Vương Nhất Bác phủ nhận tái hợp Triệu Lệ Dĩnh trong phim mới, netizen réo gọi Cung Tuấn vào thay thế

Hiện tại Cung Tuấn đang được lòng rất nhiều fan nguyên tác tiểu thuyết cổ trang khi hình tượng của nam diễn viên phù hợp với rất nhiều nhân vật trong truyện.

Gần đây, trên mạng liên tục lan truyền tin đồn cho biết Vương Nhất Bác sẽ tái ngộ với đàn chị Triệu Lệ Dĩnh sau bộ phim Hữu phỉ. Theo đó, dự án phim mới mang tên Tướng môn độc hậu đang tiếp xúc, mời cả hai đảm nhận vai chính trong tác phẩm này.

Vương Nhất Bác phủ nhận tái hợp Triệu Lệ Dĩnh trong phim mới, netizen réo gọi Cung Tuấn vào thay thế Ảnh 1
Vương Nhất Bác phủ nhận tái hợp Triệu Lệ Dĩnh trong phim mới, netizen réo gọi Cung Tuấn vào thay thế Ảnh 2

Fan hâm mộ chưa kịp vui mừng được bao lâu thì mới đây, studio của Vương Nhất Bác đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này, bày tỏ nam diễn viên sẽ không đóng Tướng môn độc hậu. Nếu không phải là Vương Nhất Bác, vậy thì mỹ nam nào sẽ thích hợp để đảm nhận vai nam chính Tạ Cảnh Hành đây?

Vương Nhất Bác phủ nhận tái hợp Triệu Lệ Dĩnh trong phim mới, netizen réo gọi Cung Tuấn vào thay thế Ảnh 3

Khi tìm kiếm từ khóa "Tướng môn độc hậu" hay là "Tạ Cảnh Hành", rất nhiều bài viết đều gọi tên Cung Tuấn, mong anh chàng có thể đảm nhận vai diễn này. Fan nguyên tác cảm thấy Cung Tuấn rất thích hợp để diễn Tạ Cảnh Hành bởi vì hình tượng, khí chất của nam diễn viên như là nhân vật bước ra từ trong truyện.

Vương Nhất Bác phủ nhận tái hợp Triệu Lệ Dĩnh trong phim mới, netizen réo gọi Cung Tuấn vào thay thế Ảnh 4

Từ khi trở nên nổi tiếng nhờ vào thành công của Sơn hà lệnh, Cung Tuấn trở thành cái tên sáng giá trong làng giải trí Hoa Ngữ. Ngoại hình, phong thái của Cung Tuấn rất phù hợp với những vai diễn trong phim cổ trang. Tuyến nhân vật mà Cung Tuấn đảm nhận sẽ chẳng bị gò bó bởi vẻ ngoài “vừa chính vừa tà” của anh chàng.

Vương Nhất Bác phủ nhận tái hợp Triệu Lệ Dĩnh trong phim mới, netizen réo gọi Cung Tuấn vào thay thế Ảnh 5

Vương Nhất Bác phủ nhận tái hợp Triệu Lệ Dĩnh trong phim mới, netizen réo gọi Cung Tuấn vào thay thế Ảnh 6

Tướng môn độc hậu chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thiên Sơn Trà Khách. Nội dung chính của tác phẩm xoay quanh Thẩm Diệu, người kiếp trước là con gái nhà tướng, tính tình thùy mị, uyển chuyển. Thẩm Duệ si mê Định vương, quyết tâm mạo hiểm làm con tin năm năm ở Tần quốc, tìm cơ hội giúp hắn tranh đoạt giang sơn.

Vương Nhất Bác phủ nhận tái hợp Triệu Lệ Dĩnh trong phim mới, netizen réo gọi Cung Tuấn vào thay thế Ảnh 7

Sau 5 năm trở về, tưởng rằng Thẩm Duệ cuối cùng có thể trở thành mẫu nghi thiên hạ nhưng ngờ đâu hậu cung đã không còn chỗ cho nàng dung thân. Thẩm gia cả đời trung quân ái quốc, kết cục cũng chịu cảnh một nhà chết thảm, còn nàng bị ban cho ba thước lụa trắng.

Kiếp sau, nàng được sống lại vào năm 14 tuổi, bi kịch vẫn chưa xảy ra, người thân vẫn còn. Thẩm Duệ với ký ức xảy ra trong kiếp trước quyết tâm không đi theo vết xe đổ. Thay vào đó, nàng đã viết nên một chuyện tình hoàn toàn khác với vị Thế tử Hầu gia ngang tàng, kẻ chết vì vạn tiễn xuyên tâm kiếp trước – Tạ Cảnh Hành.

Thiên Bình – CTV

Đang tải...
Bé gái ngăn tài xế ôtô cướp hai thùng bia

Bé gái ngăn tài xế ôtô cướp hai thùng bia

Vụ 8 thiếu nữ trong ‘động quỷ’ bị lột đồ, chích điện ép bán dâm: Lời kể run rẩy của nạn nhân

Vụ 8 thiếu nữ trong ‘động quỷ’ bị lột đồ, chích điện ép bán dâm: Lời kể run rẩy của nạn nhân

Tin đồn chủ vườn lan đột biến bỏ trốn: Số tiền bị lừa có thể lên đến 700 tỷ đồng?

Tin đồn chủ vườn lan đột biến bỏ trốn: Số tiền bị lừa có thể lên đến 700 tỷ đồng?

Đi học về hai con thấy mẹ bất động trong vũng máu, thi thể bố dưới giếng

Đi học về hai con thấy mẹ bất động trong vũng máu, thi thể bố dưới giếng

TIN MỚI

Vì sao Duy ‘điên’ bị bắt?

Vì sao Duy ‘điên’ bị bắt?

Truy xét số đối tượng tham gia 'tiệc ma túy' ở quán karaoke X.O, công an khám xét nơi trọ của Duy 'điên', thu giữ 1 gói...