Xôn xao clip đoàn ô tô hạng sang của tập đoàn Trung Nguyên nối đuôi nhau ngang nhiên vượt đèn đỏ ở Đà Nẵng

Đoạn clip ghi lại cảnh đoàn khoảng 10 ô tô, xe khách và xe bán tải nối đuôi nhau vượt đèn đỏ qua giao lộ ở Đà Nẵng, khiến người đi đường khó chịu.

Hai ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh một đoàn xe ô tô với gần 10 chiếc chạy vùn vụt và ngang nhiên vượt đèn đỏ tại giao lộ Ngô Quyền – Chu Huy Mân (đoạn qua phường Mân Thái, quận Sơn Trà, Đà Nẵng).

Ngay sau khi đăng tải, clip này đã nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ, bình luận. Hầu hết, đều bày tỏ thái độ bức xúc vì cho rằng hành động trên là coi thường tính mạng người đi đường của các tài xế. Đồng thời, yêu cầu lực lượng chức năng cần xử lý thật nghiêm những trường hợp vi phạm luật giao thông này.

Clip: Đoàn ôtô nối đuôi nhau vượt đèn đỏ ở Đà Nẵng.

Anh L.V, người đăng tải clip cho biết: “Có ít nhất gần 10 ô tô của đoàn đã vượt đèn đỏ, trong khi đoàn ô tô này chạy nối đuôi nhau rất dài, với hơn 20 chiếc. Ngoài các xe ô tô trong đoàn được tôi ghi lại được, còn có 1 xe khách và 1 xe bán tải khác cũng ngang nhiên vượt đèn đỏ ngay tại trước số 175 Ngô Quyền”, anh V. chia sẻ.

Cũng theo anh V., do thấy đoàn xe ngang nhiên vượt đèn đỏ nên nhiều phương tiện đang lưu thông qua giao lộ này phải dừng lại để chờ tất cả ô tô trên đi xong mới có thể tiếp tục hành trình.

Liên quan đến vụ việc này, Đại tá Lê Ngọc – Trưởng Phòng Cảnh sát giao thông Công an TP Đà Nẵng cho biết, ngay sau khi nhận được phản ánh, đơn vị đã phối hợp với các cơ quan liên quan trích xuất camera để truy tìm đoàn xe ngang nhiên vượt đèn đỏ này. Nếu qua xác minh đúng như nội dung mà người dân phản ánh, CSGT Đà Nẵng sẽ xử lý nghiêm các phương tiện và người điều khiển liên quan.

“ Lỗi vi phạm thì đã rõ ràng rồi, giờ sàng lọc thông tin các xe vi phạm để có căn cứ xử lý”, Đại tá Ngọc nói

Đoàn ôtô nối đuôi nhau vượt đèn đỏ ở Đà Nẵng..

Cùng ngày, thông tin từ Cục đăng kiểm Việt Nam, các xe sang trong đoàn này thuộc Công ty CP Tập đoàn Trung Nguyên. Cụ thể, các Range Rover xe vượt đèn đỏ được xác định trong clip đăng tải gồm: 51A – 625.22, thuộc Công ty CP Tập đoàn Trung Nguyên; xe 29A – 563.65; xe 30A -826.06; xe 30A – 031.42 thuộc chi nhánh Công ty CP Tập đoàn Trung Nguyên tại Hà Nội.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Nguyễn Thúy – Hoài Sơn

Đang tải...
HLV Malaysia nói lời bất ngờ về cú ngã trị giá 3 tỷ đồng của Văn Toàn

HLV Malaysia nói lời bất ngờ về cú ngã trị giá 3 tỷ đồng của Văn Toàn

24 giờ qua TP.HCM có 117 ca COVID-19 nhập viện

24 giờ qua TP.HCM có 117 ca COVID-19 nhập viện

Quế Ngọc Hải bật mí nội dung cầu thủ Malaysia nói trước khi thực hiện quả 11 m

Quế Ngọc Hải bật mí nội dung cầu thủ Malaysia nói trước khi thực hiện quả 11 m

Tranh cãi Văn Toàn có ăn vạ với Malaysia: Giới trọng tài nói thẳng, không bao che!

Tranh cãi Văn Toàn có ăn vạ với Malaysia: Giới trọng tài nói thẳng, không bao che!

TIN MỚI