Xót xa cô gái 19 tuổi bị cha ruột cưỡng hiếp dẫn đến mang thai

Một cô gái 19 tuổi đã tố cáo bị chính người cha ruột cưỡng hiếp những lúc mẹ vắng nhà hoặc khi đang ngủ. Vụ việc xảy ra trong thời gian dài và chỉ bị đưa ra pháp luật khi cô gái sinh con tại một bệnh viện nhà nước.

Một cô gái 19 tuổi tại Ấn Độ đã bị chính cha ruột cưỡng hiếp dẫn đến mang thai. Ảnh minh họa (Times Now)

Nhói lòng sự việc cô gái trẻ bị cha ruột cưỡng hiếp đến mang thai

Một người đàn ông sống tại quận Bhavnagar, thuộc bang Gujarat, miền tây Ấn Độ đã bị bắt giữ với cáo buộc cưỡng hiếp đứa con gái ruột 19 tuổi của mình. Vụ việc được phát giác và đưa ra pháp luật vào hôm thứ 4 (9/6/2021) khi cô gái sinh con tại một bệnh viện nhà nước. Thông tin được cập nhật và xác nhận bởi trang Ahmedabad Mirror, một trang báo địa phương tại khu vực này.

Theo cảnh sát, cô gái được đưa đến bệnh viện vào hôm thứ 4 do không được khỏe. Tại bệnh viện, cô gái đã hạ sinh một bé trai. Vụ việc khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng khi một cô gái trẻ chưa kết hôn lại phải mang thai và sinh cn.

Khi được hỏi về cha của đứa trẻ, cô gái mới thú nhận đã bị chính người cha ruột cưỡng hiếp nhiều lần trong lúc cô đang ngủ hoặc những lúc người mẹ vắng nhà. Do bị tấn công tình dục nhiều lần, cô gái đã mang thai.

Do bị cưỡng hiếp nhiều lần bởi người cha ruột, cô gái đã mang thai. Ảnh minh họa

Theo thông tin từ Ahmedabad Mirror, người đàn ông đã bị bắt giữ. Cha của cô gái là một người nghiện cá độ và hầu như “làm việc” với các vụ cá độ hàng ngày. “Kẻ cưỡng hiếp vô lương tâm” này có 1 vợ, 2 con trai và 2 con gái. Trong đó, 1 người con trai và 1 người con gái đã lập gia đình và ở riêng. Vì vậy, hắn đã sống với vợ và con gái út trong một khu ổ chuột tại quận Bhavnagar.

Cảnh sát cũng cho biết, mẹ của cô gái không hề biết về câu chuyện con gái mình bị chính cha ruột tấn công tình dục trong chính ngôi nhà của mình.

Cô gái và đứa trẻ sơ sinh đã được chuyển đến một cơ sở y tế ở Bhavnagar để được chăm sóc. Cảnh sát vẫn đang tiến hành điều tra vụ việc và nhiều khả năng vụ án sẽ được chuyển giao cho bộ phận cảnh sát nữ để tiếp tục quá trình điều tra và xét xử.

Nhói lòng sự việc cưỡng hiếp tương tự đã từng xảy ra trong khu vực

Vừa qua, vào ngày 25/5/2021, một tòa án ở Surat, thuộc bang Gujarat (Ấn Độ) đã kết án tù chung thân người đàn ông tên Rathod, 45 tuổi với tội danh cưỡng hiếp và tấn công tình dục cháu gái 19 tuổi của mình. Đơn kiện được đệ lên tòa án vào ngày 23/9/2020.

Cô gái đã bị cưỡng hiếp dẫn đến mang thai. Vụ việc chỉ được phát hiện khi cô gái mang thai ở tháng thứ 8. Gia đình sau đó đã làm đơn và kiện kẻ gây ra vụ việc khi phát giác sự việc.

Có thể nói những vụ án tấn công tình dục đối với phụ nữ và trẻ em gái vẫn đang âm ỉ xảy ra tại nhiều khu vực của Ấn Độ, đặc biệt những khu vực nông thôn hoặc các khu nhà ổ chuột. Để hạn chế tình trạng này, chính quyền địa phương cần thắt chặt công tác quản lý và điều tra, xử lý nghiêm các vụ án khi được phát giác.

Nguồn: India Today

Phương Thanh (dịch)

Đang tải...
Đắk Lắk: Ghi nhận 15 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 trong ngày 1-8

Đắk Lắk: Ghi nhận 15 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 trong ngày 1-8

Tây Nguyên đón đoàn người cuối cùng về quê tránh dịch

Tây Nguyên đón đoàn người cuối cùng về quê tránh dịch

Đại ca giang hồ đoạt mạng đàn em tại nhà bạn gái

Đại ca giang hồ đoạt mạng đàn em tại nhà bạn gái

Hoãn lịch đón trước giờ G, gần 500 người Đắk Lắk ‘kẹt’ tại TPHCM ra sao?

Hoãn lịch đón trước giờ G, gần 500 người Đắk Lắk ‘kẹt’ tại TPHCM ra sao?

TIN MỚI