Vụ dựng chuyện con 6 tuổi bị xâm hại: Cô ruột bán hàng online, muốn hot như Khá ‘bảnh’

Công an tỉnh Nghệ An khẳng định, bé gái 6 tuổi không bị xâm hại tình dục, người cô bán hàng online, muốn có nhiều comment như kiểu Khá bảnh nên đã giúp sức cùng ông bố dựng chuyện con gái bị xâm hại.

Ngày 22/8, Thiếu tướng Nguyễn Hữu Cầu, Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An cho biết, lãnh đạo 3 ngành của các cấp đã họp, đánh giá đưa ra kết luận cuối cùng: Không có việc bé gái 6 tuổi N.T.B. bị xâm hại tình dục và khẳng định đây là vụ bịa đặt.

Lãnh đạo Công an tỉnh Nghệ An cho hay, ngay sau khi tiếp nhận thông tin về vụ việc này, thấy có nhiều vấn đề nghi vấn nên đã yêu cầu Công an TP Vinh đưa vào giải quyết theo quy trình quy định tại Thông tư 01 xác minh tin báo tố giác tội phạm.

Quá trình điều tra, anh Nguyễn Thành Trung (SN 1993, trú tại phường Lê Mao, TP Vinh) đã khai việc cháu T. bị xâm hại tình dục hoàn toàn không có thật. Người bố thừa nhận đã dựng lên vụ con gái bị xâm hại tình dục và thành thật xin lỗi cơ quan công an.

Thiếu tướng Nguyễn Hữu Cầu, Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An. Ảnh: Vietnamnet

“Cho đến nay kết quả giám định cháu Th bị giãn màng trinh, không có việc xâm hại, chúng tôi trực tiếp hỏi Bộ phận giám định vì sao cháu bị giãn màng trinh thì được giám định viên trả lời giãn màng trinh một cách tự nhiên không có tác động từ ngoài vào. Còn vết thương tại ở hậu môn của cháu là do anh Trung chăm sóc con gái không được chu đáo nên để cháu bị viêm nhiễm” – Thiếu tướng Nguyễn Hữu Cầu khẳng định.

Lý giải động cơ để dẫn đến vụ việc này, Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An cho rằng, đây là một chiêu kinh doanh trên mạng của cô ruột của cháu T., người cô buôn bán hàng online, muốn có nhiều comment như kiểu Khá “bảnh” để có nhiều comment, lấy địa chỉ để buôn bán.

Cho biết về lý lịch của người bố tố con gái bị xâm hại tình dục, Thiếu tướng Nguyễn Hữu Cầu thông tin, người đàn ông này nghiện ma túy nặng và ngáo đá. Ở địa phương, Trung là người suốt ngày đi lêu lổng, từng bị Công an TP Vinh từng bắt tạm giam về hành vi Cố ý gây thương tích cách đây 6 năm trước.

Nguyễn Thành Trung, người tố con gái bị xâm hại

Với cô gái tên A. mà Trung tố cáo đưa con gái mình đến khách sạn để cho người đàn ông khác xâm hại, Thiếu tướng Nguyễn Hữu Cầu cho biết, Trung khai mua dâm cô gái này nhiều lần và muốn lấy làm vợ, nhiều lần mua quà gửi cho bố mẹ A…. Người đàn ông này hay ghen, sợ chị A. yêu người khác nên ra khỏi nhà là đặt ghi âm theo dõi. Toàn bộ ghi âm đã được chuyển cho công an.

Quá trình điều tra, cơ quan chức năng phát hiện hành vi “Mua dâm người dưới 18 tuổi” của Trung nên đã tạm giam hình sự để xử lý theo pháp luật cũng như để phục vụ điều tra cho vụ việc cháu bé bị xâm hại.

Minh Tuệ (tổng hợp)

Đang tải...
Lâm Đồng: Lũ bất ngờ ập về, 4 du khách bị cuốn trôi cùng cầu treo, 2 người may mắn thoát nạn

Lâm Đồng: Lũ bất ngờ ập về, 4 du khách bị cuốn trôi cùng cầu treo, 2 người may mắn thoát nạn

Đắk Nông: Hi hữu – Lần đầu tiên một cuộc thi người đẹp mà không có ai đăng quang

Đắk Nông: Hi hữu – Lần đầu tiên một cuộc thi người đẹp mà không có ai đăng quang

Đắk Lắk: Thứ quả dại trên rừng vào mùa được bán giá gần trăm ngàn/kg hút khách thành phố sành ăn

Đắk Lắk: Thứ quả dại trên rừng vào mùa được bán giá gần trăm ngàn/kg hút khách thành phố sành ăn

Đắk Lắk: Bắt đối tượng chặt phá sầu riêng của người dân

Đắk Lắk: Bắt đối tượng chặt phá sầu riêng của người dân

TIN MỚI