Vụ hủy hôn “phút 89” của cặp đôi 18 ngày quen nhau: Cô dâu lên tiếng

Trước những thông tin được cộng đồng mạng chia sẻ nhiều ngày qua, mới đây cô dâu Kim Hoa đã chia sẻ về lý do hủy hôn.

Những ngày qua, cộng đồng mạng xôn xao câu chuyện về cặp đôi Phú Thọ: yêu nhau 18 ngày rồi đăng ký kết hôn, gặp nhau 3 lần ngoài đời đã quyết định tổ chức đám cưới, rồi lại bất ngờ hủy hôn trước ngày rước dâu.

Câu chuyện hủy hôn của cặp đôi khiến cộng đồng mạng xôn xao

Nhân vật chính của mối tình “thần tốc” này là hai bạn trẻ Nguyễn Chung (sinh năm 1998) và Kim Hoa (sinh năm 2000). Cả hai từng chia sẻ quen biết rồi yêu nhau trên mạng xã hội, ngày đầu tiên ra mắt cũng là ngày hai bên gia đình bàn chuyện cưới xin.

Thời điểm mới quyết định kết hôn, Nguyễn Chung từng nói về lý do yêu nhanh cưới vội của cả hai là vì gặp đúng người, đúng thời điểm nên mới quyết nhanh như vậy. Do đó, thông tin cặp đôi bất ngờ hủy cưới, người hủy hôn là cô dâu càng khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Đám hỏi của cặp đôi từng nhận được sự chúc phúc của dân mạng

Về phía Kim Hoa, cô dâu “hụt” này đã chính thức lên tiếng xác nhận quyết định hủy hôn vào “phút thứ 90” của mình.

Theo đó, chia sẻ với PV Dân trí, Hoa nói: “Mình hủy hôn là vì phát hiện chồng tương lai tình tứ với cô gái lạ, không phải người yêu cũ như thông tin mọi người chia sẻ.

Có những bạn bình luận là tại sao nhà mình lại làm như vậy. Nhưng các bạn sao không đặt lại câu hỏi nhà trai làm gì để nhà mình phải làm như vậy?”.

Ngoài ra, Hoa cũng cho biết thêm gia đình cô đang rất rối ren. Bố mẹ cô mệt mỏi vì chuyện lỡ dở nên từ chối chia sẻ sâu về gia đình. 10x cho biết không muốn bị mọi người làm phiền thêm về chuyện này.

Đám cưới của cặp đôi dù được chuẩn bị chu đáo cũng đã phải hủy bỏ

Trước đó, Nguyễn Chung xác nhận với PV Dân trí thông tin đám cưới không thể diễn ra tốt đẹp như đúng kế hoạch. Nguyên nhân do nhà gái có hiểu lầm nên đã hủy hôn vào phút chót. Sự việc này đã khiến cả hai bên họ hàng đều khó xử, trong khi hôn lễ đã được chuẩn bị tươm tất, đâu vào đấy.

“Tối hôm 3/5, mình chở hai đứa em lên nhà gái, có cả bạn bè mình đi cùng nữa. Em mình say, cứ bám vào vai mình. Họ hàng nhà gái không hiểu đùng đùng hủy hôn làm mất mặt cả hai bên họ hàng. Mẹ mình trước lúc đón dâu còn ngất ngay tại đám cưới”, Chung nói về nguyên nhân nhà gái hủy hôn là do hiểu lầm.

Câu chuyện yêu nhanh, cưới vội của cặp đôi Phú Thọ này hiện đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của dư luận. Khi mà đám cưới đã không thành như mong đợi, dư luận vẫn đang thắc mắc nguyên nhân, cách giải quyết vấn đề vì rằng cặp đôi này đã đăng ký kết hôn.

Chi

Ảnh: FBNV

Đang tải...
[CLIP] Kinh hoàng lũ cuốn trôi cầu ở Kon Tum, 1.500 hộ dân bị cô lập

[CLIP] Kinh hoàng lũ cuốn trôi cầu ở Kon Tum, 1.500 hộ dân bị cô lập

Nóng: Vụ sạt lở đất vùi 8 người, đã tìm thấy thi thể bé gái lớp 5

Nóng: Vụ sạt lở đất vùi 8 người, đã tìm thấy thi thể bé gái lớp 5

Đại ca Mười Thu lái ô tô tông chết 2 người, gọi đàn em ra nhận tội thay

Đại ca Mười Thu lái ô tô tông chết 2 người, gọi đàn em ra nhận tội thay

Làng biệt thự trái phép trong rừng: UBND tỉnh Lâm Đồng chỉ đạo khẩn, cắt điện trung thế

Làng biệt thự trái phép trong rừng: UBND tỉnh Lâm Đồng chỉ đạo khẩn, cắt điện trung thế

TIN MỚI

Tượng quái vật gỗ ở Đà Lạt

Tượng quái vật gỗ ở Đà Lạt

Với chiều cao gần 5 m, tượng quái vật gỗ là background sống ảo mới, thu hút giới trẻ tại Đà Lạt (Lâm Đồng). Bức...