Xót xa xem lại khoảnh khắc tại hậu trường của cố nghệ sĩ Chí Tài và Mai Phương

Bức hình chung của cố nghệ sĩ Chí Tài và cố nghệ sĩ Mai Phương lúc sinh thời đang được khán giả truyền tay nhau. Nhìn lại hình ảnh này ai cũng xót xa.

Năm 2020, showbiz Việt đã gặp quá nhiều mất mát và đau thương khi các nghệ sĩ tài hoa, được nhiều người yêu mến vĩnh viễn ra đi. Vào ngày 11/12, dân mạng còn tìm lại được khoảnh khắc hậu trường của 2 cố nghệ sĩ Chí Tài và Mai Phương. clip này đã được đăng tải vào tháng 8/2016, tuy nhiên, khi xem lại khán giả và bạn bè đã không kiềm được xúc động.

Hình ảnh chung hiếm hoi của cố nghệ sĩ Chí Tài và cố diễn viên Mai Phương được chia sẻ lại gây xúc động mạnh.

Được biết khoảnh khắc này được chụp trong hậu trường của một buổi biểu diễn tại sân khấu 126. Khi nhìn bức ảnh, Ốc Thanh Vân – người chị thân thiết nhất với cố diễn viên Mai Phương phải thốt lên: “Em ơi, chị xót quá”.

Trong clip, có thể thấy Mai Phương rất vui vẻ, tràn đầy năng lượng khi tự make up để chuẩn bị diễn kịch, thậm chí cô còn livestream trò chuyện với người hâm mộ. Thời điểm này, cố nghệ sĩ Mai Phương chưa mắc bệnh ung thư cô hoạt động nghệ thuật rất chăm chỉ.

Đặc biệt, khi thấy đàn anh Chí Tài đến, cố diễn viên Mai Phương vô cùng bất ngờ và hào hứng nói to: “Trời ơi, em mừng quá, em gặp anh rồi, anh nhớ tên em không?”. Cố nghệ sĩ Chí Tài cũng trêu lại đàn em: “Em là Mai Phương đúng không, anh định hỏi em phải Tường Vi không đó?” khiến cả hậu trường bật cười. Không chỉ thế, cố diễn viên Mai Phương còn mời đàn anh cùng xuất hiện trong livestream. Nhìn khoảnh khắc cả 2 cười nói xôn xao, khán giả vô cùng xót xa nhớ về hình ảnh tích cực của 2 nghệ sĩ khi còn sinh thời.

Mai Phương mất sau hơn 1 năm chống chọi với căn bệnh ung thư.

Cố nghệ sĩ Chí Tài.

Có thể nói, cả cố nghệ sĩ Chí Tài và cố diễn viên Mai Phương đều là những tài năng của nền nghệ thuật nước nhà. Sự ra đi của họ đã làm biết bao nghệ sĩ, khán giả xót thương vô hạn, để lại những niềm nuối tiếc khôn nguôi.

Đo Đo 

Đang tải...
Giáo viên ở Gia Lai ra đề Ngữ văn có nội dung nhạy cảm

Giáo viên ở Gia Lai ra đề Ngữ văn có nội dung nhạy cảm

Nhân viên massage kích dục bằng trò quái đản cho khách

Nhân viên massage kích dục bằng trò quái đản cho khách

Các con giáp có chỉ số thông minh theo bảng xếp hạng rất chính xác

Các con giáp có chỉ số thông minh theo bảng xếp hạng rất chính xác

Đắk Lắk: Phát hiện xe khách vận chuyển 1.000 chiếc váy không rõ nguồn gốc

Đắk Lắk: Phát hiện xe khách vận chuyển 1.000 chiếc váy không rõ nguồn gốc

TIN MỚI