Vụ thiếu nữ bị 4 thanh niên chuốc say, hiếp dâm tập thể: Lật tẩy kế hoạch hèn hạ của nhóm ‘yêu râu xanh’

Sau khi bị chuốc say thiếu nữ nằm nghỉ, nhóm thanh niên thấy vậy liền ra chốt cửa phòng trọ rồi lần lượt từng người thay nhau giữ tay, bịt miệng để thực hiện hành vi giao cấu trái ý muốn với nạn nhân.

Liên quan đến vụ thiếu nữ bị 4 thanh niên chuốc say, hiếp dâm tập thể nhiều lần, sáng 24/8, lãnh đạo Công an TP.Vĩnh Yên (tỉnh Vĩnh Phúc) cho biết, cơ quan vừa khởi tố bị can đối với 4 đối tượng về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

4 thanh niên lên kế hoạch chuốc say rồi hiếp dâm tập thiếu nữ. Ảnh minh họa

Đồng thời, vị lãnh đạo cũng thông tin thêm, các đối tượng chỉ là thanh niên mới lớn, tuy chưa có tiền án, tiền sự nhưng đều là những thành phần lêu lổng và đã bỏ học.

Theo đó, danh tính nhóm đối tượng được xác định là Hà Đại Giang (SN 2003, trú thị trấn Hoa Sơn, huyện Lập Thạch), Nguyễn Hải Dương (SN 2003), Đinh Xuân Đại (SN 2006 cùng trú tại thị trấn Hoa Sơn, huyện Lập Thạch) và Nguyễn Quốc Duy (SN 2003, trú xã Liễn Sơn, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc).

Nạn nhân được xác định là N.T.H (SN 2005, trú huyện Lập Thạch). Hiện H. đang làm nhân viên quán ăn ở phường Ngô Quyền, TP.Vĩnh Yên.

Kết quả điều tra cho hay, thông qua mạng xã hội Facebook, Hà Đại Giang quen với H.. Đến tối 4/8, biết H. vừa chia tay người yêu nên Giang nhắn tin rủ H. đi chơi thì thiếu nữ này đồng ý. Giang nảy sinh ý định sẽ quan hệ tình dục với H. nên nhắn tin cho Dương, Đại và Duy cùng tham gia.

Để thực hiện kế hoạch, Giang phân công Dương mượn phòng trọ của dì ruột là chị Nguyễn Thị Năm đang thuê trọ tại ngõ 18 đường Tôn Đức Thắng, Tổ dân phố Minh Quyết, phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên để làm nơi quan hệ tình dục với H.

Vào18h30 ngày 5/8, Giang và Dương tới phòng trọ của chị Năm. Lúc này, chị Năm đi làm nên bàn giao lại phòng trọ cho cháu ruột và Giang quản lý.

Khoảng 30 phút sau thì Đại và Duy cũng có mặt tại phòng trọ. Tại đây, 4 đối tượng bàn bạc và đồng ý phương án sẽ mua bia về uống rồi chuốc say H. để quan hệ tình dục.

Khoảng 22h cùng ngày, Duy và Dương đến chỗ làm của H. để đón H và cháu N.T.K.L, SN 2005 trú tại xã Đồng Tĩnh, huyện Tam Dương là nhân viên cùng quán với H. đến phòng trọ của chị Năm.

Dương và Đại đi mua thêm bia về uống, riêng L. thì không uống mà gọi người đến đón về.

Khoảng 23h30 cùng ngày, sau khi uống khoảng 3 bát bia, H. thấy say nên lên nằm nghỉ thì Duy ra đóng chốt cửa phòng trọ rồi lần lượt Dương, Duy, Giang, Đại thay nhau giữ tay, bịt miệng để thực hiện hành vi giao cấu trái ý muốn với H.

Bước đầu, tại cơ quan công an, nhóm đối tượng khai nhận mỗi người thực hiện giao cấu với nạn nhân 2 lần.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra và xử lý theo quy định của pháp luật.

Thủy Tiên (T/h)

Đang tải...
Nam thanh niên ngã gục ở trạm thu phí với chi chít vết đạn trên người

Nam thanh niên ngã gục ở trạm thu phí với chi chít vết đạn trên người

Gia Lai: Lời khai bất ngờ của kẻ đột nhập nhà dân đâm tử vong người chồng khi đang ngủ cùng vợ

Gia Lai: Lời khai bất ngờ của kẻ đột nhập nhà dân đâm tử vong người chồng khi đang ngủ cùng vợ

Công an TP Kon Tum nói gì vụ xe khách tông nhau với xe Cảnh sát trật tự?

Công an TP Kon Tum nói gì vụ xe khách tông nhau với xe Cảnh sát trật tự?

Gia Lai: Kẻ đột nhập nhà dân đâm tử vong gia chủ bị bắt

Gia Lai: Kẻ đột nhập nhà dân đâm tử vong gia chủ bị bắt

TIN MỚI