Vụ Phó bí thư Thành ủy Kon Tum bị tố quan hệ bất chính: Thêm tình tiết mới

‘Tôi đang suy nghĩ xem có nộp lại 2 chiếc điện thoại lưu giữ hình ảnh và tin nhắn của vợ tôi và ông Xem. Nếu bắt buộc phải nộp 2 chiếc điện thoại đó thì tôi sẽ yêu cầu các cơ quan liên quan và gia đình tôi có mặt để chứng kiến việc này’, người chồng trong vụ Phó bí thư Thành ủy bị tố quan hệ bất chính, nói.

Theo thông tin mới nhất liên quan đến vụ Phó bí thư Thành ủy bị tố quan hệ bất chính, anh Trần Quang Trung (35 tuổi, trú ở phường Hội Phú, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai) cho biết, chiều hôm qua (18.3), UBND tỉnh Kon Tum đã mời anh lên làm việc.

Theo anh Trung, tại buổi làm việc, đại diện UBND tỉnh Kon Tum tiếp tục yêu cầu anh cung cấp lại các mốc thời gian mà anh cho rằng, ông Phạm Minh Xem-Phó Bí thư thường trực – Chủ tịch HĐND TP. Kon Tum và vợ anh đi chơi cùng nhau.

“Về các mốc thời gian 2 người đi chơi cùng nhau tôi đã có đầy đủ thông tin. Cụ thể, thời gian 2 người đi Đà Nẵng hay Hà Nội từ ngày nào đến ngày nào…

Tuy nhiên, tôi đang suy nghĩ xem có nộp lại 2 chiếc điện thoại lưu giữ hình ảnh và tin nhắn của 2 người đó cho phía tỉnh không?.

Nếu bắt buộc phải nộp 2 chiếc điện thoại đó thì tôi sẽ yêu cầu các cơ quan liên quan và gia đình tôi có mặt để chứng kiến việc này”, anh Trung nói.

Nói thêm về 2 chiếc điện thoại này, anh Trung cho rằng, 2 sim trong 2 điện thoại đó đều là sim rác, không phải số điện thoại chính của chị Trần Thị Lan P. (31 tuổi, vợ anh Trung) với ông Xem.

Trước đó, anh Trung cho biết, anh sẽ theo đuổi vụ việc đến cùng.

Hình ảnh ông Xem và chị Phương trong một lần đi chơi. Ảnh anh Trung cung cấp

Theo đơn tố cáo của anh Trung, anh và chị P. kết hôn với nhau từ năm 2011, hiện có 1 người con chung và đang sống với nhau ở TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai).

Cuối tháng 4.2018, nghi ngờ vợ có mối quan hệ không trong sáng với người đàn ông khác, anh Trung đã âm thầm điều tra và phát hiện vợ mình có tình cảm với ông Xem.

Cụ thể, theo anh Trung, ông Xem đã nhắn tin tán tỉnh, nói chuyện yêu đương với chị P. rồi hẹn hò, đưa nhau đi nhà nghỉ, khách sạn, đi du lịch, chụp ảnh thể hiện tình cảm ở nhiều nơi như Hà Nội, Đà Nẵng…

Ảnh cưới của vợ chồng anh Trung.

Trước những chứng cứ này anh Trung đã yêu cầu 2 người chấm dứt mối quan hệ bất chính trên và ngày 29.04.2018, chị P. đã xin lỗi và mong được chồng bỏ qua, đồng thời hứa sẽ không qua lại, gặp gỡ ông Xem nữa.

“Nhưng ngày 8.11.2018, tôi lại phát hiện vợ mình và ông Xem tiếp tục có hành vi liên lạc nhắn tin tình cảm qua số điện thoại mới”, anh Trung chia sẻ.

Nói về việc này trước đó, ông Xem cho biết, sau khi nhận được đơn tố cáo của anh Trung, ông đã báo cáo hết sức trung thực với cấp ủy.

“Về nội dung đơn tố cáo, tôi thấy có nhiều vấn đề không đúng sự thật. Tình cảm giữa tôi với chị P. chưa có gì gọi là sâu sắc”, ông Xem cho biết.

Tin nhắn của ông Xem với chị P. Ảnh: Tiền phong

Được biết, trong cuộc họp giao ban báo chí do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kon Tum tổ chức, ông Nguyễn Mạnh Hồng – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Kon Tum cho biết, sau khi nhận được đơn tố cáo của anh Trần Quang Trung (SN 1984, ở phường Diên Hồng, TP.Pleiku, Gia Lai) tố cáo ông Phạm Minh Xem – Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP.Kon Tum, Thường vụ Tỉnh ủy Kon Tum đã giao Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Kon Tum vào cuộc làm rõ.

Bước đầu, ông Phạm Minh Xem có giải trình, sau khi vợ mất, ông quen biết và tìm hiểu bà T.T.L.P với mục đích tiến tới xây dựng gia đình. Do sự việc có sự nhầm lẫn (bà P nói đã ly hôn chồng – NV) chứ ông không chủ động có mối quan hệ bất chính.

Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Kon Tum cũng đã nhiều lần có buổi làm việc với anh Trần Quang Trung liên quan đến việc anh Trung làm đơn tố cáo ông Phạm Minh Xem có hành vi quan hệ bất chính. Theo đó, những buổi làm việc nhằm xác minh các nội dung trong đơn tố cáo, đồng thời làm rõ, ông Xem có đi chơi, du lịch trong giờ công vụ hay không và có lợi dung xe công vụ làm việc riêng.

DV (tổng hợp)

Đang tải...
Kon Tum: Phó Thủ tướng chỉ đạo khẩn vụ ô tô khách rơi xuống vực sâu

Kon Tum: Phó Thủ tướng chỉ đạo khẩn vụ ô tô khách rơi xuống vực sâu

Đắk Lắk: Đường giao thông nông thôn gần 12 tỷ đồng vừa nghiệm thu đã nứt nẻ, xuống cấp

Đắk Lắk: Đường giao thông nông thôn gần 12 tỷ đồng vừa nghiệm thu đã nứt nẻ, xuống cấp

Lao vào cứu vợ bị điện giật, 2 vợ chồng cùng tử vong thương tâm

Lao vào cứu vợ bị điện giật, 2 vợ chồng cùng tử vong thương tâm

Lãnh đạo HĐND tỉnh Gia Lai bị tố ‘can thiệp’ án trăm tỷ sẽ bị xử lý thế nào ?

Lãnh đạo HĐND tỉnh Gia Lai bị tố ‘can thiệp’ án trăm tỷ sẽ bị xử lý thế nào ?

TIN MỚI

MẸ NGỒI VÁ ÁO

MẸ NGỒI VÁ ÁO

Mẹ ngồi vá cả đêm trường/ Tiếng ho sấm sét chỉ vương nơi nào?/ Thiếu thừa vá cả chiêm bao/ Anh chưa nhận áo lẽ...
NỖI NIỀM HOA KHÔ

NỖI NIỀM HOA KHÔ

Cây chết. Hoa lá cành khô như củi. Bồn hoa bê tông trơ trụi dưới nắng chang chang. Công trình tiểu cảnh trọc lốc. Hơi...