Vùng 2 Hải quân lên đường chúc tết nhà giàn DK1 và huyện Côn Đảo

Ngày 14/1, Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân tổ chức đi thăm, chúc tết, tặng quà cán bộ, chiến sĩ nhà giàn DK1 và các đơn vị đóng quân tại huyện Côn Đảo…

Hai chuyến tàu chở đoàn công tác do Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân tổ chức đã rời Quân cảng Lữ đoàn 171, TP.Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) đi kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu, thăm, chúc tết, tặng quà cán bộ, chiến sĩ Hải quân nhà giàn DK1 và các đơn vị đóng quân tại huyện Côn Đảo.

Vùng 2 Hải quân lên đường chúc tết nhà giàn DK1 và huyện Côn Đảo Ảnh 1

Đoàn công tác cũng mang theo các phần quà tết của Bộ Quốc phòng, Quân chủng Hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân, quà tặng của các địa phương, các DN và cá nhân gửi tặng bộ đội chuẩn bị đón xuân Tân Sửu. Ảnh: AV.

Chuyến công tác này, đoàn công tác Vùng 2 sẽ đến thăm 15 nhà giàn trên thềm lục địa phía Nam cùng quân, dân huyện Côn Đảo là những lực lượng làm nhiệm vụ trên biển trong dịp tết. Đoàn công tác cũng mang theo các phần quà tết của Bộ Quốc phòng, Quân chủng Hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân, quà tặng của các địa phương, các DN và cá nhân gửi tặng với nhiều chủng loại nhu yếu phẩm cùng thực phẩm tươi trên đất liền như: heo, gà, gạo nếp, lá dong, đậu xanh, hoa mai, hoa đào, mứt, bánh kẹo, cũng như các phương tiện phục vụ đời sống tinh thần dịp đón xuân Tân Sửu.

Vùng 2 Hải quân lên đường chúc tết nhà giàn DK1 và huyện Côn Đảo Ảnh 2

Những chuyến tàu chúc tết đem nhiều món quà mang đậm hương vị tết quê hương. Ảnh: AV.

Đây là hoạt động thường niên của Vùng 2 Hải quân mỗi dịp tết đến, xuân về, thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, Quân đội, Quân chủng Hải quân và tình cảm của nhân dân cả nước đối với các lực lượng đang làm nhiệm vụ trên các vùng biển, đảo của Tổ quốc. Chuyến tàu chúc tết đem đến những món quà mang đậm hương vị tết quê hương, là niềm động viên, khích lệ bộ đội Hải quân Nhà giàn DK1, quân và dân huyện Côn Đảo vui xuân, đón tết, sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo để đất liền vui đón một mùa xuân bình yên, trọn vẹn.

MINH SÁNG

Đang tải...
Bốn con giáp vận đỏ hơn son, thu nhập phi mã năm 2021

Bốn con giáp vận đỏ hơn son, thu nhập phi mã năm 2021

Chém bạn vợ dã man vì không gọi được vợ đi nhậu về

Chém bạn vợ dã man vì không gọi được vợ đi nhậu về

Thi thể phụ nữ trong bao tải, nổi trên mặt hồ

Thi thể phụ nữ trong bao tải, nổi trên mặt hồ

Truy bắt 2 vợ chồng bỏ ôtô biển số giả trên đường cao tốc để chạy thoát thân

Truy bắt 2 vợ chồng bỏ ôtô biển số giả trên đường cao tốc để chạy thoát thân

TIN MỚI