Vương Nhất Bác lạnh lùng thờ ơ với mọi người nhưng lại đối xử cực thân thiện với cô gái này

Là người dẫn chương trình, Vương Nhất Bác không nói nhiều. trừ khi gặp phải chuyện rất thích, Vương Nhất Bác sẽ chủ động nghiên cứu, hoặc là nở nụ cười nhẹ.

Các mỹ nam trong làng giải trí Trung thường tỏ ra là những quý ông lịch lãm. Dù đứng trước ống kính hay không, họ luôn tỏ ra tôn trọng và bảo vệ phái nữ khỏi nguy hiểm. Tuy nhiên, Vương Nhất Bác thuộc số ít những nghệ sĩ luôn tỏ ra lạnh lùng trong mọi hoàn cảnh.

Trong vai trò là người dẫn chương trình, Vương Nhất Bác cũng không nói quá nhiều, trừ khi gặp phải chuyện mà mình quan tâm hoặc cực thích. Mỗi lúc như vậy, anh chàng thường chủ động bắt chuyện hoặc nở một nụ cười nhẹ.

Vương Nhất Bác lạnh lùng thờ ơ với mọi người nhưng lại đối xử cực thân thiện với cô gái này Ảnh 1

Vương Nhất Bác thích rất nhiều thứ như xe máy, trượt ván và tất cả những gì có thể làm bằng tay. Chỉ cần có chương trình về chuyên môn, chắc chắn Vương Nhất Bác là người đầu tiên tham gia. Có vẻ như chỉ có những thứ này có thể khơi dậy sự quan tâm của anh ấy. Tuy nhiên mới đây, fan tinh ý nhận ra rằng Vương Nhất Bác đối xử cực khác với 1 thành viên của THENINE.

Vương Nhất Bác lạnh lùng thờ ơ với mọi người nhưng lại đối xử cực thân thiện với cô gái này Ảnh 2

THENINE hiện là nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất xứ tỷ dân. Không chỉ tổ chức concert chung, họ còn chú trọng vào hoạt động phát triển của mỗi cá nhân, thường xuyên tham gia vào các chương trình giải trí. Gần đây, một thành viên của nhóm – Tạ Khả Dần đã tham gia Thiên thiên hướng thượng.

Vương Nhất Bác lạnh lùng thờ ơ với mọi người nhưng lại đối xử cực thân thiện với cô gái này Ảnh 3

Uông Hàm và Đại Trương Vỹ đã nhìn chăm chú Tạ Khả Dần khi cô xuất hiện, nhưng Vương Nhất Bác tỏ ra rất bình tĩnh và chỉ hướng về khán giả. Gương mặt anh chàng dường như không có biểu cảm. Tuy nhiên ngay sau đó, Tạ Khả Dần đã chia sẻ những điều cô ấy “không làm” theo đúng chất của một người phụ nữ. Lúc này, Vương Nhất Bác đã không thể làm ngơ.

Vương Nhất Bác lạnh lùng thờ ơ với mọi người nhưng lại đối xử cực thân thiện với cô gái này Ảnh 4

Trước những chia sẻ của Tạ Khả Dần, Vương Nhất Bác đã bật cười thành tiếng. Đây là lần đầu tiên anh cười trong cả tập chương trình, không phải vì bất kỳ điều gì khác mà do Tạ Khả Dần tạo nên.

Vương Nhất Bác lạnh lùng thờ ơ với mọi người nhưng lại đối xử cực thân thiện với cô gái này Ảnh 5

Sau khi ghi hình xong, Vương Nhất Bác lập tức lấy lại vẻ lạnh lùng. Chỉ khi Tạ Khả Dần lên tiếng thì nam ca sĩ – diễn viên luôn cúi đầu xuống và cười không nhịn được. Biểu cảm của Vương Nhất Bác vô cùng ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Vương Nhất Bác lạnh lùng thờ ơ với mọi người nhưng lại đối xử cực thân thiện với cô gái này Ảnh 6

Trước đây ấn tượng để lại của Vương Nhất Bác là lạnh lùng cao lãnh. Vì thế, việc để lộ gương mặt đáng yêu khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Có vẻ như Tạ Khả Dần rất dễ lây “virus vui vẻ” cho mọi người. Ngay cả một người đàn ông ít biểu cảm như Vương Nhất Bác cũng có thể bị lay chuyển bởi sự hài hước của Tạ Khả Dần.

Vương Nhất Bác lạnh lùng thờ ơ với mọi người nhưng lại đối xử cực thân thiện với cô gái này Ảnh 7

Cao Phương Nga – CTV

Đang tải...
Gần 3 sào dưa hấu chuẩn bị thu hoạch bị cắt, nhổ gốc trong đêm

Gần 3 sào dưa hấu chuẩn bị thu hoạch bị cắt, nhổ gốc trong đêm

Đắk Lắk: Cảnh cáo cán bộ công an ‘giới thiệu cho vay nặng lãi’

Đắk Lắk: Cảnh cáo cán bộ công an ‘giới thiệu cho vay nặng lãi’

Phá đường dây lừa hàng nghìn người bán hàng online, chiếm đoạt hàng trăm tỉ đồng

Phá đường dây lừa hàng nghìn người bán hàng online, chiếm đoạt hàng trăm tỉ đồng

Bát nháo mua bán đất ở Tây Nguyên

Bát nháo mua bán đất ở Tây Nguyên

TIN MỚI