Vũ Khắc Tiệp đè lên người Ngọc Trinh, tư thế nhạy cảm khiến người xem ‘nóng mắt’

Clip của Vũ Khắc Tiệp nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Mới đây, Vũ Khắc Tiệp đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại hậu trường quảng cáo với “gà cưng” Ngọc Trinh. Trong clip, cặp đôi vui vẻ, thoải mái tạo dáng chụp hình.

Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng chú ý hơn cả là hành động khá nhạy cảm của Vũ Khắc Tiệp với Ngọc Trinh. Cụ thể, sau khi Ngọc Trinh diễn xong phần mình và bước ra phía ngoài, Vũ Khắc Tiệp lập tức chạy như bay về phía bạn diễn, đè người đàn em. Cú va chạm đã tạo nên tư thế gây khá nhạy cảm.

Tư thế gây nhức mắt của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp

Dù vậy, Vũ Khắc Tiệp vẫn “vô tội”: “Không hề cố tình nha”. Trong khi đó, Ngọc Trinh vẫn vô tư ngồi cười.

Clip của Vũ Khắc Tiệp nhận về nhiều ý kiến trái chiều: “Đang dịch bệnh mà lên mạng cứ gặp cặp này thay nhay đăng chục tin, nhàm lố”, “Làm lố quá”,…

Điều đáng nói đây không phải là lần đầu tiên Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh khiến khán giả “nóng mặt” bởi những hành động nhạy cảm. Trước đó, Vũ Khắc Tiệp 5 lần 7 lượt sờ mó vòng 3 của Ngọc Trinh ngay trên livestream, hay ẩn ý khen chân dài Trà vinh giỏi “chuyện ấy”…

Vũ Khắc Tiệp vô tư sờ vòng 3 của Ngọc Trinh

Trong một clip hậu trường chụp ảnh trên xe hơi, Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp cũng gây tranh cãi bởi hành động khiến người xem đỏ mặt. Trong một vài tạo dáng, Ngọc Trinh còn uốn éo đầy khêu gợi, còn “sờ mó” Vũ Khắc Tiệp. Dù mối quan hệ giữa “ông trùm – bà trùm” này rất thân thiết nhưng lộ liễu đến thế khiến nhiều người ái ngại.

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp là 2 người bạn thân gắn bó tới hơn 17 năm. Không chỉ thân thiết trong công việc, “ông bầu” Vũ Khắc Tiệp còn nắm rõ lịch trình, cuộc sống của Ngọc Trinh. Anh cũng rất được lòng bố mẹ Ngọc Trinh.

Hành động khêu gợi của Ngọc Trinh khiến nhiều người “đỏ mặt”

Chia sẻ về người bạn này, Ngọc Trinh từng khẳng định: “Không phải cứ là bạn thân sẽ là tri kỷ, đôi khi cả năm chỉ gặp nhau vài lần nhưng trong cuộc sống đối phương luôn là người hiểu bạn.

Chính điều đó mới có cuộc tình 17 năm này! Và sẽ không dừng lại ở con số 17, Trinh và anh Tiệp sẽ tiếp tục đồng hành với nhau. Anh sẽ không bỏ con với em đâu đúng không anh Vũ Khắc Tiệp?”. Anh bạn thân cũng đáp lại chắc nịch sẽ không bao giờ rời bỏ người đẹp và sống bên cô đến khi già.

Đang tải...
Hàng xóm nhờ mùa 3 thùng mì gói, cô gái chạy sang đưa mới biết đó chỉ là cái cớ

Hàng xóm nhờ mùa 3 thùng mì gói, cô gái chạy sang đưa mới biết đó chỉ là cái cớ

21 người dự một đám tang, tất cả dương tính hết

21 người dự một đám tang, tất cả dương tính hết

24 ca nhiễm SARS-CoV-2 mới ở Đắk Lắk, 3 người diễn tiến bệnh nặng

24 ca nhiễm SARS-CoV-2 mới ở Đắk Lắk, 3 người diễn tiến bệnh nặng

Giải cứu khẩn cấp thiếu nữ bị nhóm bạn tra tấn như thời trung cổ ở Thái Bình

Giải cứu khẩn cấp thiếu nữ bị nhóm bạn tra tấn như thời trung cổ ở Thái Bình

TIN MỚI