Xôn xao chuyện anh chồng bị vợ cà thẻ hết 11 triệu tiền son, uất ức đến mức bỏ nhà ra đi

Vẫn biết phụ nữ là không thể sống mà không mua sắm nhưng 1 lần tiêu hết 11 triệu thì có hơi quá không?

Từ xưa đến nay, phụ nữ chưa bao giờ đơn giản, nhất là trong mắt đàn ông. Họ có thể đang cười nhưng lập tức bật khóc, nói không muốn nhưng thực ra lại rất muốn, bảo không thích nhưng trong lòng lại đang phát cuồng… và hơn thế nữa. Bên cạnh tính tình thất thường thì còn một điều của phái yếu khiến cánh mày râu nhiều lúc uất ức muốn phát điên. Đó là sở thích shopping.

Con gái dù có cả tủ quần áo, vài ba túi đựng mỹ phẩm nhưng họ vẫn ngày ngày lướt web, săn sale và vẫn đặt mua như thường lệ. Dường như shopping với con gái đã trở thành chân lý sống và cứ thế là hội con trai đành ngầm ngùi thông cảm.

Tuy nhiên, cái gì cũng cần có chừng mực, nghiện mua sắm nhưng vẫn cần điểm dừng. Mới đây, một câu chuyện dở khóc dở cười được tài khoản giấu tên chia sẻ trên fanpage Hóng và nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Xôn xao chuyện anh chồng bị vợ cà thẻ hết 11 triệu tiền son, uất ức đến mức bỏ nhà ra đi - Ảnh 1.

Đoạn nói chuyện đang thu hút sự quan tâm của dân mạng

Cụ thể, nhân vật chia sẻ loạt ảnh chụp màn hình cuộc nói chuyện giữa 2 vợ chồng trẻ. Câu chuyện được đẩy lên cao trào khi người chồng phát hiện ra thẻ ngân hàng của mình bị trừ 11 triệu. “Thủ phạm” không ai khác chính là cô vợ thân yêu của mình trong lúc chồng không để ý, cộng với tinh thần shopping trỗi dậy đã dành cả 11 triệu để mua mỹ phẩm. Kết cục là do quá uất ức nên anh chồng đã bỏ nhà ra đi.

Khi được hỏi sao lại tiêu 11 triệu, cô vợ này còn chẳng hề e sợ mà tự tin gửi ảnh cả đống mỹ phẩm cho chồng xem. Cũng giống như bao người khác, dù bất lực nhưng anh chồng vẫn không quên giảng một hồi đạo lý cho vợ: tiền đấy để đóng học phí, mua lắm thế để đi buôn à, cứ tiêu như vậy rồi có ngày cháo không có mà húp, ở nhà có cả vali đựng mỹ phầm rồi còn gì…

Xôn xao chuyện anh chồng bị vợ cà thẻ hết 11 triệu tiền son, uất ức đến mức bỏ nhà ra đi - Ảnh 2.

Cô vợ đã bỏ ra 11 triệu để mua mỹ phẩm chẳng khác nào con buôn

Chẳng còn cách nào khác, cô vợ đành miễn cưỡng: “Thôi để em mang đi trả nhé” nhưng cũng từ đây, anh chồng không thèm đọc tin nhắn nữa và bỏ đi luôn đến tối không về ăn cơm, đêm cũng chẳng thèm về ngủ.

Câu chuyện ngắn giữa cặp vợ chồng trên chẳng khác nào tiếng lòng của hội con trai khi lấy phải cô vợ nghiện mua sắm. Phần đông cư dân mạng để lại bình luận chỉ trích cô vợ trẻ kia và cho rằng “Đàn bà hơn nhau ở cách biết chi tiêu, mua sắm. Vợ là tay hòm chìa khoá mà vung tiền như vậy thì không chấp nhận được”.

X#244;n xao chuyện anh chồng bị vợ c#224; thẻ hết 11 triệu tiền son, uất ức đến mức bỏ nh#224; ra đi - Ảnh 3.

Anh chồng đã quyết định bỏ nhà ra đi vì quá uất ức

X#244;n xao chuyện anh chồng bị vợ c#224; thẻ hết 11 triệu tiền son, uất ức đến mức bỏ nh#224; ra đi - Ảnh 3.

Dù cùng là con gái nhưng nhiều cô nàng vẫn không “nương tay” với cô vợ kia và cho rằng mỹ phẩm nên mua vừa và đủ và đặc biệt cần đầu tư hàng có chất lượng. Nữ chính trong câu chuyện chẳng những mua một loạt sản phẩm công dụng giống nhau mà còn là hàng bình dân. Thay vì mua nhiều như vậy thì để 11 triệu mua một bộ sản phẩm cao cấp thì tốt hơn.

Trang Phạm nói: “Mình là con gái mà đọc còn ức chế. Anh chồng bỏ đi cũng phải”.

Ngân Đỗ: “Chịu luôn. Mua không nghĩ à mà vác cả đống như con buôn về nhà”.

Phạm Duy: “Lấy vợ thế này chắc ly hôn sớm”.

Dù đến nay, danh tính của cặp vợ chồng này vẫn chưa được dân mạng tìm ra song câu chuyện như hồi chuông thức tỉnh hội chị em, nhất là những ai nghiện shopping, mua sắm mất cả lý trí. Vì cuộc sống còn rất nhiều thứ phải lo, thế nên con gái à, hãy cố học cách “mua thứ thực sự cần” nhé!

Đang tải...
Có gì trên chiếc tàu gỗ không người dạt vào bờ biển Quảng Trị?

Có gì trên chiếc tàu gỗ không người dạt vào bờ biển Quảng Trị?

‘Cô dâu 62 tuổi’ khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng khi lộ ảnh mặt mộc 6 năm trước

‘Cô dâu 62 tuổi’ khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng khi lộ ảnh mặt mộc 6 năm trước

Lời kể hãi hùng của chủ tiệm thuốc thoát chết trong vụ xe điên tông nhiều nhà dân

Lời kể hãi hùng của chủ tiệm thuốc thoát chết trong vụ xe điên tông nhiều nhà dân

Mối tình của tài xế trẻ và bà chủ vỡ lở sau đêm một ở vũ trường

Mối tình của tài xế trẻ và bà chủ vỡ lở sau đêm một ở vũ trường

TIN MỚI