Xôn xao clip đoàn ô tô hạng sang của tập đoàn Trung Nguyên nối đuôi nhau ngang nhiên vượt đèn đỏ ở Đà Nẵng

Đoạn clip ghi lại cảnh đoàn khoảng 10 ô tô, xe khách và xe bán tải nối đuôi nhau vượt đèn đỏ qua giao lộ ở Đà Nẵng, khiến người đi đường khó chịu.

Hai ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh một đoàn xe ô tô với gần 10 chiếc chạy vùn vụt và ngang nhiên vượt đèn đỏ tại giao lộ Ngô Quyền – Chu Huy Mân (đoạn qua phường Mân Thái, quận Sơn Trà, Đà Nẵng).

Ngay sau khi đăng tải, clip này đã nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ, bình luận. Hầu hết, đều bày tỏ thái độ bức xúc vì cho rằng hành động trên là coi thường tính mạng người đi đường của các tài xế. Đồng thời, yêu cầu lực lượng chức năng cần xử lý thật nghiêm những trường hợp vi phạm luật giao thông này.

Clip: Đoàn ôtô nối đuôi nhau vượt đèn đỏ ở Đà Nẵng.

Đoàn ô tô hạng sang của tập đoàn Trung Nguyên nối đuôi nhau vượt đèn đỏ ở Đà Nẵng

Trao đổi với phóng viên, đại diện truyền thông của Công ty CP Tập đoàn Trung Nguyên, thừa nhận: Đoàn xe trên thuộc sở hữu của công ty. Đây là đoàn xe có tổng cộng hơn 20 chiếc đang chạy theo lịch trình từ Gia Lai ra tỉnh Quảng Trị và nằm trong chương trình "Hành trình từ trái tim".Lý giải về nguyên nhân vượt đèn đỏ, đại diện truyền thông của Công ty CP Tập đoàn Trung Nguyên cho rằng do đoàn chỉ kịp ăn trưa tại Đà Nẵng và sau đó tiếp tục chạy cho kịp với lịch trình ra tỉnh Thừa Thiên – Huế.

Posted by Tin Tây Nguyên on Sunday, April 7, 2019

Anh L.V, người đăng tải clip cho biết: “Có ít nhất gần 10 ô tô của đoàn đã vượt đèn đỏ, trong khi đoàn ô tô này chạy nối đuôi nhau rất dài, với hơn 20 chiếc. Ngoài các xe ô tô trong đoàn được tôi ghi lại được, còn có 1 xe khách và 1 xe bán tải khác cũng ngang nhiên vượt đèn đỏ ngay tại trước số 175 Ngô Quyền”, anh V. chia sẻ.

Cũng theo anh V., do thấy đoàn xe ngang nhiên vượt đèn đỏ nên nhiều phương tiện đang lưu thông qua giao lộ này phải dừng lại để chờ tất cả ô tô trên đi xong mới có thể tiếp tục hành trình.

Liên quan đến vụ việc này, Đại tá Lê Ngọc – Trưởng Phòng Cảnh sát giao thông Công an TP Đà Nẵng cho biết, ngay sau khi nhận được phản ánh, đơn vị đã phối hợp với các cơ quan liên quan trích xuất camera để truy tìm đoàn xe ngang nhiên vượt đèn đỏ này. Nếu qua xác minh đúng như nội dung mà người dân phản ánh, CSGT Đà Nẵng sẽ xử lý nghiêm các phương tiện và người điều khiển liên quan.

“ Lỗi vi phạm thì đã rõ ràng rồi, giờ sàng lọc thông tin các xe vi phạm để có căn cứ xử lý”, Đại tá Ngọc nói

Đoàn ôtô nối đuôi nhau vượt đèn đỏ ở Đà Nẵng..

Cùng ngày, thông tin từ Cục đăng kiểm Việt Nam, các xe sang trong đoàn này thuộc Công ty CP Tập đoàn Trung Nguyên. Cụ thể, các Range Rover xe vượt đèn đỏ được xác định trong clip đăng tải gồm: 51A – 625.22, thuộc Công ty CP Tập đoàn Trung Nguyên; xe 29A – 563.65; xe 30A -826.06; xe 30A – 031.42 thuộc chi nhánh Công ty CP Tập đoàn Trung Nguyên tại Hà Nội.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Nguyễn Thúy – Hoài Sơn

Đang tải...
Nhân viên quán cafe bán dâm giá 400.000 đồng/lượt

Nhân viên quán cafe bán dâm giá 400.000 đồng/lượt

Đắk Lắk: Cô nàng bị bạn trai bỏ giữa đường chỉ vì “không biết ăn gì”

Đắk Lắk: Cô nàng bị bạn trai bỏ giữa đường chỉ vì “không biết ăn gì”

Gia Lai: Cách ly người tiếp xúc gần với bệnh nhân dương tính Covid-19

Gia Lai: Cách ly người tiếp xúc gần với bệnh nhân dương tính Covid-19

Dừng ngay việc ăn sữa chua sai cách tránh rước ung thư vào người

Dừng ngay việc ăn sữa chua sai cách tránh rước ung thư vào người

TIN MỚI