Vung tiền bao gái rồi giả cướp: ‘Cho gái ai lại đòi’

Sau khi vụ giả cướp để lừa vợ bị lật tẩy, ông Phường đành dừng việc buôn bán về quê để xin vợ tha thứ.

Cho gái rồi ai đòi lại

Liên quan để vụ việc ông Võ Văn Phường (47 tuổi, ngụ ấp Tấn Thạnh, xã Tấn Mỹ, huyện Chợ Mới, An Giang) bị công an huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang lật tẩy hành vi giả cướp, chiều 30/8, PV Báo Đất Việt đã có cuộc trao đổi với người đàn ông này.

Trao đổi với PV, ông Phường cho biết, sau khi sự việc bị lộ tẩy, vợ ông đã vô cùng tức giận, không cho ông tiếp tục buôn bán nữa.

Một lý do khác là do ông không còn vốn để buôn bán nên đành chấp nhận trả lại nhà cho ông Trí để về quê cùng với vợ.

“Bây giờ tôi cũng đã hối hận lắm rồi, vợ tôi vẫn còn rất giận tôi nên giờ tôi đành phải ở nhà để nịnh vợ. Hy vọng qua thời gian, vợ tôi sẽ tha thứ cho tôi”. – ông Phường chia sẻ.

vung-tien-bao-gai-roi-gia-cuop-cho-gai-ai-lai-doi

Gia đình ông Trí tháo biển hiệu thu mua xoài của ông Phường xuống không cho thuê nhà nữa

Theo tìm hiểu, ông Phường có vợ và 5 người con. Cuộc sống của gia đình nhiều năm nay dựa vào việc buôn bán trái cây của hai vợ chồng. Hễ đến mùa trái cây gì là ông Phường đều đảm nhiệm trọng trách đi thuê địa điểm để thu mua sau đó chở về quê cho vợ bán.

Tháng 3 vừa qua là bắt đầu của mùa xoài, trong đó khu vực huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang có nhiều vườn xoài lớn. Sau khi tới mua xoài của nhà ông Trí, ông Phường đã ngỏ ý thuê lại hiên nhà của nhà ông này làm điểm thu mua, tập kết xoài và công việc làm ăn đang rất thuận lợi.

Ông Phường cho biết,trước đây ông không bao giờ có thói trăng hoa như vậy và được vợ rất tin tưởng. Tuy nhiên không hiểu sao sau khi gặp cô gái bán vé số người Hậu Giang lại khiến ông say mê rồi vung tiền cho cô gái này không tiếc tay như vậy.

Nói về mối qua hệ với cô gái bán vé số, ông Phường cho biết: “Số tiền tôi đã cho cô ấy rồi thì tôi không lấy lại nữa. Từ nay tôi cũng xin cắt đứt liên lạc với cô ấy.

Tôi hy vọng chồng của cô ấy sẽ tha thứ cho cô ấy và hai người có thể sống yên ổn được với nhau. Bây giờ mọi chuyện đã giải quyết xong rồi, tôi cũng không muốn nhắc lại nhiều nữa”.

Xoài vạ lây

Trao đổi với PV, ông Trần Hữu Trí cho biết, sự việc xảy ra ảnh hưởng rất lớn tới uy tín của gia đình ông. Ban đầu mọi người còn tưởng đó là vụ cướp thật nên cứ nghi ngờ cho người này người kia.

Sau khi sự việc được làm sáng tỏ ông cũng quyết định không cho ông Phường thuê nhà mình để kinh doanh nữa. Chiều 30/8 ông đã cho người tháo tấm biển hiệu thu mua xoài của ông Phường xuống.

Một số người dân địa phương có hợp đồng bán xoài cho ông Phường cũng đang phải tìm đầu mối khác để tiêu thụ sau khi ông này dừng thu mua để về quê với vợ.

“Vườn xoài nhà tôi đang được ông Phường thu mua dở dang thì vụ giả cướp xảy ra nên phải dừng lại. Mấy ngày nay tôi vẫn điện thoại cho ông Phường hỏi khi nào đến hái xoài tiếp? Ban đầu thì ông ấy còn trả lời là chưa đến thu mua được vì đang còn phải làm việc với công an. Nay ông ấy bỏ về với vợ rồi nên tôi đành phải tìm mối khác để bán xoài”. – một chủ vườn xoài cho biết.

vung-tien-bao-gai-roi-gia-cuop-cho-gai-ai-lai-doi1

Vị trí phát hiện ông Phường bị trói

Như trước đó đã đưa tin, sáng 28/8/2016, ông Trần Hữu Trí (ngụ ấp Tân Hưng, thị trấn Ngã Sáu, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang) đang đi thăm vườn xoài thì bất ngờ nghe tiếng “ú ớ” sau gốc xoài.

Tò mò, ông Trí đến nơi thì phát hiện ông Phường bị trói 2 tay chân vào gốc xoài. Miệng ông bị nhét một mảnh vải. Thấy vậy ông Trí liền mở dây trói cho ông Phường.

Ngay sau khi được giải thoát, ông Phường đã tới cơ quan công an trình báo sự việc. Ông Phường khai từ khoảng tháng 3/2016, ông đến thuê nhà ông Trí để thu mua xoài mang về quê bán kiếm lời. Vài ba ngày, ông Phường lại xuống đây một lần.

Chiều 27/8, ông Phường cùng với 4 người làm công xuống Ngã Sáu mua xoài và ngủ qua đêm tại đây. Đến khoảng 1h sáng 28/8, lúc ông đang ngủ trước hiên nhà thì xuất hiện 4 người bịt mặt dùng dao kề vào cổ ông, uy hiếp để cướp số tiền gần 70 triệu đồng.

Sau đó nhóm cướp còn lôi ông ra khu vườn cách nhà khoảng 200m, trói ông vào gốc xoài. Chưa dừng lại, chúng còn lấy chiếc áo rách nhét vào miệng ông khiến cho ông không thể kêu cứu được.

Tuy nhiên chỉ 3 tiếng sau đó, cơ quan công an đã lật tẩy màn kịch vụng về của ông Phường. Ông này cúi đầu thú nhận mình vung tiền cho nhân tình là một cô gái bán vé số đã có gia đình một cách quá tay, dẫn đến hụt vốn làm ăn.

Để hợp thức, ông này đã thuê một người tên Tạo với giá 500.000 giúp ông dựng hiện trường giả vụ cướp.

Đang tải...
Nghĩa cử của ca sĩ Thủy Tiên và sự vô lý ở một nghị định

Nghĩa cử của ca sĩ Thủy Tiên và sự vô lý ở một nghị định

Đắk Nông: “Góa phụ Rào Trăng 3” bị đối tượng xấu chiếm đoạt 100 triệu đồng

Đắk Nông: “Góa phụ Rào Trăng 3” bị đối tượng xấu chiếm đoạt 100 triệu đồng

Điều dị thường ở cơn bão số 8 đang tăng cấp độ trên biển Đông

Điều dị thường ở cơn bão số 8 đang tăng cấp độ trên biển Đông

Bão số 8 vào đất liền, khả năng sẽ xuất hiện ngay bão số 9

Bão số 8 vào đất liền, khả năng sẽ xuất hiện ngay bão số 9

TIN MỚI