Vụ vợ ngoại tình sau1 tháng đám cưới: Đã tìm ra chỗ ở của đôi “mèo mả gà đồng”, cộng đồng mạng đòi dắt anh chồng đến tận nơi

Sức lan tỏa “không phải dạng vừa” từ bài đăng nhờ giúp đỡ của người chồng bị vợ phản bội đã giúp anh chàng nhanh chóng tìm được tung tích cặp đôi ngoại tình. Các cư dân mạng còn nhiệt tình đề nghị dẫn anh chàng đến tận nơi và tư vấn về các vấn đề tư pháp cho anh.

Cách đây không lâu, cộng đồng mạng xôn xao với câu chuyện một người đàn ông tên H.C bị vợ phản bội chỉ sau đám cưới đúng một tháng. Cô gái này đã bỏ chồng để đi theo tình nhân. Được biết, cả hai đã yêu nhau 5 năm, đi đến cái kết đẹp là một đám cưới mà không nghờ rằng “hôn nhân là nấm mồ của tình yêu”.

Sau khi vợ bỏ đi biệt tăm và chỉ gọi điện về một lần cho chồng nói chuyện với tình nhân của mình. Anh H.C bất lực đăng đàn cầu cứu cư dân mạng. Anh muốn tìm tung tích của cặp đôi này để nhờ luật pháp can thiệp, bắt cả hai phải trả giá chứ không có ý định “làm liều” hay ly hôn ngay.

Câu chuyện bắt quả tang vợ ngoại tình sau khi xem zalo vợ của H.C gây chấn động.

Không phụ lòng của H.C, chỉ sau 1 ngày đăng tải bài viết, mới đây, H.C thông báo trên trang facebook cá nhân rằng các cư dân mạng đã tìm ra nơi ở của cặp đôi này và muốn dắt H.C đến tận nơi. Thậm chí, các cư dân mạng còn sẵn sàng giới thiệu luật sư, nhờ sự can thiệp của lực lượng chức năng để đòi lại công bằng cho anh H.C cũng như đề phòng anh không thể kiềm chế khi gặp mặt cặp đôi ngoại tình.

“Cảm ơn mọi người đã quan tâm chia sẻ câu chuyện của mình. Hiện tại thì mình cũng đã nắm đc thông tin về chỗ ở của cặp đôi kia. Là ở Văn Phú – Hà Đông. Địa chỉ phòng cụ thể thì mình chưa rõ. Có khá nhiều bạn biết địa chỉ ngỏ ý muốn dẫn mình đến tận phòng.

Cũng có nhiều anh chị làm bên luật tư vấn cho mình phương hướng giải quyết nếu muốn nhờ đến Pháp luật. Cũng có nhiều bạn, anh chị có cùng hoàn cảnh với mình chia sẻ kinh nghiệm. Hiện giờ mình cần có thời gian tĩnh tâm để giải quyết dứt điểm mọi việc.” H.C chia sẻ trên facebook cá nhân.

Một cư dân mạng tìm ra nơi ở của cặp đôi ngoại tình và ngỏ lời dắt H.C đến nơi.

Có người thậm chí còn bức xúc đến mức bày kế cho anh chàng…trả thù vợ.

Theo chia sẻ của H.C, vợ của anh thậm chí còn có con với tình nhân trong khi vẫn còn mối quan hệ vợ chồng với mình. Điều này càng làm anh muốn đưa vụ việc ra tòa kiện tụng, lấy lại công bằng hơn nữa. Nhiều cư dân mạng tư vấn H.C nên bình tĩnh, không vội ký đơn li hôn mà nên “chờ thời” vì nếu muốn làm khai sinh cho con, vợ của anh nhất định phải về gặp chồng.

Đang tải...
Thủy Tiên bức xúc, quyết liệt đòi tiền từ thiện miền Trung bị ăn chặn

Thủy Tiên bức xúc, quyết liệt đòi tiền từ thiện miền Trung bị ăn chặn

Đang báo động khẩn mưa lũ, nhiều lãnh đạo vùng rốn lũ vẫn đi họp đồng hương

Đang báo động khẩn mưa lũ, nhiều lãnh đạo vùng rốn lũ vẫn đi họp đồng hương

Gia Lai: Tỷ phú “chân đất” ở Pờ Tó

Gia Lai: Tỷ phú “chân đất” ở Pờ Tó

Hai cơn bão mới đang hình thành, một cơn hướng vào miền Trung

Hai cơn bão mới đang hình thành, một cơn hướng vào miền Trung

TIN MỚI