Vụ sau cuộc rượu, 3 người tử vong: Người không uống rượu nói gì?

Là người duy nhất trong nhóm không uống rượu, anh Cao Văn Phương kể lại cuộc nhậu kinh hoàng trong rừng rậm thuộc huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa khiến 3 người chết, 2 người nguy kịch.

Trước đó, Báo Người Lao Động đã thông tin các nạn nhân tử vong cùng ngụ xã Khánh Trung, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa sau cuộc rượu trong rừng sâu vào tối 10-7 là Cao Văn Hưng (SN 1989) và em ruột Cao Văn Yên (SN 1997), Cao Văn Hoàng (SN 1997). Hai người nguy kịch là Cao Văn Lộc (SN 1988, ngụ xã Khánh Trung) và Triệu Đức Trung (ngụ xã Khánh Nam, huyện Khánh Vĩnh).

Anh Cao Văn Phương (SN 1993, ngụ xã Khánh Trung) là người duy nhất không uống rượu nên tỉnh táo nhất. Anh Phương là em họ anh Cao Văn Yên, Cao Văn Hưng. Chiều 12-7, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, anh Phương cho biết buổi chiều 10-7, nhóm anh ở trong trại nấu ăn và đem rượu ra uống. Rượu này là rượu ngâm hạt chân chó mà mấy anh em trong nhóm lượm được, ngâm cách đó khoảng 3 ngày. Khoảng 21 giờ ngày 10-7 thì những người uống rượu xuất hiện nôn ói.

Anh Cao Văn Phương kể buổi nhậu kinh hoàng khiến 3 người chết

“Khi đó nhóm của Y Nhanh khoảng 5 người ở lán trại bên cạnh thấy vậy chạy qua xoa bóp, cấp cứu. Còn tôi cầm 3 điện thoại chạy lên đỉnh núi mới có sóng để gọi điện về báo gia đình. Chạy gần 45 phút mới có sóng, gọi được cho gia đình xong, tôi chạy về lán trại khoảng 23 giờ thì 5 người kia co giật. Anh Lộc nghiến răng, trợn mặt khiến cả nhóm hoảng hồn đưa bàn chải đánh răng cho anh cắn mà anh cắn gãy cả bàn chải. Anh Hưng nhét cái muỗng vào cũng cắn bằng luôn cái muỗng”- anh Phương kể lại.

Theo anh Phương, thời điểm này đường rừng rất khó đi, muốn ra được khỏi rừng, nếu đi nhanh cũng mất 3 tiếng đồng hồ, đi chậm mất cả buổi. Từ 4 giờ sáng đến 7 giờ sáng ngày 11-7 thì lần lượt các anh Hưng (SN 1989, còn gọi là Lâm), Cao Văn Yên và Cao Văn Hoàng tử vong.

Vợ và 2 con anh Cao Văn Hoàng thất thần trước cái chết của anh

“Sau khi 3 người đã mất, nhóm anh Y Nhanh ở lán trại kế bên cùng tôi gánh 2 người còn sống đi cấp cứu. Ra được đường đã khoảng 11, 12 giờ thì có xe cấp cứu chờ sẵn. Còn 3 người đã chết thì để lại để nhóm người nhà vào sau đưa ra”- anh Phương kể lại.

Anh Phương cho biết các quả rừng mà những người trong nhóm nhặt được như trái hồi nhưng nhiều múi. Trái này trong quá trình đi rừng, những người này nhặt được rôig bẻ ra ngâm rượu. “Mình không uống rượu mấy năm nay rồi. Chứ nếu uống rượu nữa thì cả nhóm chắc đi hết luôn”- anh Phương rùng mình kể lại.

Tin, ảnh: Kỳ Nam

Đang tải...
Đắk Lắk: Chủ tịch xã từ chối xác nhận lý lịch cho người dân

Đắk Lắk: Chủ tịch xã từ chối xác nhận lý lịch cho người dân

Hội chị em túm váy ‘quẩy’ tung bùn trong đám cưới, nhìn sang váy cô dâu ai cũng lắc đầu ngán ngẩm

Hội chị em túm váy ‘quẩy’ tung bùn trong đám cưới, nhìn sang váy cô dâu ai cũng lắc đầu ngán ngẩm

Đắk Lắk: Lao thẳng vào xe khách, 2 thanh niên tử vong

Đắk Lắk: Lao thẳng vào xe khách, 2 thanh niên tử vong

Sự thật rớt nước mắt bên trong những ngôi nhà lầu, nhà giàu giữa rốn lũ Quảng Bình

Sự thật rớt nước mắt bên trong những ngôi nhà lầu, nhà giàu giữa rốn lũ Quảng Bình

TIN MỚI