Xót xa hoàn cảnh cụ ông đột quỵ qua đời khi vay 80 triệu mua hoa quả bán tết

Hoàn cảnh gia đình khó khăn nên ông Lê Mộng Hùng và vợ vay 80 triệu mua hoa, trái cây bán dịp Tết Canh Tý để kiếm chút tiền lời. Song, điều đáng buồn xảy ra khuya qua khi ông Hùng bất ngờ bị đột quỵ rồi qua đời vào hôm nay.

Người thân vội vã đưa ông Lê Mộng Hùng (sinh năm 1962, quê tỉnh Hậu Giang) nhập viện lúc 0 giờ 24 phút sáng 20.1. Theo chẩn đoán của bác sĩ, ông Hùng bị suy hô hấp, xuất huyết não, hen phế quản và tăng huyết áp. Sau nửa ngày nằm viện, bác sĩ tiên liệu ông Hùng khó qua khỏi nên gia đình xin cho bệnh nhân xuất viện. Không lâu sau, ông Hùng đã qua đời.

Admin trang Tôi là dân quận 9 đã chia sẻ chuyện buồn này với hy vọng người dân mua hoa, trái cây giúp gia đình ông Hùng:

Lại thêm chuyện buồn những ngày cận Tết của người bán hoa. Tối qua (25 Tết), ông Lê Mộng Hùng bán hoa Tết trước sân ở khu nhà trọ 709A đường Nguyễn Xiển, khu phố Long Hòa, phường Long Thạnh Mỹ, quận 9, TP.HCM thì bất ngờ đột quỵ.

Dù được người thân phát hiện và vội đưa đi cấp cứu nhưng ông Hùng vẫn không qua khỏi.

Cả ngàn chậu hoa Tết và trái cây với số vốn hơn 80 triệu đồng (tại điểm bán nêu trên và góc ngã 3 Mỹ Thành, quận 9) đang được các người thân ông Hùng bán đổ bán tháo để kịp về quê lo hậu sự cho ông.

Hoàn cảnh gia đình ông Hùng rất khó khăn. Vợ chồng ông Hùng và hai con phải tha hương đến quận 9 thuê nhà trọ bán cơm, đi làm công nhân.

Dịp Tết này, vợ chồng ông vay mượn vốn mua hoa, trái cây cùng con cái bán để kiếm thêm thu nhập thì chuyện buồn xảy ra.

Rất mong cộng đồng chung tay mua ủng hộ giúp gia đình ông Hùng số hoa, quả này để họ sớm về quê lo hậu sự cho chồng, cha.

Ông Lê Mộng Hùng đột ngột ra đi…

… để lại cả ngàn chậu hoa, nhiều trái cây chưa kịp bán cùng số nợ 80 triệu cho vợ con.

Dân mạng gửi lời chia buồn đến vợ con ông Hùng, chúc ông an nghỉ nơi chín suối. Không ít người ở quận 9 hứa sẽ chạy ngang mua ủng hộ hoa và trái cây để gia đình ông Hùng có tiền lo hậu sự cho chồng, cha.

Nhân Hoàng

Đang tải...
Buộc thôi việc vì dùng bằng giả, con nguyên Bí thư vẫn cầm dấu ủy ban

Buộc thôi việc vì dùng bằng giả, con nguyên Bí thư vẫn cầm dấu ủy ban

Đôi nam nữ bị sát hại, người vẫn mặc đồ

Đôi nam nữ bị sát hại, người vẫn mặc đồ

Đắk Lắk: Xe khách ế thê thảm, tài xế nghỉ việc đi hái cà phê thuê

Đắk Lắk: Xe khách ế thê thảm, tài xế nghỉ việc đi hái cà phê thuê

3 cha con chết trên giường cùng thư tuyệt mệnh do nghi ngờ vợ ngoại tình

3 cha con chết trên giường cùng thư tuyệt mệnh do nghi ngờ vợ ngoại tình

TIN MỚI