Vụ sập giàn giáo tại Buôn Ma Thuột: 8 người nhập viện

Liên quan đến vụ sập giàn giáo tại công trình Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Đắk Lắk, đại diện đơn vị chủ đầu tư cho biết, có 8 người nhập viện.

Chiều 12.4, ông Lữ Ngọc Sinh, Giám đốc Ban quản lý đầu tư xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Đắk Lắk, cho biết, có 8 người (đều là người làm cho đơn vị thi công) bị thương trong vụ sập Công trình Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Đắk Lắk.

Công an đang khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.

Theo ông Sinh, hầu hết các nạn nhân chỉ bị thương nhẹ, có một trường hợp nặng nhất là một phụ nữ bị gãy chân. Hiện toàn bộ những người bị thương đều đã được đưa đến bệnh viện để thăm khám. Riêng nạn nhân bị gãy chân đang được các bác sĩ mổ. “Chúng tôi đã thăm hỏi, động viên, hỗ trợ cho những người bị thương”, ông Sinh cho biết.

Trong khi đó, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên cho biết, trong 8 bệnh nhân trong vụ sập giàn giáo nói trên có 1 người chấn thương cột sống, một trường hợp vỡ xương hàm mặt, các nạn nhân còn lại bị đa chấn thương. Hiện các nạn nhân đã được đưa vào các khoa để cấp cứu ban đầu.

Về nguyên nhân sập công trình, ông Sinh nói vẫn chưa thể kết luận. “Việc này các đơn vị liên quan đang tiến hành làm rõ”, ông Sinh thông tin.

Thông tin về công trình, ông Sinh cho biết, công trình Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Đắk Lắk được khởi công xây dựng từ năm 2017. Tuy nhiên do vướng việc giải phóng mặt bằng nên tiến độ thi công công trình bị chậm.

Có ít nhất 8 người bị thương trong vụ sập giàn giáo xảy ra tại công trình Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Đắk Lắk.

Như Dân Việt đưa tin, khoảng 14h chiều nay, tại công trình Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Đắk Lắk (khối 7, phường Tân Lợi, TP.Buôn Ma Thuột) đã xảy ra sự cố sập giàn giáo khi đơn vị thi công đang đổ bê tông ướt.

Người dân tại hiện trường cho biết, có ít nhất 2 người bị thương được đưa đi cấp cứu, trong đó có một người bị gãy chân. Tuy nhiên, những người liên quan tại đây lại báo cáo với công an không có ai bị thương.

Công trình Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Đắk Lắk do Ban quản lý đầu tư xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Đắk Lắk làm chủ đầu tư. Dự án có quy mô nhà 1 tầng trệt 3 tầng lầu trên diện tích 1.140 m2. Đơn vị thi công là Công ty TNHH xây dựng Phú Xuân (tỉnh Đắk Lắk).

Duy Hậu

Đang tải...
Đắk Lắk: Nghe tiếng la hét, người dân tá hỏa phát hiện người phụ nữ chết trên vũng máu

Đắk Lắk: Nghe tiếng la hét, người dân tá hỏa phát hiện người phụ nữ chết trên vũng máu

Khai quật tử thi đã chôn 5 ngày: Lộ nguyên nhân bất ngờ

Khai quật tử thi đã chôn 5 ngày: Lộ nguyên nhân bất ngờ

5h sáng 17-6, hỏa tốc cách ly siêu thị BigC Đồng Nai, Biên Hòa họp khẩn

5h sáng 17-6, hỏa tốc cách ly siêu thị BigC Đồng Nai, Biên Hòa họp khẩn

Nam sinh lớp 12 quay lén 2 cô giáo: ‘Tận cùng của hành vi vô giáo dục’

Nam sinh lớp 12 quay lén 2 cô giáo: ‘Tận cùng của hành vi vô giáo dục’

TIN MỚI