Vũ trụ điện ảnh Marvel: Chiêm ngưỡng loạt poster fanmade cực đỉnh, nhìn đã thấy hài

Bộ poster của fan Marvel này quả thật là quá đỉnh.

Những siêu anh hùng của Vũ trụ Điện ảnh Marvel luôn nhận được rất nhiều sự yêu thích của đông đảo khán giả trên khắp thế giới. Các bộ phim với nội dung liên quan đến những siêu anh hùng này không chỉ mang lại nguồn doanh thu khổng lồ cho nhà sản xuất mà còn tạo nên những xu hướng, trào lưu mới về thế giới siêu anh hùng hiện nay.

Và như thế, những siêu anh hùng không chỉ là “chất liệu” vàng để các nhà đạo diễn, làm phim khai phá mà đó còn là nguồn cảm hứng để người hâm mộ có thể tạo ra những bức fanart không thể nào chất hơn.

Mới đây, một tài khoản Facebook có tên @Edgar Torres Jr. vừa đăng tải loạt ảnh mà anh tự làm, qua đó tái hiện lại hình ảnh anh “vai kề vai” với các Avengers theo cách cực chất khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Hàng loạt các nhân vật từ Captain America, Iron Man, Thor, Hawkeye, cho tới những Avengers thế hệ mới như Spider-Man, Ant-Man, Black Panther… đều trở thành “nạn nhân” của anh. Có thể thấy sự sáng tạo của các fan Marvel là vô biên không thể xem thường được.

Chúng ta hãy cùng nhau chiêm ngưỡng bộ poster đặc biệt này nào.

Vũ trụ điện ảnh Marvel: Chiêm ngưỡng loạt poster fanmade cực đỉnh, nhìn đã thấy hài Ảnh 1 Vũ trụ điện ảnh Marvel: Chiêm ngưỡng loạt poster fanmade cực đỉnh, nhìn đã thấy hài Ảnh 2 Vũ trụ điện ảnh Marvel: Chiêm ngưỡng loạt poster fanmade cực đỉnh, nhìn đã thấy hài Ảnh 3 Vũ trụ điện ảnh Marvel: Chiêm ngưỡng loạt poster fanmade cực đỉnh, nhìn đã thấy hài Ảnh 4 Vũ trụ điện ảnh Marvel: Chiêm ngưỡng loạt poster fanmade cực đỉnh, nhìn đã thấy hài Ảnh 5 Vũ trụ điện ảnh Marvel: Chiêm ngưỡng loạt poster fanmade cực đỉnh, nhìn đã thấy hài Ảnh 6 Vũ trụ điện ảnh Marvel: Chiêm ngưỡng loạt poster fanmade cực đỉnh, nhìn đã thấy hài Ảnh 7 Vũ trụ điện ảnh Marvel: Chiêm ngưỡng loạt poster fanmade cực đỉnh, nhìn đã thấy hài Ảnh 8 Vũ trụ điện ảnh Marvel: Chiêm ngưỡng loạt poster fanmade cực đỉnh, nhìn đã thấy hài Ảnh 9 Vũ trụ điện ảnh Marvel: Chiêm ngưỡng loạt poster fanmade cực đỉnh, nhìn đã thấy hài Ảnh 10
Vũ trụ điện ảnh Marvel: Chiêm ngưỡng loạt poster fanmade cực đỉnh, nhìn đã thấy hài Ảnh 11

Yasha

Đang tải...
Đắk Lắk: Đặc sản từng có giá trăm nghìn/kg giờ không ai mua, dân để rụng đầy gốc

Đắk Lắk: Đặc sản từng có giá trăm nghìn/kg giờ không ai mua, dân để rụng đầy gốc

Nỗi buồn của ông Đoàn Ngọc Hải: Lời chân tình….

Nỗi buồn của ông Đoàn Ngọc Hải: Lời chân tình….

‘Cà phê cô đơn’, chốn ăn chơi ‘giá bèo’ ở vùng ven Sài Gòn

‘Cà phê cô đơn’, chốn ăn chơi ‘giá bèo’ ở vùng ven Sài Gòn

Hỗn chiến kinh hoàng ở Gò Vấp

Hỗn chiến kinh hoàng ở Gò Vấp

TIN MỚI

Gia Lai: Chợ làng trong phố

Gia Lai: Chợ làng trong phố

Hình ảnh những người phụ nữ nô nức rủ nhau, đưa nông sản của mình về nhà ông Plunh ở làng Ngó, phường Trà Bá,...