Washington Post đăng bài phỏng vấn con ruồi trên tóc ông Mike Pence

Con ruồi đậu trên tóc Phó tổng thống Mỹ Mike Pence trong buổi tranh luận với bà Kamala Harris nhanh chóng thành chủ đề hài hước trên khắp Internet, thậm chí được 'phỏng vấn'.

Trong lúc người dùng mạng xã hội đang xôn xao về con ruồi đậu trên tóc Phó tổng thống Pence suốt 2 phút trong cuộc tranh luận tối 7/10, tờ Washington Post tỏ ra nhanh tay khi đăng bài phỏng vấn “độc quyền” với con ruồi. Không như các bài phỏng vấn bình thường, quan điểm trong bài này lại chỉ chứa đựng trong các câu hỏi, thay vì câu trả lời.

Con ruồi chỉ trả lời bằng cách tạo âm thanh vo ve, mặc kệ người phỏng vấn Alexandra Petri thỏa sức đặt câu hỏi.

“Khi tôi tới điểm hẹn, con ruồi ‘đương thời’ đã nằm ngả trên một chiếc vỏ cam, hai tay xoa xoa một cách bối rối”, cây viết Alexandra Petri viết.

“Không giống đa phần người nổi tiếng khác, thân hình của nó khá to, nhưng chân tay lại rất nhỏ. Có thể hiểu vì sao nhiều cặp mắt hướng về nó trong buổi tranh luận phó tổng thống. Đôi cánh mỏng xinh mời gọi người ta chạm vào… Tôi sẽ không cố đoán nó đang ở ngày thứ mấy trong vòng đời 28 ngày của mình – ai đi hỏi tuổi phụ nữ!”

Giữa cuộc tranh luận, con ruồi ở yên trên đầu ông Pence suốt 2 phút, trong khi ông lắc đầu phản đối bà Harris về các vấn đề chủng tộc.

Washington Post đăng bài phỏng vấn con ruồi trên tóc ông Mike Pence Ảnh 1

Con ruồi đậu trên đầu Phó tổng thống Pence trong buổi tranh luận tối 7/10. Ảnh: Getty Images.

“Vậy bạn là con ruồi từ buổi tranh luận phó tổng thống?”, bài phỏng vấn trên Washington Post đặt câu hỏi.

“BZZZZZZZZZZZZZZZZ”, con ruồi trả lời.

“Bạn ở trên đầu ông Mike Pence. Từ những gì tôi biết về tuổi của bạn, như thể bạn dành cả tháng của đời mình trên đầu ông Pence, có thể lâu hơn. Vậy khoảng thời gian đó với bạn như thế nào?”

“BZZZZZZZZ”.

“Tôi đang cố tưởng tượng việc phải dành một khoảng thời gian dài của cuộc đời để nghe những lời khẳng định của ông Pence là công lý đã được thực thi cho Breonna Taylor, và quả quyết rằng việc Tổng thống Trump không lên án các nhóm da trắng thượng đẳng là ‘không đúng’. Tôi không thể tưởng tượng nổi”.

“BZZZZZZZZZZZZZZZZ”.

Người phỏng vấn, Alexandra Petri, thậm chí còn mỉa mai chính mình để nhắc tới việc ông Pence có một số lần ngắt lời bà Harris trong buổi tranh luận.

“Khi tôi phỏng vấn ai tôi cũng cảm thấy như thể chỉ có tôi, cứ nói và nói, và cuối cùng tôi nhìn vào bản ghi và nghĩ ‘lẽ ra mình phải để họ nói’. Nhưng vấn đề của ông Mike Pence tối nay lại ngược lại, chứ không phải là không được nói?”.

Con ruồi vẫn trả lời: “BZZZZZZZZZZ BZZZZZ BZZZZZZZZZZZZ”.

Ông Trump và ông Biden theo lịch còn hai cuộc tranh luận nữa, nhưng mọi thứ đều chưa rõ ràng. Cuộc tranh luận tới theo lịch là ngày 15/10 ở Miami, nhưng còn tùy vào sức khỏe ông Trump, còn cuộc tranh luận thứ ba là ngày 22/10 ở Nashville.

Có lẽ con ruồi này đã trở thành con ruồi nổi tiếng nhất trong lịch sử. Không rõ nó có kế hoạch tham dự các cuộc tranh luận tới hay không.

Trọng Thuấn

Đang tải...
Nhận cứu trợ lũ lụt 500 ngàn, bị thôn thu lại 400 ngàn

Nhận cứu trợ lũ lụt 500 ngàn, bị thôn thu lại 400 ngàn

Đắk Lắk: Chủ tịch xã từ chối xác nhận lý lịch cho người dân

Đắk Lắk: Chủ tịch xã từ chối xác nhận lý lịch cho người dân

Đắk Nông: “Góa phụ Rào Trăng 3” bị đối tượng xấu chiếm đoạt 100 triệu đồng

Đắk Nông: “Góa phụ Rào Trăng 3” bị đối tượng xấu chiếm đoạt 100 triệu đồng

Nghĩa cử của ca sĩ Thủy Tiên và sự vô lý ở một nghị định

Nghĩa cử của ca sĩ Thủy Tiên và sự vô lý ở một nghị định

TIN MỚI