Vụ nữ sinh giao gà bị sát hại: Hình ảnh tiều tụy của Phạm Văn Nhiệm ở hiện trường thực nghiệm

Chiều 17/7, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Điện Biên đưa Phạm Văn Nhiệm đến hiện trường thực nghiệm điều tra vụ nữ sinh giao gà bị sát hại dã man.

Thông tin trên báo Bảo vệ Pháp luật, trong khi Bùi Văn Công, Lường Văn Lả, Lường Văn Hùng béo trắng sau gần 4 tháng bị bắt tạm giam, Phạm Văn Nhiệm lại tiều tụy, hốc hác. Trong buổi thực nghiệm điều tra, Nhiệm tỏ ra lo lắng khi diễn lại hành vi tội ác.

Phạm Văn Nhiệm (SN 1976, HKTT ở Đội 19, xã Thanh Nưa), là đối tượng nghiện ma túy hàng chục năm nay. Zing đưa tin, theo hồ sơ vụ án, trong suốt 2 ngày giam giữ nạn nhân, các bị can, trong đó có Phạm Văn Nhiệm (trong ảnh) sử dụng ma túy rồi thay nhau hãm hiếp cô gái. Phạm Văn Nhiệm đã 2 lần hiếp dâm nữ sinh Cao Mỹ Duyên. Một lần vào khoảng 21h tối 30 Tết (4/2) và một lần vào khoảng 20h ngày mùng 2 Tết (6/2). Cũng như các bị can khác, kết quả thực nghiệm của Nhiệm hoàn toàn phù hợp nội dung trong hồ sơ vụ án.

Cũng trên báo Bảo vệ Pháp luật thông tin, Phạm Văn Nhiệm nhiều lần tham gia bàn bạc cùng nhóm Bùi Văn Công, Vương Văn Hùng, Lường Văn Hùng, Lường Văn Lả… lên kế hoạch sát hại Cao Mỹ Duyên, ngụy tạo lời khai nếu bị bắt và các bằng chứng ngoại phạm nếu bị công an phát hiện.

Đáng chú ý, anh trai của Phạm Văn Nhiệm là Phạm Văn Dũng (SN 1972) cũng là đối tượng nghiện ma túy và tham gia nhóm này.

Đêm mùng 2 Tết sau khi thấy Mỹ Duyên yếu và có dấu hiệu lả đi, các đối tượng vẫn giở trò đồi bại rồi ra tay sát hại nạn nhân, sau đó mang xác để ở khu chăn nuôi nhà chị gái Bùi Văn Công cách đó mấy trăm mét.

Trong sáng 17/7, Công an tỉnh Điện Biên đã thực nghiệm hiện trường đối với Bùi Văn Công (SN 1975, HKTT ở Đội 11, xã Thanh Nưa) – kẻ trực tiếp siết cổ nữ sinh giao gà. Tại hiện trường, Bùi Văn Công bình tĩnh diễn lại hành vi tội ác của mình. Hành vi của Công được đánh giá phù hợp với lời khai, các chứng cứ, tài liệu trong hồ sơ vụ án.

Vụ nữ sinh giao gà bị sát hại: Hình ảnh tiều tụy của Phạm Văn Nhiệm ở hiện trường thực nghiệm Ảnh 1

Lần lượt các đối tượng được Công an tỉnh Điện Biên đưa ra thực nghiệm hiện trường vụ nữ sinh giao gà.

Bùi Văn Công là một người nghiện ma túy nặng, kiếm sống bằng nghề chạy xe tải. Cách đây 2 năm, sau khi thừa kế mảnh đất bố mẹ để lại, Công bán đi một nửa để xây nhà, số tiền còn lại mua một chiếc xe tải 1,25 tấn chở hàng thuê. Đây chính là chiếc xe nhóm đối tượng dùng để bắt cóc, đưa nữ sinh Cao Mỹ Duyên lên thùng hãm hiếp, rồi đưa về giam giữ tại nhà Bùi Văn Công từ tối 30 Tết.

Bùi Văn Công, được đánh giá là kẻ ngoan cố bởi, sau khi bắt Vương Văn Hùng, cảnh sát đã 3 lần triệu tập đối tượng lên lấy lời khai nhưng hắn kiên quyết không khai báo.

Đối tượng đã bị khởi tố, bắt tạm giam khi có kết quả giám định vết máu trên thùng xe tải của Công cùng những chứng cứ tài liệu thu thập được.

Trước đó, sáng 16/7 cơ quan điều tra đã tiến hành thực nghiệm hiện trường với đối tượng Lường Văn Hùng (SN 1991, HKTT ở bản Na Hý, xã Hua Thanh, huyện Điện Biên, Điện Biên) – một mắt xích vô cùng quan trọng trong vụ án sát hại nữ sinh giao gà. Chiều cùng ngày, cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Điện Biên tiếp tục tiến hành thực nghiệm với Lường Văn Lả (SN 1991, trú tại bản Mển, xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên), thông tin trên báo Người Đưa Tin.

Mộc Miên (Tổng hợp)

Đang tải...
Đang báo động khẩn mưa lũ, nhiều lãnh đạo vùng rốn lũ vẫn đi họp đồng hương

Đang báo động khẩn mưa lũ, nhiều lãnh đạo vùng rốn lũ vẫn đi họp đồng hương

Đưa thi thể 22 chiến sĩ về Đông Hà: Nỗi đau thấu trời đất

Đưa thi thể 22 chiến sĩ về Đông Hà: Nỗi đau thấu trời đất

Thủy Tiên bức xúc, quyết liệt đòi tiền từ thiện miền Trung bị ăn chặn

Thủy Tiên bức xúc, quyết liệt đòi tiền từ thiện miền Trung bị ăn chặn

Khởi tố gã chồng dùng đục đâm vợ tử vong vì nghi bị ‘cắm sừng’

Khởi tố gã chồng dùng đục đâm vợ tử vong vì nghi bị ‘cắm sừng’

TIN MỚI