Xe chở cán bộ Thành Đoàn Hải Phòng bị tai nạn:Thêm 1 nạn nhân tử vong

Đến thời điểm hiện tại, có 3 nạn nhân đã tử vong và được người thân đưa về nhà lo tang lễ. 4 nạn nhân thương tích nặng được chuyển lên Bệnh viện Việt – Đức điều trị đang có tiên lượng tốt.

Hiện trường vụ tai nạn tại Tuyên Quang.

Liên quan đến vụ xe khách chở đoàn thiện nguyện của Thành Đoàn Hải Phòng đi Hà Giang gặp tai nạn ở Tuyên Quang chiều qua (ngày 23/7), sáng 24/7, lãnh đạo bệnh viện tỉnh Tuyên Quang cho biết, tối qua, sau khi tình hình sức khỏe các nạn nhân bị thương nặng ổn định hơn, bệnh viện đã làm thủ tục chuyển 4 nạn nhân về Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cấp cứu.

Ngay sau khi nhận được thông tin vụ tai nạn xảy ra tại huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang, lãnh đạo Thành Đoàn Hải Phòng đã trao đổi với lãnh đạo tỉnh Tuyên Quang để phối hợp cùng các bệnh viện chăm sóc và điều trị cho các nạn nhân.

Xe ô tô chở cán bộ Thành Đoàn Hải Phòng đâm vào vách núi sau va chạm.

Lãnh đạo Tỉnh Đoàn Tuyên Quang và Hà Giang đã kịp thời có mặt tại hiện trường và bố trí lực lượng hỗ trợ đưa các nạn nhân vào bệnh viện. Đến thời điểm hiện tại, có 3 nạn nhân đã tử vong và được người thân đưa về nhà lo tang lễ.

Từ 18h chiều qua, lãnh đạo Thành Đoàn đã có mặt tại Bệnh viện Việt Đức để đón và hỗ trợ mọi điều kiện cần thiết cho 5 trường hợp nhập viện cấp cứu. Các đồng chí cán bộ T.Ư Đoàn cũng đã kịp thời có mặt để phối hợp hỗ trợ.

Đến nay 1 trường hợp đã ổn và được gia đình đưa về nhà. 4 trường hợp còn lại đã qua cơn nguy kịch và đang tiếp tục theo dõi để có hướng điều trị. Lãnh đạo Thành Đoàn đã trao 3 triệu đồng cho mỗi nạn nhân bị thương. Tại Hải Phòng, lãnh đạo Thành Đoàn đang tới thăm gia đình các nạn nhân tử vong, hỗ trợ 5 triệu đồng/gia đình.

“Hiện nay tất cả các trường hợp đều được người thân và Thành Đoàn phối hợp điều trị, chăm sóc. Thành Đoàn và gia đình không kêu gọi bất cứ sự quyên góp ủng hộ nào khác. Rất cảm ơn sự quan tâm chia sẻ động viên của cộng đồng. Mọi người cần biết tình hình cụ thể của các nạn nhân đề nghị liên lạc với gia đình, nên xin ý kiến gia đình khi đưa danh tính các nạn nhân lên mạng xã hội”, lãnh đạo Thành Đoàn Hải Phòng nói.

Trước đó, như Tiền Phong đưa tin, khoảng 13 giờ chiều nay 23/7, xe khách 29 chỗ mang biển kiểm soát 15B – 027.92 di chuyển trên quốc lộ 2, theo hướng Tuyên Quang đi Hà Giang, khi đến km 180+780 quốc lộ, đoạn thuộc địa phận xã Yên Phú (huyện Hàm Yên, Tuyên Quang), xảy ra va chạm với xe đầu kéo mang biển số 29C – 907.95, di chuyển theo chiều ngược lại.

Cú va chạm mạnh khiến chiếc xe khách mất lái, tiếp tục đâm vào vách núi sau đó mới dừng lại được.

QUANG LỘC – HOÀNG DƯƠNG

Đang tải...
Gia Lai: Người phụ nữ giàu có bị 2 đối tượng dí roi điện, cướp tài sản trong đêm

Gia Lai: Người phụ nữ giàu có bị 2 đối tượng dí roi điện, cướp tài sản trong đêm

Con trai nguyên lãnh đạo CA huyện khai gì khi bị bắt?

Con trai nguyên lãnh đạo CA huyện khai gì khi bị bắt?

Nhân viên massage kích dục bằng trò quái đản: Kín đáo

Nhân viên massage kích dục bằng trò quái đản: Kín đáo

Ðắk Nông: Giám đốc Sở Y tế xuống làm chuyên viên

Ðắk Nông: Giám đốc Sở Y tế xuống làm chuyên viên

TIN MỚI

Bệnh nhân 1440 bị khởi tố

Bệnh nhân 1440 bị khởi tố

Công an tỉnh Vĩnh Long đã khởi tố bị can đối với bệnh nhân 1440 về tội Làm lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy...