Xác định nguyên nhân người đàn ông chết cháy trong công viên ở TP. Rạch Giá

Qua khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng xác định người đàn ông chết cháy trong công viên ở TP. Rạch Giá do tự thiêu.

Sáng 11/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang đã kết luận về nguyên nhân dẫn đến cái chết của một người đàn ông nằm trong công viên dọc theo bờ kè ven biển, thuộc phường An Hòa, TP. Rạch Giá vào ngày 9/10 là do tự thiêu.

Người đàn ông xấu số này tên là Nguyễn Văn X. (sinh năm 1944, ngụ phường Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá).

Cơ quan chức năng xác định người đàn ông này chết vì bị sốc nhiệt do tự thiêu.

Trước đó, vào khoảng 22h ngày 9/10, người dân địa phương phát hiện có đám cháy nhỏ kèm theo mùi khét ở khu vực công viên ven biển thuộc phường An Hòa, TP Rạch Giá. Đến kiểm tra, người dân phát hiện thi thể của người đàn ông bị cháy đen nên trình báo với cơ quan công an.

Sau đó, lãnh đạo Công an tỉnh Kiên Giang trực tiếp đến hiện trường, chỉ đạo lực lượng nghiệp vụ nhanh chóng điều tra nguyên nhân. Qua khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng xác định người đàn ông này chết vì bị sốc nhiệt do tự thiêu. Tại hiện trường có 1 quyển tập, bên trong có ghi những lời trăn trối do người đàn ông này để lại. Theo người nhà của ông X. thì gần đây ông có dấu hiệu kém minh mẫn, thường xuyên đi lang thang.

Hiện cơ quan công an bàn giao thi thể lại cho gia đình lo hậu sự.

VĂN VŨ – THANH TIẾN

TIN MỚI

Lừa hơn 150 triệu qua Facebook

Lừa hơn 150 triệu qua Facebook

Trần Văn Thái (24 tuổi, ở Nghệ An) hứa giúp nhiều người kiếm tiền qua mạng để chiếm đoạt hơn 150 triệu đồng.