Vụ giang hồ vây xe công an: Khám xét công ty của ông Nguyễn Tấn Lương

Nhiều công an có mặt và tiến hành khám xét trụ sở công ty do ông Nguyễn Tấn Lương (36 tuổi) làm chủ.

Chiều tối 20/6, lực lượng của Bộ Công an và Công an TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai tiến hành khám xét tại trụ sở một công ty trên đường Võ Thị Sáu, phường Thống Nhất, TP. Biên Hòa.

Đây là doanh nghiệp của ông Nguyễn Tấn Lương, người được Công an Đồng Nai xác định là đã gọi giang hồ đến “bao vây” xe chở công an gây xôn xao dư luận những ngày vừa qua.

Vụ giang hồ vây xe công an: Khám xét công ty của ông Nguyễn Tấn Lương Ảnh 1

Công an tiến hành khám xét công ty của ông Nguyễn Tấn Lương.

Khoảng 18h cùng ngày, nhiều công an có mặt và tiến hành khám xét trụ sở công ty do ông Nguyễn Tấn Lương (36 tuổi) làm chủ, chuyên kinh doanh đá granit nằm trên đường Võ Thị Sáu, phường Thống Nhất, TP. Biên Hòa.

Trước đó, vào sáng 20/6, ông Lương đã bị bắt khẩn cấp để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng xảy ra vào ngày 12/6 vừa qua.

Ngoài ông Lương, 3 đối tượng “giang hồ” khác cũng đã bị bắt gồm: Ngô Văn Giang (tức Giang “36”, ngụ phường Long Bình, TP. Biên Hòa), Nguyễn Duy Kỷ (tức Tuấn “nhóc”, ngụ huyện Định Quán) và Nguyễn Văn Căn (quê Thanh Hóa). Trong đó công an xác định ông Lương đã trực tiếp gọi điện cho Giang “36” đến “giải quyết mâu thuẫn”, còn Tuấn “nhóc” và Nguyễn Văn Căn là “đàn em” thân tín của Giang “36”.

Vụ giang hồ vây xe công an: Khám xét công ty của ông Nguyễn Tấn Lương Ảnh 2

Lực lượng chức năng làm nhiệm vụ.

Như tin đã đưa, vụ việc “giang hồ vây xe chở công an” xảy ra vào ngày 12/6, khi ăn nhậu tại nhà hàng Lam Viên (xã Hiệp Hòa, TP. Biên Hòa) xảy ra mâu thuẫn giữa 2 nhóm người. Một người (cũng là chủ doanh nghiệp) trong nhóm 4 người (trong đó có 3 công an- 2 công an đương chức và 1 đại tá công an về hưu) khi nôn ói đã văng trúng ông Lương dẫn đến xô xát.

Khi nhóm công an điều khiển ô tô rời khỏi quán thì ông Nguyễn Tấn Lương gọi điện cho Giang “36” cùng nhiều giang hồ đến vây xe chở công an, đâm xịt lốp không cho xe di chuyển. Sự việc gây náo loạn trong khu vực khi có rất đông người dân hiếu kỳ đến chứng kiến.

Công an TP. Biên Hòa sau đó đã khởi tố vụ án, bắt tạm giam các đối tượng liên quan để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng./.

Đang tải...
Ca sĩ Kim Ngân lang thang tại Mỹ: Cầu xin Thúy Nga đừng bỏ rơi

Ca sĩ Kim Ngân lang thang tại Mỹ: Cầu xin Thúy Nga đừng bỏ rơi

Hiệu trưởng ĐH trẻ nhất Việt Nam: ‘Tôi chấp nhận thử thách, rủi ro’

Hiệu trưởng ĐH trẻ nhất Việt Nam: ‘Tôi chấp nhận thử thách, rủi ro’

Chủ xe Mercedes bị va quẹt không bắt đền mà còn tặng tiền và xe máy cho người tông mình!

Chủ xe Mercedes bị va quẹt không bắt đền mà còn tặng tiền và xe máy cho người tông mình!

Xác minh clip 'đen' lan truyền trên mạng xã hội

Xác minh clip 'đen' lan truyền trên mạng xã hội

TIN MỚI