Xiaomi Mi Note 10 Lite sẽ ra mắt vào ngày mai 30/4

Tuần trước, Xiaomi đã xác nhận một sự kiện ra mắt tại châu Âu được tổ chức vào ngày 30/4. Thông tin rò rỉ mới nhất cho thấy Mi Note 10 Lite sẽ có mặt tại sự kiện ra mắt vào ngày mai.

Bài đăng mới trên Mi Community cho thấy tấm poster hiển thị hình ảnh điện thoại thông minh Mi Note 10 Lite với các màu như tím, trắng và đen.

Những biến thể màu sắc này đã được tiết lộ trước đây bởi Quandt. Ông cũng đã tiết lộ rằng Mi Note 10 Lite sẽ đi kèm với RAM 6 GB và dung lượng lưu trữ 128 GB. Danh sách Mi Community mới không hé lộ thông tin về thông số kỹ thuật của thiết bị.

Xiaomi Mi Note 10 Lite sẽ ra mắt vào ngày mai 30/4 Ảnh 1

Thông số kỹ thuật

Tin đồn xung quanh điện thoại thông minh Mi Note 10 Lite đã tiết lộ rằng điện thoại này sẽ sở hữu nhiều thông số kỹ thuật tương tự Xiaomi MI Note 10. Tuy nhiên, thay vì thiết lập camera penta cảm biến chính 108 MP, phiên bản Lite sẽ có hệ thống camera penta với cảm biến chính 64 megapixel.

Mi Note 10 Lite dự kiến sẽ trình làng với màn hình OLED 6,47 inch full HD, bộ xử lý Snapdragon 730G, pin 5.260mAh với sạc nhanh 30W. Thiết lập camerasau của thiết bị bao gồm camera chính 64 MP, một cặp ống kính 8 MP, cảm biến 5 MP và camera 2 MP. Không có thông tin về giá của Mi Note 10 Lite.

Theo Gizmochina

Ngân Phạm

TIN MỚI

Có còn ai không!?

Có còn ai không!?

Tình khúc tháng Mười Nhạc sĩ Phó Đức Phương Bao giờ thôi tơ vương?
NGỦ ĐI ANH

NGỦ ĐI ANH

Anh ra đi nêu tấm gương sáng chói/ Anh ra đi nhưng tình anh ở lại/ Đang hòa cùng... triệu triệu bước hành quân!