Xét xử người chồng chặt xác phi tang xác nữ chủ chuỗi nhà nghỉ: Con trai khiếm thính lần đầu hé lộ tờ giấy điềm báo không lành người mẹ để lại

Tại tòa, con trai chủ nhà nghỉ đã thông tin về tờ giấy mẹ viết lại với nội dung ‘điềm báo’ về việc xảy ra mâu thuẫn với Đỗ Ngọc Anh và có thể bị đối tượng sát hại.

Chiều 31/8, TAND TP Hà Nội tiếp tục phiên tòa xét xử bị cáo Đỗ Ngọc Anh (SN 1964, trú tại xã Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội) về tội “Giết người”. Đỗ Ngọc Anh là nghi can đã sát hại vợ là bà Đặng Thị Hải – chủ chuỗi nhà nghỉ ở thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ rồi chặt xác, phi tang thi thể xuống sông Đuống đến nay thi thể nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy.

Đỗ Ngọc Anh được dẫn giải tới tòa.

Tại tòa, anh H. (SN 1993, con trai ở cùng nhà nạn nhân khi bị sát hại) bị khiếm thính nên phải có sự trợ giúp của một phiên dịch. Theo lời anh H. trước khi mẹ anh bị sát hại, bà Hải có viết giấy dặn con trai về việc Đỗ Ngọc Anh có ý định trả thù, còn cụ thể anh không nắm được do khiếm thính nên bất đồng ngôn ngữ.

Một trong những nội dung bà H. viết trong giấy để lại cho con trai bị câm, điếc: “Hôm qua H. đi không khóa cổng, thằng Ngọc Anh nó vào nó giết mẹ đấy, lần sau ra vào H. phải khóa cổng ngay nhé…. Mẹ viết giấy cho H. tất rồi, nếu nó mà giết mẹ thì con thuê luật sư kiện nó đi tù nhé”, Anh H. khai.

Anh H. con trai khiếm thính của nạn nhân tại tòa.

Anh H. không hiểu tại sao ngày 31/1/2019 (ngày xảy ra vụ án), bị cáo lại xuất hiện ở nhà anh. Trưa cùng ngày, anh H. đang ngồi máy tính ở trong nhà thấy mất điện nên mới đi ra ngoài xem tình hình thì gặp Ngọc Anh.

Khi gần trưa anh H. có liên hệ với mẹ nhưng không được nên đã đến trường. Đến khoảng 17h – 18h anh nhận được tin nhắn của chị gái báo tin mới biết mẹ bị sát hại.

Tại phiên xét xử, người thân cũng mong muốn hội đồng xét xử tử hình bị cáo Đỗ Ngọc Anh, bồi thường thiệt hại cho gia đình, cấp dưỡng cho anh H. (con trai khuyết tật của bà H.), chu cấp cho mẹ già gần 100 tuổi của nạn nhân.

Người mẹ gần 100 tuổi của nạn nhân mệt mỏi tại tòa.

HĐXX tiếp tục hỏi bị cáo Ngọc Anh có trách nhiệm gì khi dùng thanh sắt đánh vào trán bà H. khiến nạn nhân chảy máu? Bị cáo không nhận lỗi, bị cáo cho rằng, đây là vết thương nhỏ, chỉ là xô xát vợ chồng, không tránh khỏi.

Trước HĐXX, bị cáo khai nhận, khi đọc cáo trạng, kết luận điều tra, bị cáo đã làm 2 tờ đơn nhưng không được giải quyết. Bị cáo không có tội gì khiến bị cáo phải ăn năn.

Tuy nhiên, HĐXX cho biết, trong hồ sơ không thấy có khiếu nại của bị cáo trong việc hoàn thành tố tụng. Tại phiên xét xử buổi chiều, bị cáo Ngọc Anh vẫn quanh co, chối tội, phủ nhận mọi hành vi.

Định Nguyễn

Đang tải...
YouTuber Nga bị bắt vì livestream cảnh ngược đãi bạn gái đến chết

YouTuber Nga bị bắt vì livestream cảnh ngược đãi bạn gái đến chết

Gia Lai huy động tổng lực cấp cứu cho người dân ngộ độc tại huyện Chư Pưh

Gia Lai huy động tổng lực cấp cứu cho người dân ngộ độc tại huyện Chư Pưh

Giá cà phê hôm nay 6/12: 1 tuần sóng gió của cà phê, nhà đầu cơ đua nhau xả hàng

Giá cà phê hôm nay 6/12: 1 tuần sóng gió của cà phê, nhà đầu cơ đua nhau xả hàng

Honda City G 2021 bản giá rẻ ‘lộ hàng’, Toyota Vios dè chừng

Honda City G 2021 bản giá rẻ ‘lộ hàng’, Toyota Vios dè chừng

TIN MỚI