Xôn xao clip cô gái trẻ cầm cây đánh cụ ông ngã xuống đất

Ngày 5/3, Công an xã Tiên Lãnh (huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam) cho biết, đã lập biên bản vụ xô xát, ẩu đả xảy ra giữa 2 gia đình trên địa bàn xã.

Hình ảnh cô gái trẻ cầm cây đánh cụ ông ngã gục xuống đất (Ảnh cắt từ clip)

Trước đó, ngày 4/3, mạng xã hội Facebook xôn xao 2 clip cùng nhiều hình ảnh ghi lại cảnh ẩu đả, xô xát giữa 2 gia đình ở thôn 3, xã Tiên Lãnh.

Ở clip thứ nhất, khi một số người đang tiến hành đo đất thì một cụ ông ra ngăn cản và nói rằng: “đất của tao, tao có quyền”. Lúc này, hai bên bắt đầu giằng co và cụ ông bị xô ngã xuống đất.

Ở đoạn clip thứ 2, một cô gái trẻ cầm đoạn cây đánh vào chân của cụ ông làm nạn nhân ngã xuống đất. Khi cụ ông đứng dậy và đi vào nằm ở phần đất đang đo lúc trước thì bị một người cầm tay kéo ra.

Cụ ông bị người phụ nữ nắm tay kéo ra khỏi phần đất đang đo (Ảnh cắt từ clip)

Sau khi clip được đăng tải, nhiều người cho rằng, dù không rõ thực hư sự việc ra sao nhưng cô gái trẻ không nên có hành động như vậy, bởi cụ ông kia đáng tuổi ông của cô ta. Nhiều bình luận tỏ ra bất bình, phẫn nộ với hành vi của cô gái trẻ.

Qua tìm hiểu được biết, cụ ông bị đánh là Nguyễn Xuân H. (74 tuổi, trú thôn 3, xã Tiên Lãnh). Hiện ông H. đang điều trị tại một bệnh viện ở TP Tam Kỳ (tỉnh Quảng Nam) với nhiều thương tích trên cơ thể.

Thương tích trên người của ông H.

Trao đổi với PV, Công an xã Tiên Lãnh cho hay, nguyên nhân ban đầu được xác định là do tranh chấp đất đai giữa 2 gia đình.

Vụ việc đang tiếp tục được xác minh, điều tra làm rõ.

Hồ Ca

TIN MỚI

NGỦ ĐI ANH

NGỦ ĐI ANH

Anh ra đi nêu tấm gương sáng chói/ Anh ra đi nhưng tình anh ở lại/ Đang hòa cùng... triệu triệu bước hành quân!