Vụ tử hình kẻ hiếp dâm, thả sông cô gái trẻ: Tiết lộ sốc về quá trình gây án của kẻ thủ ác

Chiếc điện thoại trộm cắp mà có, rơi lại hiện trường trong lúc gây án đã trở thành manh mối giúp cảnh sát lột mặt nạ tội ác giết người, cướp tài sản, hiếp dâm của Tuấn. Sự việc vẫn gây chấn động dư luận và căm phẫn với tội ác của kẻ mặt người dạ thú.

Tội ác

Như Người Đưa Tin đã phản ánh, TAND tỉnh Quảng Nam mở phiên sơ thẩm xét xử bị cáo Phạm Tuấn, SN 1989, trú thôn Đông An, xã Quế Phước, huyện Nông Sơn, tỉnh Quảng Nam.

Tổng cộng, Tuấn bị VKSNS tỉnh Quảng Nam truy tố 4 tội danh: Giết người, Hiếp dâm, Cướp tài sản và Trộm cắp tài sản.

HĐXX tuyên án theo thứ tự các tội danh trên như sau: tử hình, 7 năm tù, 3 năm tù và 1 năm tù. Tổng hợp 4 hình phạt là tử hình đối với bị cáo Tuấn.

Sắc mặt lạnh tanh của kẻ thủ ác, hầu tòa cùng lúc 4 tội danh.

Theo tìm hiểu của PV, thông tin Phạm Tuấn bị tòa tuyên tử hình khiến dư luận thôn Đông An xôn xao.

Nhiều người thở dài cho gã trai trẻ lầm đường lạc lối. Nhưng cũng không ít người cho rằng, cái giá phải trả trên là thích đáng cho sự tàn ác của bị cáo.

Ở địa phương, Tuấn là kẻ ngông nghênh, siêng ăn nhác làm. Trước khi nhận án tử, năm 2016, Tuấn hầu tòa cùng lúc với 2 tội danh, 24 tháng tù về tội Cưỡng đoạt tài sản, 9 tháng tù về tội Trộm cắp tài sản. Tổng hợp hình phạt là 33 tháng tù.

Ngày 30/8/2018, Tuấn ra tù, nhưng chưa được xóa án tích thì đã gây ra tội nghiệt nặng nề.

Ở vụ án lần này, chiều muộn 31/1, trên đường đi dự tiệc tất niên về nhà, Tuấn thấy chị T.T.N., SN 1980, trú cùng thôn – có tiền sử bệnh động kinh – đi bộ vào khu vực miếu thôn Đông An.

Phát hiện trên tay chị N. có cầm tiền nên Tuấn bám theo với ý định giở trò đồi bại và cướp tài sản. Sau khi theo chân nạn nhân đến miếu, Tuấn tấn công tình dục với nạn nhân nhưng bị chống cự quyết liệt. Cùng lúc này, chị N. phát bệnh động kinh, co giật rồi ngất đi.

Biết không thể hiếp dâm được nữa, Tuấn cướp 120.000 đồng của cô gái xấu số. Sau khi bỏ đi được vài bước, Tuấn lo sợ chị N. tỉnh dậy thì sự việc bại lộ nên nảy sinh ý định giết nạn nhân.

Bại lộ vì chiếc điện thoại trộm cắp

Thực hiện xong hành vi tàn độc, Tuấn bỏ về nhà tắm rửa, ăn cơm và đi ngủ. Bấy giờ Tuấn phát hiện ra mình bị rơi mất chiếc điện thoại di động.

Gã lấy đèn pin quay lại hiện trường tìm kiếm. Dù lần mò khắp nơi, nhưng Tuấn không tìm ra điện thoại…Sau khi không thấy chị N. về, người thân đã tỏa đi tìm kiếm. Họ phát hiện chiếc quần và đôi dép chị N. tại bờ sông. Cạnh đó, người dân cũng thấy chiếc điện thoại Huawei màu đồng của Tuấn. Tin chắc có điều bất thường, người dân báo cáo lên công an.

Tuấn bị bắt giữ ngay sau đó. Trong đó, manh mối quan trọng nhất chính là chiếc điện thoại Huawei màu đồng nêu trên của Tuấn.

Chiếc điện thoại vốn dĩ chẳng phải của Tuấn. Trước khi xảy ra vụ án trên 3 ngày, Tuấn đã đột nhập vào nhà một người dân trên địa bàn xã Phước Ninh, huyện Nông Sơn, tỉnh Quảng Nam rồi “chôm” được. Tuấn tháo vứt sim, còn điện thoại thì cố bẻ khóa sử dụng.

Của trộm cắp, nhưng máu sĩ diện, đi đâu trong làng, Tuấn cũng đem điện thoại ra khoe, nhờ người mở khóa dùm. Chính vì vậy khi bị phát hiện ở hiện trường, rất nhiều người đều biết đây là điện thoại của Tuấn.

Bản án dành cho Tuấn là thích đáng với hành vi phạm tội tày trời. Đây cũng là bài học cho những kẻ lười biếng, ham hưởng thụ, lười làm, gây tội ác, ắt phải trả giá.

Đang tải...
Chủ tịch tỉnh chỉ đạo thanh tra nhiều giám đốc sở, chủ tịch huyện, dự án xây dựng ở Gia Lai

Chủ tịch tỉnh chỉ đạo thanh tra nhiều giám đốc sở, chủ tịch huyện, dự án xây dựng ở Gia Lai

Mượn ôtô đi ăn tiệc tông 2 bố con tử vong, người con văng lên mái nhà bên đường

Mượn ôtô đi ăn tiệc tông 2 bố con tử vong, người con văng lên mái nhà bên đường

TP.HCM ghi nhận ca lây nhiễm cộng đồng, Bộ Y tế họp khẩn

TP.HCM ghi nhận ca lây nhiễm cộng đồng, Bộ Y tế họp khẩn

110 dân làng bị giết, trong đó hàng chục người bị chặt đầu

110 dân làng bị giết, trong đó hàng chục người bị chặt đầu

TIN MỚI