Western Digital ra mắt SSD WD Black: Tốc độ tối đa tới 7000 Mb/s, tối ưu cho gaming!

Western Digital vừa chính thức tung ra mẫu ổ cứng SSD NVMe BLACK SN850 với chuẩn giao tiếp PCIe Gen4 thế hệ mới nhất, cho tốc độ đọc tuần tự lên tới 7000 MB/s và thông số IOPS lên đến 1.000.000 (đối với phiên bản dung lượng 1TB và 2TB).

Western Digital mới đây đã chính thức giới thiệu bộ ba sản phẩm mới bao gồm SSD NVMe với chuẩn giao tiếp PCIe Gen4, ổ cứng dạng Add-In-Card với chuẩn giao tiếp PCIe Gen3 x8 và Game Dock NVMe SSD hỗ trợ Thunderbolt 3, ba sản phẩm này đều được hỗ trợ đèn RGB với nhiều chức năng tùy chỉnh, hướng đến đối tượng người dùng là game thủ.

Đối với WD_BLACK SN850 NVMe SSD, sảm phẩm này được thiết kế để mang đến tốc độ đọc/ghi nhanh lên đến 7000/5300MB/s1 (đối với phiên bản dung lượng 1TB). Bên cạnh đó, nó còn sử dụng công nghệ 3 bộ nhớ đệm hoàn toàn mới góp phần giảm thời gian tải trò chơi và truyền tải dữ liệu nhanh hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Cuối cùng, để đạt tính thẩm mỹ và khả năng tùy biến cao nhất, sản phẩm này còn có một phiên bản sử dụng tản nhiệt RGB tùy chọn, giúp tăng khả năng tản nhiệt.

Về dòng sản phẩm ổ cứng WD_BLACK AN1500 NVMe SSD AIC, nó được hỗ rợ bởi 2 ổ SSD gắn trong ở chế độ RAID 0, và hỗ trợ chuẩn giao tiếp PCIe Gen3 x8 để người dùng có thể trả nghiệm tốc độ đọc lên tới 6500 MB/s và tốc độ ghi lên tới 4100 MB/s. Ổ ứng này cũng có hệ thống đèn RGB tùy chỉnh bổ sung cho thiết bị hiện tại trong khi bộ tản nhiệt tích hợp giúp điều chỉnh nhiệt độ nhằm duy trì hiệu suất cao nhất.

Sản phẩm cuối cùng mà Western Digital giới thiệu trong dịp này là chiếc D50 Game Dock NVMe SSD nhỏ gọn song có hiệu suất khá cao nhờ thiết kế tản nhiệt. Bằng cách này, sản phẩm có thể biến chiếc máy tính hỗ trợ cổng Thunderbolt 3 trở thành một cỗ máy đích thực dành cho game thủ. Ổ cứng gaming dock với giao thức NVMe cung cấp tốc độ siêu nhanh, nhiều dung lượng hơn cho trò chơi và hỗ trợ nhiều cổng giao tiếp trên sản phẩm – tất cả đều được cấp nguồn bởi một cổng Thunderbolt 3 duy nhất

Hoàng Thanh

Đang tải...
Giáo viên ở Gia Lai ra đề có nội dung nhạy cảm: Giải thích nóng

Giáo viên ở Gia Lai ra đề có nội dung nhạy cảm: Giải thích nóng

Giá đất nông nghiệp Đà Lạt ‘sốt’ lên 70 triệu đồng/m2?

Giá đất nông nghiệp Đà Lạt ‘sốt’ lên 70 triệu đồng/m2?

Bắt đại gia cây cảnh từng bị người tình dằn mặt

Bắt đại gia cây cảnh từng bị người tình dằn mặt

Các con giáp có chỉ số thông minh theo bảng xếp hạng rất chính xác

Các con giáp có chỉ số thông minh theo bảng xếp hạng rất chính xác

TIN MỚI

Công bố loài chuồn chuồn kim mới

Công bố loài chuồn chuồn kim mới

Một loài chuồn chuồn kim mới vừa được công bố trên tạp chí khoa học quốc tế Zootaxa vào những ngày cuối cùng của...