Vụ em trai nổ súng bắn vợ chồng anh ruột: Cuộc truy sát điên cuồng

May mắn thoát chết sau loạt đạn từ chính tay người em ruột, ông Thấy vẫn chưa hết bàng hoàng. Vợ ông Thấy ra đi mãi mãi sau cuộc truy sát điên cuồng…

Ông Thấy đang điều trị tại Trung tâm y tế TX.Bình Long (Bình Phước) – Ảnh: Hoàng Giáp

Đến chiều tối ngày 19.9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Phước vẫn đang phối hợp với Công an TX.Bình Long tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ nổ súng truy sát khiến 1 người chết, 1 người bị thương xảy ra ở tổ 9, ấp Phú Lạc, xã Thanh Phú (TX.Bình Long).

“Nó bắn rầm rầm”

May mắn thoát chết sau loạt đạn từ chính tay người em ruột, ông Thấy vẫn chưa hết bàng hoàng. Vợ ông ra đi mãi mãi sau cuộc truy sát điên cuồng…

Nhắc lại sự việc, ông Nguyễn Văn Thấy thảng thốt: “Lúc đó khoảng 11 giờ 30, tôi chở vợ từ vườn về, có biết gì đâu”.

Theo lời kể của ông Thấy, khi 2 vợ chồng ông đang chuẩn bị ăn cơm thì nghe có tiếng xe máy. Ông Thấy chạy ra xem ai thì thấy Nguyễn Văn Có (người em út của ông Thấy – PV). Bất ngờ, Có lột khẩu trang, chửi, rồi nổ súng bắn ông Thấy.

Ông Thấy nói: “Nó bắn rầm rầm không biết bao nhiêu phát, nhiều lắm. Bắn mấy phát đầu là tôi bị thương rồi, nhưng mà hên, chạy được. Tôi chạy vô nhà chụp con dao, đóng cửa lại. Vợ tôi ở trong chạy ra cửa sau, chạy ra ngoài, la làng. Nó thấy bả chạy la, là nó bắn luôn bả, bắn vào lưng này…”

Nguyên nhân của sự việc đau lòng này, ông Thấy đoán rằng có thể xuất phát từ câu chuyện bất hòa trong gia đình.

“Từ năm 1992 – 1993 tới giờ, anh em tôi từ mặt nhau rồi. Sau này tôi mua một miếng đất dưới Vũng Tàu, tôi cho bà già tôi ở tu. Bà già tôi chết đi, tôi mới bán đất đưa bà về trên này, tiện giỗ chạp. Về trên này tôi thành lập nhà thờ đàng hoàng. Không biết nó nghĩ sao mà nó lại cố tình giết vợ chồng tôi như vậy, vừa bắn nó vừa chửi tôi dám “bán mả má”, tôi cũng không hiểu nữa”, ông Thấy bần thần.

Ráo riết truy tìm nghi phạm

Như Thanh Niên đã đưa tin, khoảng 11 giờ 30 phút ngày 19.9, ông Nguyễn Văn Thấy (70 tuổi) và vợ là bà Bùi Thị Đàn (70 tuổi) đang ngồi trong nhà thì Nguyễn Văn Có (chưa rõ năm sinh) chạy xe máy tới.

Theo lời khai của ông Thấy, Nguyễn Văn Có tay cầm hai khẩu súng màu trắng bất ngờ nổ súng liên tiếp vào vợ chồng người anh ruột. Sau đó, Có nhanh chóng bỏ đi cùng với khẩu súng trên tay.

Nghe tiếng súng nổ, hàng xóm hốt hoảng chạy sang thì thấy vợ chồng ông Thấy đều bị thương nặng nên đã đưa hai nạn nhân đi cấp cứu tại Trung tâm y tế TX.Bình Long đồng thời báo lực lượng chức năng. Tuy nhiên do vết thương quá nặng, bà Đàn đã tử vong sau đó.

Sau vụ nổ súng truy sát vợ chồng anh ruột, nghi phạm Có vẫn đang bỏ trốn. Công an tỉnh Bình Phước, Công an TX.Phước Long đang ráo riết truy tìm nghi phạm để điều tra làm rõ sự việc.

Hoàng Giáp

Đang tải...
Giá xăng dầu hôm nay 30/10: Giảm chưa từng có

Giá xăng dầu hôm nay 30/10: Giảm chưa từng có

Cán bộ thôn ở Quảng Bình thu lại tiền của ca sĩ Thủy Tiên ủng hộ dân vùng lũ

Cán bộ thôn ở Quảng Bình thu lại tiền của ca sĩ Thủy Tiên ủng hộ dân vùng lũ

Quảng Bình yêu cầu trả lại hết tiền cho người dân trước 12 giờ trưa nay

Quảng Bình yêu cầu trả lại hết tiền cho người dân trước 12 giờ trưa nay

Giá tiêu hôm nay 30/10: Cán mốc 55.000 đồng/kg, nông dân trồng tiêu phấn khởi đầu tư cho vụ mới

Giá tiêu hôm nay 30/10: Cán mốc 55.000 đồng/kg, nông dân trồng tiêu phấn khởi đầu tư cho vụ mới

TIN MỚI