Vừa mở phiên đấu giá, chiếc áo số 9 của Văn Toàn được trả 300 triệu đồng

Chưa đầy một ngày mở phiên đấu giá, chiếc áo số 9 có chữ ký các thành viên đội tuyển Việt Nam của tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã có người trả 300 triệu đồng.

Kể từ khi bùng phát trở lại tại Việt Nam, dịch Covid-19 đã lan ra 15 tỉnh, thành phố, trong đó có những địa phương mới lần đầu xuất hiện ca nhiễm song có diễn biến phức tạp như Hải Dương. Tính tới ngày 17-8, thành phố Hải Dương đã có 6 ca dương tính SARS-CoV-2 và đang phải thực hiện giãn cách xã hội toàn thành phố.

Là một người con của Hải Dương, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn (CLB HAGL, ĐTQG Việt Nam) đã có hành động thiết thực.

Văn Toàn đấu giá chiếc áo đội tuyển để ủng hộ quê nhà Hải Dương (Ảnh: FBNV)

Theo đó, tối 16-8, thông qua trang facebook cá nhân với gần 1 triệu người theo dõi, Văn Toàn đã đấu giá chiếc áo số 9 của anh mặc trên đội tuyển, trên đó có đầy đủ chữ ký của các cầu thủ đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022.

“Đây là chiếc áo mình mua để lấy chữ ký làm kỷ niệm sau này đối với bản thân mình. Nhưng nay mình muốn bán đấu giá để ủng hộ cho quê hương. Số tiền thu về sẽ được chuyển tới phường Thạch Khôi, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương, mong rằng có thể giúp được một phần nhỏ nào cho phường mình vượt qua dịch Covid-19 lần này”, Văn Toàn chia sẻ và cho biết phiên đấu giá sẽ kết thúc vào ngày 23-8-2020.

Tiền đạo sinh 1996 cho biết, tình hình Covid-19 đang diễn ra rất phức tạp tại quê nhà. Khi nghe tin Hải Dương có ca nhiễm Covid-19, anh có chút lo lắng song bày tỏ tin tưởng, quê nhà sẽ đoàn kết, sớm vượt qua giai đoạn dịch bệnh.

Tấm lòng cùng hành động thiết thực của Văn Toàn nhận được sự tán dương, ngợi khen của nhiều người.

Tính tới trưa ngày 17-8, tức chưa đầy một ngày sau khi mở đấu giá, chiếc áo của Văn Toàn đã được một chủ doanh nghiệp trả giá 300 triệu đồng và bày tỏ hoan nghênh trước tình yêu quê hương Hải Dương của chàng tiền đạo trẻ. Con số này có thể tăng ở thời điểm “chốt phiên” đấu giá ngày 23-8 tới.

Ngay từ khi dịch Covid-19 xuất hiện tại Việt Nam, Văn Toàn trong màu áo HAGL lẫn tư cách là tuyển thủ ĐTQG Việt Nam đã tham gia nhiều hoạt động kêu gọi mọi người nâng cao ý thức phòng chống dịch, phát tặng các nhu yếu phẩm, khẩu trang cũng như truyền đi nhiều thông điệp ý nghĩa, lan tỏa giá trị vì cộng đồng.

Băng Tâm

Đang tải...
Mượn ôtô đi ăn tiệc tông 2 bố con tử vong, người con văng lên mái nhà bên đường

Mượn ôtô đi ăn tiệc tông 2 bố con tử vong, người con văng lên mái nhà bên đường

Ô tô tông xe máy, 2 người bay lên nóc nhà ven đường, tử vong

Ô tô tông xe máy, 2 người bay lên nóc nhà ven đường, tử vong

Đắk Lắk: Bắt đối tượng chặt phá sầu riêng của người dân

Đắk Lắk: Bắt đối tượng chặt phá sầu riêng của người dân

Đắk Nông: Hi hữu – Lần đầu tiên một cuộc thi người đẹp mà không có ai đăng quang

Đắk Nông: Hi hữu – Lần đầu tiên một cuộc thi người đẹp mà không có ai đăng quang

TIN MỚI