Xe máy ‘kẹp 4’ đâm vào cột mốc bên đường, 2 người tử vong

Trong lúc đi xe máy chở 4 người lưu thông trên tuyến đường liên thôn, do không làm chủ được tốc độ nên xe tông vào cột mốc bên đường khiến 4 nữ sinh ở Hà Tĩnh thương vong.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 16g30 chiều ngày 5-5 khi 4 nữ sinh cùng nhau đi trên một chiếc xe máy lưu thông theo hướng từ xã Kỳ Trung lên xã Kỳ Tây, lúc đi đến địa phận thôn thuộc địa phận thôn Đông Xuân, xã Kỳ Tây, huyện Kỳ Anh tỉnh Hà Tĩnh, do không làm chủ tốc độ đã tông vào cột mốc bên đường.

Hiện trường vụ tai nạn

Hậu quả, 2 em Võ Thị Hoài Th. (SN 2006, trú tại xã Kỳ Thư, huyện Kỳ Anh), Hà Thị Cẩm T. (SN 2005, trú tại thôn 5, xã Kỳ Văn, huyện Kỳ Anh) tử vong tại chỗ. 2 nữ sinh còn lại (chưa rõ danh tính) bị thương nặng được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, thông tin trên báo Người lao động.

Theo báo ATGT, nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Xác nhận thông tin, một lãnh đạo UBND xã Kỳ Tây cho biết thêm, trong hai nạn nhân bị thương thì một người bị gãy xương vai, còn một người bị xây xước.

T.Quang (th)Hiện trường vụ tai nạn

TIN MỚI

Đi chợ biên giới mùa nước nổi

Đi chợ biên giới mùa nước nổi

Thau cá rô ruộng tươi rói nhảy tanh tách, mớ lươn đồng bò trườn. Sản vật mùa nước nổi miền Tây như cá linh, cá...