Xót xa người mẹ sụp đổ khi biết con mắc bệnh hiểm nghèo

MC Ốc Thanh Vân xúc động với hoàn cảnh người mẹ sụp đổ hoàn toàn khi biết con mắc bệnh hiểm nghèo.

Vợ chồng anh Lê Văn Quang và chị Lương Thị Nhi gặp nhau cách đây hơn 10 năm khi cả hai vẫn còn là những cô cậu sinh viên trên giảng đường đại học. Họ yêu nhau rồi kết hôn, rồi lại tiếp tục cùng nhau học lên thạc sĩ.

Cuộc sống êm đềm nhưng đầy hạnh phúc khi hai cậu con trai kháu khỉnh của cặp đôi chào đời. Trong đó, cậu con trai thứ hai chào đời sau khi hai vợ chồng chị Nhi và anh Quang bảo vệ thành công luận án thạc sĩ. Vì vậy cặp đôi quyết định đặt tên con là Thạc để kỷ niệm cho hành trình đặc biệt này.

Gia đình anh Lê Văn Quang và chị Lương Thị Nhi. Ảnh: JET

Ngồi trò chuyện cùng Ốc Thanh Vân, chị Nhi liền rơi nước mắt vì mỗi khi nhắc đến cậu bé Thạc là những cảm xúc phức tạp lại ùa về. Chị nghẹn ngào cho biết, bé Thạc chào đời lành lặn, kháu khỉnh và không có bất cứ một dấu hiệu bất thường nào.

Thế nhưng đến sáu tháng tuổi, chị bắt đầu bất an vì những cử chỉ của con không được hoạt bát như các bé cùng trang lứa. Tháng thứ 8 nhưng con vẫn chưa ngồi được, chị lo lắng nhưng nghĩ chắc do con thiếu chất. Đến tháng thứ 10 thì cả hai vợ chồng không thể đợi thêm được nữa, liền đưa con đi khám.

Nghe bác sĩ kết luận con trai bị não phẳng, căn bệnh với tỉ lệ mắc phải là 1/100.000 và không có cách nào chữa trị, cả bầu trời như sụp đổ hoàn toàn ngay trước mắt đôi vợ chồng trẻ.

Đau đớn, tuyệt vọng, chị Nhi bắt đầu rơi vào trạng thái trầm cảm, thậm chí còn đòi tự tử. Bao nhiêu ấm ức vì những bất hạnh mà con phải gánh chịu, chị Nhi gom lại đổ hết lên người chồng, cũng vì vậy mà mối quan hệ giữa hai vợ chồng cũng bắt đầu lục đục.

Trailer Mảnh Ghép Hoàn Hảo tập 8. Nguồn: JET

Mảnh Ghép Hoàn Hảo – tập 8 sẽ tiếp tục mang đến khán giả câu chuyện xúc động trong hành trình thay đổi số phận của cặp đôi có con mắc bệnh hiểm nghèo – anh Văn Quang và vợ là chị Lương Thị Nhi.

Chương trình Mảnh ghép hoàn hảo có sự dẫn dắt của MC Ốc Thanh Vân và Tiến sĩ tâm lý Bùi Hồng Quân được phát sóng lúc 21 giờ 35 tối nay, 21-2 trên VTV9.

THIÊN PHÚC

Đang tải...
Người đàn ông được chủ Mercedes tặng xe: ‘Con gái sẽ đỡ mặc cảm với bạn bè’

Người đàn ông được chủ Mercedes tặng xe: ‘Con gái sẽ đỡ mặc cảm với bạn bè’

Giá tiêu có thể đạt 100.000 đồng/kg?

Giá tiêu có thể đạt 100.000 đồng/kg?

Tưởng ‘đại gia’ nên dẫn vào trường gà, ai dè… công an

Tưởng ‘đại gia’ nên dẫn vào trường gà, ai dè… công an

Kon Tum: 6 người mắc ‘bệnh lạ’, 3 người đã tử vong

Kon Tum: 6 người mắc ‘bệnh lạ’, 3 người đã tử vong

TIN MỚI