Vụ một phụ nữ bóp ‘chỗ hiểm’ công an: Sẽ làm rõ hành động của cán bộ công an

Liên quan clip một phụ nữ bóp ‘chỗ hiểm’ cán bộ công an và bị đánh, Công an Q.8 (TP.HCM) cho biết sẽ làm rõ hành động cán bộ công an đánh đánh bà Hồng có phải là tự vệ chính đáng hay không.

Bà Nguyễn Thị Hồng (47 tuổi) – Ảnh: Công an cung cấp

Chiều 21.9, trao đổi với PV Thanh Niên , Công an Q.8 cho biết đã yêu cầu cán bộ công an P.15 tên H., người đánh vào mặt bà Hồng trong clip một phụ nữ bóp ‘chỗ hiểm’ công an, viết tường trình. Cơ quan CSĐT Công an Q.8 sẽ phối hợp với Viện KSND Q.8 xác định, làm rõ hành động của vị cán bộ công an này có phải là tự vệ chính đáng hay là không.

Như Thanh Niê n đã đưa tin, khoảng 12 giờ 45 ngày 20.9, tổ công tác của Công an P.15, Q.8 tới địa chỉ nhà 149/11/4 Lưu Hữu Phước (P.15, Q.8) để mời một người vừa mới ra tù, ở nhà này lên trụ sở làm việc.

Lúc đó, bà Nguyễn Thị Hồng (47 tuổi) cùng chồng Trần Quốc Tú (38 tuổi, cùng ngụ địa chỉ 149/11/5B Lưu Hữu Phước, P.15, Q.8) đang nhậu trong nhà. Hai vợ chồng đã uống cạn 1 lít rượu cùng… 40 lon bia.

Nghe nhà bên cạnh (nhà số 149/11/4 Lưu Hữu Phước) có “lời qua tiếng lại”, bà Hồng bước ra. Khi thấy lực lượng công an, bà Hồng tưởng công an đến bắt chồng mình nên chửi: “Bắt gì mà bắt, người ta nhậu trong nhà mà cũng bắt nữa hả?”.

Hình ảnh được người dân quay lại clip – Ảnh: Cắt từ clip

“Bà Hồng sau đó chửi bới và dùng tay trái… bóp vào hạ bộ của một cán bộ công an. Sau nhiều lần kêu bỏ ra nhưng không được, cán bộ công an có dùng tay đánh bà Hồng”, đại diện Công an Q.8 cho biết.

Thấy vợ bị đánh, ông Tú chạy ra xô đẩy lực lượng chức năng nhằm “giải cứu” vợ.

Sau đó, Công an P.15 đưa 2 vợ chồng bà Hồng về trụ sở làm việc. Qua kiểm tra nhanh ma túy, công an ghi nhận bà Hồng dương tính với ma túy. Bà Hồng từng có một tiền án về tội “cướp giật tài sản”.

Công an Q.8 cho biết đang củng cố hồ sơ để xử lý 2 vợ chồng bà Hồng về hành vi “chống người thi hành công vụ”.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook “dậy sóng” với clip người dân “tố” Công an P.15, Q.8 đánh người. Theo nội dung clip thể hiện, một phụ nữ xảy ra giằng co, xô xát với những người mặc sắc phục công an, kèm đó là âm thanh “Công an đánh người! Công an đánh người”. Sau đó, người phụ nữ bị một cán bộ công an đánh liên tiếp vào mặt.

Trác Rin

Đang tải...
Hơn 200 cán bộ ở Thái Bình xin nghỉ vì không đủ tuổi tái cử

Hơn 200 cán bộ ở Thái Bình xin nghỉ vì không đủ tuổi tái cử

Giá hồ tiêu hôm nay 9/7: Tăng mạnh miền Nam, Tây Nguyên

Giá hồ tiêu hôm nay 9/7: Tăng mạnh miền Nam, Tây Nguyên

Lãnh đạo xã ra văn bản phản ứng vì bình luận ‘thắp nhang lạy độ dốt…’

Lãnh đạo xã ra văn bản phản ứng vì bình luận ‘thắp nhang lạy độ dốt…’

Mẹ bỏ con 3 tuổi chết đói, mải đi thăm bạn trai suốt 8 ngày

Mẹ bỏ con 3 tuổi chết đói, mải đi thăm bạn trai suốt 8 ngày

TIN MỚI

Treo dán quảng cáo nhếch nhác

Treo dán quảng cáo nhếch nhác

Dọc Quốc lộ 1 đoạn qua thị trấn Trảng Bom, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai có rất nhiều tờ rơi quảng cáo được...
Thiên đường đảo Bé

Thiên đường đảo Bé

Tôi vừa đón một đoàn khách là bạn bè từ Hà Nội vào thăm Quảng Ngãi. Nhờ một bạn là phóng viên Báo Quảng Ngãi...