Vụ nữ chủ tiệm cắt tóc bị đốt xác: Hoàn cảnh đáng thương của người phụ nữ qua ‘2 lần đò’

Mẹ mất từ khi mới được 5 tuổi, dù đã qua ‘2 lần đò’ nhưng cuộc sống của chị H. không tìm được sự bình yên. Chị là nạn nhân của vụ án kẻ thủ ác sát hại, đốt xác phi tang vừa xảy ra ở huyện Tiên Lãng, TP.Hải Phòng.

Công an huyện Tiên Lãng, TP.Hải Phòng đã có thông tin chính thức và xác nhận với báo chí đang tiến hành phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP.Hải Phòng tiến hành điều tra vụ án giết người xảy ra trên địa bàn xã Kiến Thiết, huyện Tiên Lãng.

Người thân mong cơ quan công an sớm tìm ra thủ phạm sát hại chị H. (ảnh Minh Sơn).

Theo đó, nạn nhân là chị Nguyễn Thị H. (SN 1989, trú tại thôn Khôi Vỹ Thượng, xã Quang Phục, huyện Tiên Lãng). Thi thể của chị H. khi được phát hiện đã bị đốt cháy, nằm ở bờ đê sông Thái Bình (thuộc thôn Bắc Phong, xã Kiến Thiết).

Khi đi khỏi địa phương, chị có đi xe máy Honda Air Blade màu đen đỏ, BKS: 15H1 – 307.11. Tại hiện trường, xe máy của chị không còn, ngoài ra, chiếc nhẫn vàng 2 chỉ trên ngón tay cũng biến mất. Cho đến thời điểm hiện tại, nhà chức trách vẫn đang thu thập chứng cứ tài liệu phục vụ việc điều tra án, khẩn trương làm rõ nguyên nhân cũng như khoanh vùng nghi can còn đang lẩn trốn để tiến hành truy bắt.

Chị H. có hoàn cảnh vô cùng đáng thương. Chị sinh ra trong một gia đình có 4 anh chị em. Khi chị mới được 5 tuổi thì người mẹ qua đời, bố chị đã đi bước nữa, lấy vợ và sinh thêm một người con. Vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, cả gia đình chỉ trông vào vài sào ruộng nên chuyện học hành của chị H. đành dang dở giữa chừng. Chị quyết định sớm lập gia đình với một người đàn ông cùng huyện Tiên Lãng, yên bề gia thất để lo cuộc sống tương lai. Nhưng cuộc đời không như là mơ, người chồng không tu chí làm ăn, chỉ chơi bời để rồi bước vào con đường tù tội. Chán nản, chị đã quyết định ly hôn.

Cửa hiệu cắt tóc của chị H., nơi chị xuất hiện lần cuối vào chiều tối ngày 7/11 trước khi được phát hiện bị sát hại ở xã Kiến Thiết (Ảnh: Minh Sơn).

Thế rồi, một lần nữa cơ duyên lại tới, một người đàn ông ở huyện Vĩnh Bảo, TP.Hải Phòng đã đem lòng cảm mến chị, dần dà cũng khiến chị xiêu lòng và tiến tới cuộc hôn nhân lần thứ 2, với mong ước sẽ tìm được hạnh phúc đích thực, không phải đổ vỡ thêm lần nào nữa.

Chị với người chồng sau này có với nhau một con gái. Không ai đoán được chữ ngờ, người chồng này lại vướng vào con đường nghiện ngập ma túy, của nả trong nhà lần lượt “đội nón” ra đi. Chán nản, chị đành cắn răng đoạn tuyệt với người chồng sau và trở về quê nhà sinh sống được khoảng một năm trở lại đây, còn con gái chị thì ở với ông bà nội, bé được 10 tuổi và hiện đang học lớp 4.

Để kiếm kế sinh nhai, chị đi học nghề cắt tóc và khoảng vài tháng nay đã mở một cửa hiệu cắt tóc, chăm sóc thẩm mỹ ở gần nhà. Nhờ có tay nghề, cửa hiệu của chị luôn đông khách với nhiều thành phần xã hội lui tới để cắt tóc. Trong thời gian này, chị nảy sinh tình cảm với một người đàn ông ở khu vực Chấn Hưng, cùng huyện Tiên Lãng.

Đến chiều tối ngày 7/11, chị H. được gia đình xác nhận mất tích cùng chiếc xe Air Blade, gia đình đã trình báo cơ quan công an vào ngày hôm sau. 14h chiều ngày 9/11, gia đình nhận được thông báo của cơ quan công an, thi thể chị H. được phát hiện ở bờ đê sông Thái Bình thuộc xã Kiến Thiết.

Gia đình nạn nhân mong mỏi các cơ quan chức năng sớm tìm ra hung thủ để trả lại sự công bằng cho người đã khuất: “Đời cái H. nó đã khổ quá rồi, bây giờ bị kẻ xấu sát hại khiến chúng tôi vô cùng bức xúc. Mong rằng công an sớm tìm ra thủ phạm để dưới suối vàng H. được ngậm cười và chúng tôi được an ủi phần nào”.

Đang tải...
Nghĩa cử của ca sĩ Thủy Tiên và sự vô lý ở một nghị định

Nghĩa cử của ca sĩ Thủy Tiên và sự vô lý ở một nghị định

Đắk Nông: “Góa phụ Rào Trăng 3” bị đối tượng xấu chiếm đoạt 100 triệu đồng

Đắk Nông: “Góa phụ Rào Trăng 3” bị đối tượng xấu chiếm đoạt 100 triệu đồng

Đang đám tang thì nước đổ về, 8 người con kéo quan tài mẹ lên trần nhà tránh lũ

Đang đám tang thì nước đổ về, 8 người con kéo quan tài mẹ lên trần nhà tránh lũ

Điều dị thường ở cơn bão số 8 đang tăng cấp độ trên biển Đông

Điều dị thường ở cơn bão số 8 đang tăng cấp độ trên biển Đông

TIN MỚI