-19 mới, lo nguy cơ lây nhiễm ra cộng đồng

Nữ giáo viên nghe điện thoại của ‘Bộ Công an’ mất hơn tỉ đồng

Nữ giáo viên nghe điện thoại của ‘Bộ Công an’ mất hơn tỉ đồng

TIN MỚI