Xuân Bắc mặc đồ bảo hộ vào ‘tâm dịch’, NSND Tự Long vừa mừng vừa lo

NSND Tự Long chia sẻ hình ảnh NSƯT Xuân Bắc mặc đồ bảo hộ, thực hiện chuyến đi hỗ trợ khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ, cảm động.

Trên trang cá nhân, NSND Tự Long đăng hình bày tỏ sự lo lắng, tự hào khi NSƯT Xuân Bắc tới các nơi cách li để đưa đồ cứu trợ “Nó vào tâm dịch nửa ngày. Làm mình hoang mang. Nửa mừng nửa lo mong cho mọi chuyện bình an.”

Trong hình, Xuân Bắc mặc đồ bảo hộ cẩn thận, cùng đoàn tận tay gửi đồ tới những nơi đang bị cách li.

Dưới bình luận bài viết, nhiều nghệ sĩ bày tỏ sự tự hào, trân trọng hành động của NSƯT Xuân Bắc. NSND Lan Hương viết : “Tự hào và trân trọng lắm”, diễn viên Nguyệt Hằng bày tỏ: “Tuyệt vời quá, chúc mọi sự bình an nhé”; MC Thành Trung tự hào gọi tên “Các anh tôi”.

Trên trang cá nhân của NSƯT Xuân Bắc, anh cũng chia sẻ về chuyển đi lần này:

“Với chỉ một mong muốn bày tỏ sự quan tâm và đồng lòng chống dịch của chúng tôi đối với những người nơi tuyến đầu chống dịch, một chút quà nhỏ gửi tới các y bác sĩ, các lực lượng vũ trang, các tình nguyện viên.

Mong các anh chị luôn bình an và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Đối với những người đang phải cách ly, đây cũng là một giai đoạn khó khăn, hãy cố gắng- chúng ta sẽ thắng trận này và…đồng lòng thì trận nào cũng thắng!!!…”.

Hình ảnh Xuân Bắc mặc đồ bảo hộ, cùng đoàn xếp đồ cứu trợ.

Đến tận nơi gửi đồ cứu trợ, Xuân Bắc cho biết “Ai cũng chọn việc nhẹ nhàng – gian khổ biết dành phận ai?

Có chút thời gian ngắn ngủi mặc đầy đủ đồ bảo hộ phòng chống Covid mà mồ hôi đầm đìa, khó chịu vô cùng. Thế mới thấu….”.

Cách đây không lâu, một số nghệ sĩ cũng thể hiện tấm lòng của mình hỗ trợ các y bác sĩ tuyết đầu chống dịch COVID – 19.

Vào 10/5, ca sĩ Hòa Minzy thông báo ủng hộ 100 triệu đồng cho công tác phòng chống dịch COVID – 19 tại quê hương Bắc Ninh.

Trên trang cá nhân, cô chia sẻ: “Hòa Minzy xin ủng hộ 100 triệu đồng công tác phòng chống dịch Covid-19 tại Bắc Ninh. Mong ông bà và gia đình cũng như bà con tại quê hương mình bình an”.

Không chỉ hỗ trợ trong nước mà cả nước bạn, các nghệ sĩ như MC Đại Nghĩa cũng kêu gọi ủng hộ, hỗ trợ lương thực gửi tới người dân Ấn Độ. NAm MC cho biết anh ủng hộ 10 triệu đồng vào quỹ hỗ trợ người dân Ấn Độ vượt qua thảm họa đại dịch, không những thế anh còn kêu gọi công chúng quyên góp lương thực.

Hành động của các nghệ sĩ hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch COVID – 19 đang được đông đảo công chúng ủng hộ và quan tâm.

Đang tải...
2 ngày liên tiếp xảy ra 3 vụ nhảy cầu tự tử tại Thừa Thiên-Huế

2 ngày liên tiếp xảy ra 3 vụ nhảy cầu tự tử tại Thừa Thiên-Huế

Vụ cháy phòng trà 6 người tử vong: Nhà hai mặt tiền nhưng không lối thoát hiểm?

Vụ cháy phòng trà 6 người tử vong: Nhà hai mặt tiền nhưng không lối thoát hiểm?

Trưa 16/6: Thêm 176 ca mắc COVID-19 tại 6 tỉnh, thành phố

Trưa 16/6: Thêm 176 ca mắc COVID-19 tại 6 tỉnh, thành phố

Xe quân đội gặp nạn, hai người bị thương nặng

Xe quân đội gặp nạn, hai người bị thương nặng

TIN MỚI

Cần làm mới bảng tuyên truyền

Cần làm mới bảng tuyên truyền

Trước Trạm Y tế Ninh Xuân (thị xã Ninh Hòa) có dựng bảng tuyên truyền nhưng bị bạc màu, bong tróc hình ảnh, chữ...