Vừa báo tin có thai bạn trai tỉnh bơ: 'Xin lỗi, anh có vợ rồi, em bỏ cái thai đó đi!'

Dốc hết lòng yêu và tin tưởng người bạn trai của mình, để rồi khi báo tin có bầu với anh lại nhận được cái kết đắng chát mà cả đời này Phương không bao giờ quên.

Phương là cô gái 25 tuổi xinh đẹp, lạc quan và chưa hề biết yêu là gì. Và rồi số phận run rủn cho cô gặp Tiến, anh chàng giám đốc, 35 tuổi, lãng mạn và rất hiểu Phương. Hẹn hò cafe vài bữa, Phương đổ gục trước lời tỏ tình ngọt ngào của anh dành cho cô gái chưa hề rung động vì ai. Nhận lời yêu Tiến, Phương dốc hết tâm can vào vun đắp tình yêu này và tin tưởng Tiến tuyệt đối.

Yêu nhau hơn 1 năm trời thì Phương phát hiện mình có thai. Sợ, vui vì chuyện này người đầu tiên Phương tìm đến báo tin là Tiến:

– Anh ơi, em có thai rồi đấy, cái thai được 3 tháng rồi anh ạ. Mình cưới nhau nhé, em cũng đến tuổi lập gia đình rồi.

– Em có thai? – Tiến bàng hoàng hỏi lại Phương.

– Vâng. Anh vui chứ?

– Trời đất ơi, sao em lại để có thai cơ chứ?

Vừa báo tin có thai bạn trai tỉnh bơ: 'Xin lỗi, anh có vợ rồi, em bỏ cái thai đó đi!' Ảnh 1

– Em… em… em bỏ cái thai đó đi!

– Vì sao? Nó là con anh mà, anh không chịu trách nhiệm về việc mình làm sao? Anh hứa với em như thế nào giờ lại thất hứa thế?

– Thực ra… anh… anh…

– Anh làm sao chứ, anh nói đi?

– Anh có vợ con rồi! Anh đến với em chỉ là sự say nắng nhất thời thôi. Em mãi mãi chỉ là người tình của anh. Xin lỗi em, anh không thể bỏ vợ để cưới em được. Em bỏ đứa bé đó đi sẽ đỡ rắc rối, tốt cho cả 2 chúng ta.

– Anh có gia đình rồi? Anh… anh lừa tôi suốt hơn 1 năm qua? Tại sao anh làm thế với tôi, biến tôi thành kẻ thứ 3 như thế? Muốn bỏ máu mủ của mình thế ư?

– Lúc đó vợ chồng anh có chút mâu thuẫn, anh chán nản thì gặp và say nắng em không thể dứt ra được. Em là 1 cô gái tốt, nhưng người anh yêu và muốn gắn bó suốt đời lại là vợ anh. Anh xin lỗi em, thực sự xin lỗi em.

– Đồ tồi, anh lừa tôi…

Vừa báo tin có thai bạn trai tỉnh bơ: 'Xin lỗi, anh có vợ rồi, em bỏ cái thai đó đi!' Ảnh 2

Đúng lúc Phương đang đau khổ tột cùng vì biết mình bị Tiến biến thành kẻ thứ 3 xen ngang hạnh phúc gia đình nhà người ta thì một người phụ nữ ngoài 30 hất thẳng cốc cafe vào mặt Phương lớn giọng:

– Thì ra là mày, chính mày đã giật chồng tao, khiến vợ chồng tao cãi nhau và đôi lần suýt đưa nhau ra tòa ly hôn. Mày giỏi lắm, thích cướp chồng tao ư? Không dễ thế đâu, đồ gái đ* này.

– Chị… em không hề có ý làm kẻ thứ 3, em không hề biết anh Tiến có vợ con rồi.

– Cãi à, tao cho mày biết thế nào là lễ độ.

Giữa quán cafe đông khách đó, vợ Tiến cứ túm tóc Phương mà đánh ghen, xúc phạm cô một cách thậm tệ. Chứng kiến cảnh đó, đã không ít người chỉ trích Phương là loại con gái không ra gì, đáng lên án. Yếu không có sức chống trả, Phương cứ ôm cái bụng bầu của mình cắn răng chịu đòn đến ngất lịm đi vì đau. Tỉnh dậy trong bệnh viện mẹ Phương nhìn cô mà khóc lóc trách mắng:

– Phương ơi là Phương, đàn ông trên đời này chết hết rồi hay sao mà mày lại đâm đầu yêu thằng có vợ, giật chồng người ta để giờ bị đánh ghen, cả thiên hạ biết mày đi cướp chồng, lại còn cái thai kia nữa chứ? Mày muốn bố mẹ mày chết mày mới vừa lòng ư?

– Mẹ ơi, con xin lỗi. Thực sự con bị lừa, con không hề biết anh Tiến có vợ. Nếu biết trước con đã không yêu anh Tiến hoặc rút lui khỏi mối quan hệ ấy. Nhưng giờ đã quá muộn rồi mẹ ạ. Con hối hận lắm, ba mẹ tha lỗi cho con được không?

– Thế cái thai kia mày tính sao đây?

– Con không biết nữa mẹ à, nhưng con không muốn bỏ nó. Tội lỗi là con gây ra, đứa bé này vô tội nó không đánh phải chết. Mẹ ạ, mẹ cho con sinh nó ra được không?

– Sinh nó ra rồi ai lấy mày nữa? Tương lai mày sẽ về đâu?

– Chắc con không lấy chồng nữa mẹ ạ. Đàn ông thật đáng sợ, một lần đau với con là quá đủ rồi. Đứa bé này sẽ là tất cả với con, mẹ ơi, mẹ thương con thương cả đứa bé này được không? Nó đã bất hạnh từ lúc chào đời rồi.

– Thôi thì con dại cái mang chứ biết làm sao bây giờ?

Nhìn mẹ khóc, Phương cũng khóc vì có lỗi với gia đình, tủi hờn chuyện vừa xảy ra. Tình yêu đầu đời của cô gái trong sáng, hồn nhiên lại bị Tiến bóp méo, lừa dối một cách trắng trợn như thế và cay đắng hơn là Phương bị đánh ghen để rồi mất hết danh dự và cả đời mang tiếp là “con giáp thứ 13”. Cái kết quá đắng cho tình yêu đầu đời của cô gái 25 tuổi.

Chi Chi

Đang tải...
Lâm Đồng: Bé trai 12 tháng tuổi tử vong thương tâm sau ngày đầu đến nhóm trẻ tư thục

Lâm Đồng: Bé trai 12 tháng tuổi tử vong thương tâm sau ngày đầu đến nhóm trẻ tư thục

‘Việc của dân thì đè ra xử, cơ quan nhà nước thì không ai chịu trách nhiệm’

‘Việc của dân thì đè ra xử, cơ quan nhà nước thì không ai chịu trách nhiệm’

Giá tiêu hôm nay 26/10: Kỳ vọng tái lập đỉnh 60.000 đồng/kg

Giá tiêu hôm nay 26/10: Kỳ vọng tái lập đỉnh 60.000 đồng/kg

Đắk Lắk: Tinh giảm nhân sự các cơ quan chuyên môn từ tỉnh đến huyện

Đắk Lắk: Tinh giảm nhân sự các cơ quan chuyên môn từ tỉnh đến huyện

TIN MỚI