Xét nghiệm ADN để tìm cha, cô gái phát hiện sự thật gây choáng

Cô gái người Mỹ được bạn trai tặng một bộ thử xét nghiệm ADN và quyết định sử dụng để rồi đối mặt với 'một cơn ác mộng'.

Mattilathehun, một người dùng TikTok 22 tuổi ở Mỹ cho biết, cô hẹn hò với một chàng trai rất tử tế và chân thành. Vào dịp sinh nhật của Mattila, bạn trai đã tặng cô một bộ thử xét nghiệm ADN bởi nó đang được giảm giá

Từ trước đến nay, Mattila luôn thắc mắc về nguồn gốc của mình nên cô đã rất vui khi nhận món quà của bạn trai. Mẹ Mattila là người được nhận nuôi và sau đó làm mẹ đơn thân. Vì vậy, Mattila không biết cha ruột là ai.

Xét nghiệm ADN để tìm cha, cô gái phát hiện sự thật gây choáng Ảnh 1

Mattila đã chia tay bạn trai sau khi biết hai người có quan hệ huyết thống với nhau.

Bạn trai của Mattila vì tò mò, cũng quyết định mua một bộ thử xét nghiệm ADN nữa. Một tháng sau, cặp đôi nhận được kết quả và vô cùng sốc khi biết họ có chung huyết thống.

“Đây thực sự là cơn ác mộng đối với tôi”, Mattila đặt tên cho video trên TikTok. Sau khi xem danh sách những người thân trong gia phả, Mattila quay sang nói với bạn trai: “Này, thật là bất ngờ quá, em có quan hệ họ hàng với một người cùng họ tên với anh”.

Hóa ra, Mattila đang hẹn hò với chính anh họ của mình. Mattila phát hiện một cái tên giống hệt bạn trai mình nhưng khi đó, cả hai vẫn nghĩ đó chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên và thú vị. Nào ngờ, sau khi xem xét lại toàn bộ dữ liệu họ hàng của hai người, Mattila và bạn trai mới nhận ra sự thật về mối quan hệ huyết thống với nhau.

Trong một video khác trên TikTok, Mattila tiếp tục kể rằng cô và bạn trai đã quyết định chia tay vào đầu tháng 3/2021. Mattila cho biết, bạn trai cũ của cô là một chàng trai tuyệt vời, chỉ tiếc rằng vì mối quan hệ di truyền nên họ phải xa nhau.

Mattila chia sẻ: “Tôi đã tiến hành nghiên cứu về gia phả của cha ruột và thực sự đã tìm thấy một người từng thực hiện bản báo cáo gia phả vào những năm 1500. Dựa trên những thứ trong nghiên cứu và tỷ lệ chia sẻ ADN giữa tôi với người yêu cũ, chúng tôi rất có thể là anh em họ đời thứ 3 của nhau”.

Đoạn video trên TikTok của cô Mattila đã nhận được hơn 500.000 lượt xem, hơn 91.000 lượt thích cùng hàng trăm bình luận. Một số cư dân mạng cũng chia sẻ câu chuyện đầy bất ngờ của họ, tương tự như tình huống mà Mattila gặp phải. Một người bình luận: “Dì và chú của tôi cũng đã không phát hiện ra họ là anh em họ cho đến khi họ kết hôn được 10 năm”.

Hà Vy

Đang tải...
Một học sinh lớp 6 dương tính COVID-19, cách ly khẩn cấp 48 thầy trò

Một học sinh lớp 6 dương tính COVID-19, cách ly khẩn cấp 48 thầy trò

Bắt tạm giam nguyên Phó Hiệu trưởng trường tiểu học ở Gia Lai

Bắt tạm giam nguyên Phó Hiệu trưởng trường tiểu học ở Gia Lai

Ca nghi nhiễm COVID-19 về quê làm CCCD, 20 cán bộ công an phải cách ly, lấy mẫu xét nghiệm

Ca nghi nhiễm COVID-19 về quê làm CCCD, 20 cán bộ công an phải cách ly, lấy mẫu xét nghiệm

F2 của bệnh nhân 3268 dương tính với SARS-CoV-2

F2 của bệnh nhân 3268 dương tính với SARS-CoV-2

TIN MỚI

Chiều 11/5: Thêm 30 ca Covid-19

Chiều 11/5: Thêm 30 ca Covid-19

Bộ Y tế chiều 11/5 ghi nhận 30 ca dương tính nCoV, trong đó 27 ca trong nước và 3 ca nhập cảnh được cách ly ngay.