Vụ nữ sinh sư phạm vô ơn: ‘Mong mọi người thông cảm’

Theo hiệp sĩ Hải, do B.H còn nhỏ tuổi, phát ngôn chưa chuẩn nên anh mong mọi người thông cảm cho nữ sinh này.

Xung quanh xôn xao vụ nữ sinh bị tố vô ơn khi được hiệp sĩ tìm giúp xe, trưa ngày 23/7,  gia đình nữ sinh T.T.B.H. (19 tuổi, ngụ tỉnh Bình Dương, hiện đang là sinh viên ngành sư phạm) đã đến cảm ơn và xin lỗi các hiệp sĩ trong Đội hiệp sĩ săn bắt cướp Bình Dương.

Mẹ của B.H. cho biết, hôm sự việc xảy ra, do bà đi làm nên không biết, về sau mới biết chuyện. Bà mong mọi người tha thứ cho B.H.

Nói về việc này, cùng ngày, hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải (Đội hiệp sĩ săn bắt cướp Bình Dương) cũng chia sẻ trên mạng xã hội, kêu gọi mọi người đừng tiếp tục chia sẻ thông tin sự việc.

B.H. cùng mẹ tới xin lỗi và cảm ơn các hiệp sĩ đã giúp đỡ tìm lại chiếc xe. Ảnh: VNN

Theo anh Hải: “Bé B.H. vẫn còn nhỏ, phát ngôn chưa chuẩn. Mong mọi người thông cảm cho bé. Bé còn nhỏ, còn phải đi học”.

Còn trao đổi trên báo Đất Việt, hiệp sĩ Hải cho rằng, anh và các thành viên trong đội khi làm việc chỉ mong giúp dân tìm lại tài sản bị trộm, bị lừa đảo, cướp giật chứ không bao giờ mong ai đó tung hô thần tượng gì.

“Được nhận lời cám ơn sau khi giúp được người dân chúng tôi cũng mừng, mà không nhận được lời cám ơn cũng không sao”, hiệp sĩ Hải cho biết thêm.

Như báo chí đã đưa tin, trưa ngày 22/7, T.T.B.H ghé phòng trò của bạn chơi và dựng chiếc xe Lead bên ngoài.

Lợi dụng lúc các nữ sinh viên đang ở trong phòng, một nam thanh niên đã tới bẻ khóa xe của T.T.B.H và nhanh chóng tẩu thoát.

Trong lúc tình cờ chạy ngang qua đó, đội hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải thấy đối tượng này khả nghi nên đã đuổi theo và đã khống chế được đối tượng này.

Trước đó, nữ sinh viên bị chỉ trích vì nói lời vô ơn khi được đội hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải tìm lại xe máy. Ảnh: Một thế giới

Điều đáng nói, theo diễn biến sự việc được quay clip, khi được trả xe bị mất, những lời đáp của nữ sinh khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Khi một thành viên trong đội hiệp sĩ hỏi nữ sinh “giờ sao, giờ thấy chiếc xe vui không?”, nữ sinh này bất ngờ đáp: “Trong trường hợp nếu mà tụi anh không bắt được, em lấy camera em kêu công an tìm ra”.

Sau đó, người quay clip hỏi cảm giác của nữ sinh khi mất xe được tìm lại, cô gái nói “dạ thấy hơi vui nhưng mà hơi bực… “. Theo nữ sinh lý do bực vì tên trộm cũng cao to nhưng lại làm việc đó.

Ngay sau đó, những lời đáp vô ơn của nữ sinh chịu nhiều chỉ trích của dư luận.

Thùy Dung

Đang tải...
Công an thông tin vụ ‘xe điên’ tông vào quảng trường ở Gia Lai

Công an thông tin vụ ‘xe điên’ tông vào quảng trường ở Gia Lai

[Clip] Chị gái nhanh trí cứu em trai thoát chết trong tư thế treo cổ

[Clip] Chị gái nhanh trí cứu em trai thoát chết trong tư thế treo cổ

Lâm Đồng: Hỏa hoạn thiêu rụi một căn nhà cùng lượng lớn tiền mặt

Lâm Đồng: Hỏa hoạn thiêu rụi một căn nhà cùng lượng lớn tiền mặt

Từ 10-3: Phụ nữ sinh đủ 2 con trước 35 tuổi ở 21 tỉnh được thưởng tiền

Từ 10-3: Phụ nữ sinh đủ 2 con trước 35 tuổi ở 21 tỉnh được thưởng tiền

TIN MỚI

'Táo quân' 2021 có gì mới?

'Táo quân' 2021 có gì mới?

Chương trình 'Gặp nhau cuối năm' - 'Táo quân' năm 2021 sẽ trở lại vào tối 30 Tết sau một năm tạm...