Vừa thấy con trai vật vã trên sàn, em chồng xô tôi ra rồi cho rằng chính tôi là người làm hại cháu

Đưa con đi cấp cứu về, em chồng tôi liền chỉ thẳng mặt chửi tôi đầu độc cháu.

Tôi nghĩ sau lần này, tôi và em chồng sẽ không thể nào hàn gắn được tình cảm. Nói gì thì nói, ngay từ đầu, chúng tôi đã có ác cảm xấu về nhau. Bây giờ xảy ra chuyện này, tôi còn chẳng muốn nhìn mặt cô ta nữa là.

Em chồng ít hơn tôi hai tuổi, cô ta lấy chồng sớm nên khi vợ chồng tôi kết hôn, con trai cô ta đã biết đi, biết nói rồi. Tôi về nhà chồng được một thời gian ngắn thì em chồng ly hôn và dọn về nhà bố mẹ đẻ. Kể từ đó, chúng tôi bắt đầu xảy ra mâu thuẫn.

Tính tôi thì không phải người hay xen vào chuyện người khác. Nhưng em chồng luôn khiến tôi cảm thấy chướng mắt. Có ai vừa bỏ chồng được vài bữa đã cặp kè với người đàn ông khác, con thì vứt cho bố mẹ đẻ nuôi không? Lúc nào cô ta cũng nói xấu chồng cũ, bảo chồng cũ ngoại tình, lăng nhăng. Vậy mà chính cô ta lại xen vào hạnh phúc gia đình nhà người khác, quả thật tôi thấy quá mâu thuẫn.

Vừa thấy con trai vật vã trên sàn, em chồng xô tôi ra rồi cho rằng chính tôi là người làm hại cháu Ảnh 1

Tôi góp ý thì em chồng tỏ thái độ, còn nói tôi không có quyền can thiệp vào chuyện riêng của cô ta. (Ảnh minh họa)Có thể bạn quan tâm

Tôi góp ý thì em chồng tỏ thái độ, còn nói tôi không có quyền can thiệp vào chuyện riêng của cô ta. Thế nên sau đó tôi cũng mặc kệ. Nhưng lúc này, em chồng tôi lại bắt đầu chia rẽ tình cảm của tôi với nhà chồng.

Nguyên nhân thì cũng đơn giản thôi, em chồng tôi bây giờ đã bỏ chồng nên không có nhà cửa đàng hoàng. Trước đây thì không nói, bây giờ cô ta cứ nhăm nhe căn nhà của bố mẹ chồng tôi, chỉ sợ bố mẹ chồng sẽ chia cho chúng tôi. Vậy nên đối với bố mẹ chồng thì tôi giữ kẽ, còn em chồng, tôi tránh xa được chút nào thì hay chút ấy.

Mặc dù đã đề phòng như vậy nhưng cũng không tránh khỏi được những chuyện bất ngờ. Chuyện là hôm nay ngày nghỉ, con trai em chồng tôi không đi học. Buổi chiều thấy tôi làm món tôm hấp, thằng bé thấy thế thì đòi ăn nên tôi bóc vỏ 2 con tôm cho cháu ăn trước. Tôi thì không biết cháu bị dị ứng với tôm, thằng bé mới về sống được mấy tháng, còn tôi cả ngày đi làm nên cũng không được ai nói cho biết.

Vừa thấy con trai vật vã trên sàn, em chồng xô tôi ra rồi cho rằng chính tôi là người làm hại cháu Ảnh 2

Tối nay cô ta đưa con về liền chửi tôi là cố tình đầu độc cháu. (Ảnh minh họa)

Vì ngon nên thằng bé ăn hết luôn 2 con tôm, nhưng vừa ăn xong đã ngứa đến nỗi lăn lộn khắp nhà. Em chồng tôi về, thấy tôi đang lúng túng ôm cháu thì xô tôi ngã rồi bế đưa đi cấp cứu. Tối nay cô ta đưa con về liền chửi tôi là cố tình đầu độc cháu. Chồng tôi tức quá nên nói qua nói lại, nhưng bố mẹ chồng tôi thì bênh con gái. Cuối cùng, chồng giận dỗi dọn đồ bỏ đi. Tôi làm vợ nên cũng đi theo.

Nghĩ vợ chồng tôi ăn ở hiền lành, đúng là chưa từng làm gì trái lương tâm. Vậy mà hôm nay phải đi khỏi nhà thế này làm tôi thấy ấm ức quá. Giận em chồng một, tôi còn giận bố mẹ chồng gấp nhiều lần vì ông bà không công bằng chút nào. Đã vậy vợ chồng tôi sẽ xem như không có ngôi nhà kia, em chồng tôi vì nó mà đánh mất tình anh em thì chúng tôi cũng chẳng cần nữa. Tôi chỉ uất ức khi phải ra đi như thế thôi.

Theo Kim Anh/Helino

Đang tải...
Giá đất nông nghiệp Đà Lạt ‘sốt’ lên 70 triệu đồng/m2?

Giá đất nông nghiệp Đà Lạt ‘sốt’ lên 70 triệu đồng/m2?

Các con giáp có chỉ số thông minh theo bảng xếp hạng rất chính xác

Các con giáp có chỉ số thông minh theo bảng xếp hạng rất chính xác

Giáo viên ở Gia Lai ra đề có nội dung nhạy cảm: Giải thích nóng

Giáo viên ở Gia Lai ra đề có nội dung nhạy cảm: Giải thích nóng

Công an tỉnh Gia Lai: 2 ngày phá 2 chuyên án ma túy

Công an tỉnh Gia Lai: 2 ngày phá 2 chuyên án ma túy

TIN MỚI