Xử lý nghiêm vợ chồng chủ xe buýt “dù” giật tóc, đánh chảy máu mũi cô gái

Theo công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh), đơn vị này sẽ xử lý nghiêm vợ chồng chủ xe buýt “dù” giật tóc, đánh chảy máu mũi cô gái vì dùng điện thoại quay lại cảnh xe buýt “dù” lạng lách, đánh võng.

Chị Võ Thị Hoài và chiếc xe buýt “dù”

Ngày 19-3, Thiếu tá Lê Viết Đường, Phó Trưởng Công an huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh, cho biết Công an huyện đã nhận được kết quả giám định thương tật của người bị hại là chị Võ Thị Hoài. Kết quả giám định xác định tỷ lệ thương tật, tổn hại sức khỏe là 1%.

“Tuy nhiên, xét hành vi của các đối tượng, chúng tôi sẽ họp bàn để có hướng xử lý nghiêm sự việc theo quy định của pháp luật” – Thiếu tá Đường nói.

Sau khi sự việc xảy ra, nam tài xế và nữ phụ xe là ông Phan Văn Lĩnh và bà Phạm Thị Thu Hiền đã đến cơ quan điều tra làm việc. Qua điều tra, cơ quan công an đã chứng minh được hai người này có hành vi hành hung chị Hoài.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã đưa tin, vào chiều ngày 11-3, chị Hoài đã lên xe khách mang BKS 38B-011.16 tại một điểm đón ở TP Hà Tĩnh đề về nhà. Khi xe chạy đến địa phận thuộc thị trấn Cẩm Xuyên (huyện Cẩm Xuyên), do xe buýt chạy lạng lách, đánh võng nên chị Hoài xin xuống khỏi xe để bắt xe buýt khác đi tiếp.

Lúc xuống xe, chị Hoài dùng điện thoại chụp ảnh chiếc xe thì bị một người phụ nữ trên xe ô tô khách này phát hiện, chạy xuống giật điện thoại nhưng không được. Tiếp đó, 2 người trên xe ô tô chở khách này lao xuống nắm giật, kéo tóc, hành hung chị Hoài. Sự việc diễn ra trước sự chứng kiến của rất nhiều người đi đường.

Video clip về việc chị Hoài bị hành hung sau đó được chia sẻ đã lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội. Hầu hết các bình luận của cộng đồng mạng xã hội đều bày tỏ bức xúc, phẫn nộ và lên án hành vi hành hung phụ nữ của nhà xe.

Được biết, trước đó tài xế điều khiển xe buýt “dù” trên đã nhiều lần bị lực lượng CSGT xử phạt vi phạm hành chính và tước bằng lái xe nhiều lần về các lỗi vượt đèn đỏ, không có giấy đăng ký xe, chạy vào đường cấm, không có luồng tuyến và đón trả khách, dừng đỗ xe sai quy định.

Đang tải...
Thêm 21 ca mắc mới COVID-19, có 20 ca liên quan đến Đà Nẵng

Thêm 21 ca mắc mới COVID-19, có 20 ca liên quan đến Đà Nẵng

Đắk Lắk: Chốt chặn 1 thôn, nơi thanh niên từ vùng dịch về nghi mắc Covid-19

Đắk Lắk: Chốt chặn 1 thôn, nơi thanh niên từ vùng dịch về nghi mắc Covid-19

Lâm Đồng: 2 ngày xảy 2 vụ án mạng vì những nguyên nhân nhỏ nhặt

Lâm Đồng: 2 ngày xảy 2 vụ án mạng vì những nguyên nhân nhỏ nhặt

1 ca bệnh mới làm quán bar, từng tới 4 bar

1 ca bệnh mới làm quán bar, từng tới 4 bar

TIN MỚI

Triệu tập 16 đàn em của Phú Lê

Triệu tập 16 đàn em của Phú Lê

Công an TP Hà Nội vừa triệu tập thêm 16 người có liên quan đến vụ Phú Lê cử đàn em hành hung hai phụ nữ là người...