Vụ CSGT bị tấn công tới tấp Gia Lai: Người đánh cảnh sát nói gì?

Người bị tố đánh tới tấp vào 1 CSGT ở Gia Lai cho rằng mình bị tấn công trước nên mới chống trả. Người này còn cho rằng đoạn clip đăng tải trên mạng xã hội bị cắt ghép, không thể hiện toàn bộ nội dung vụ việc.

Liên quan đến clip Đại úy Nguyễn Văn Bình, cán bộ Phòng CSGT, Công an tỉnh Gia Lai, bị ông Đoàn Thanh Hải (SN 1975, trú tại xã Cư An, huyện Đăk Pơ, tỉnh Gia Lai) đánh tới tấp khi đang làm nhiệm vụ, sáng 27-4, phóng viên Báo Người Lao Động đã có cuộc trao đổi riêng với ông Hải.

Phóng viên: Vừa qua trên mạng xã hội, báo chí đưa thông tin về clip ông tấn công Đại úy Nguyễn Văn Bình, cán bộ CSGT, khi đang làm nhiệm vụ, ông nói gì về thông tin này.

– Tôi khẳng định clip được quay không đủ đầu đủ đuôi, có sự cắt ghép nhằm đổ thừa cho tôi quýnh (đánh) ông Bình. Trong clip là tôi quýnh ông Bình, nhưng thực ra là Bình quýnh tôi đàng hoàng. Đoạn clip đó chỉ thể hiện tôi đang phản kháng. Tôi không chủ động đánh đập gì hết. Ông Bình chủ động mở cửa, đánh tôi một cái vào mắt trái nên đau quá, tôi mới chống đỡ thôi. Bây giờ ai cũng vậy thôi, đánh mình thì mình chống đỡ. Chứ tôi đâu chủ động xúc phạm hay cản trở gì công an đang làm nhiệm vụ đâu. Lúc ông Bình đánh tôi, tôi nằm xuống một cái đi, thì đã khác rồi.

Phóng viên: Nhưng sự việc bắt đầu từ đâu?

Tôi đang đi công việc gấp nhưng thiếu tiền, đi ngang qua thấy ông Bình đang làm việc thì có ghé vào mượn 2 triệu và nói con tôi đang chở mía xuống sau sẽ ghé trả lại. Tuy nhiên, ông Bình không cho, còn mắng chửi, kêu tôi biến đi, chỗ công an đang làm việc. Tôi mới nói là: Mày có thì mày cho anh mượn không thì thôi, làm gì mà chỗ anh em xưa giờ có qua có lại mà mắng tao vậy. Sau đó tôi bỏ đi, nhưng nghĩ tức quá nên gọi điện thoại cho ông Bình và có nói qua nói lại. Sau đó tôi mới lên. Lên mới dừng xe cách xe của CSGT khoảng 10 m thì ông Bình đã tới mở cửa xe, kéo ra túm cổ áo tôi rồi lấy tay quýnh liền. Sau đó tôi chống đỡ thôi chứ không có mục đích đánh ông Bình. Tại sao ông Bình là công an mà lại đi quýnh tôi vậy. Tôi cũng chưa xúc phạm gì.

Phóng viên: Trước khi xảy ra vụ việc, ông đã bao giờ mượn tiền ông Bình hoặc lực lượng CSGT tại Trạm 2-19 chưa?

– Trước đó tôi và ông Bình có quen biết, qua lại chứ không có mượn tiền. Trong đội đó tôi cũng có mượn tiền 1-2 anh em rồi, nhưng mượn lo công việc xong là trả lại liền chứ không có để chi. Ông Bình nói tôi xin đểu là không đúng, đừng có nói cái chuyện đó. Anh em là anh em, tôi làm ăn kinh tế chứ đâu phải tôi không biết cái gì đâu. Còn chuyện này tôi cần tôi mượn, xong con tôi nó chạy xuống nó trả lại liền chứ đâu phải là gì đâu mà phải mắng, chửi tôi.

Phóng viên: Lúc xảy ra vụ việc có đông lực lượng CSGT và người dân chứng kiến?

– Lúc đó tôi chỉ có 1 mình, phía CSGT thì có 3 người và một số người dân xung quanh.

Phóng viên: Có thông tin cho rằng lúc xảy ra vụ việc ông đã uống rượu say?

Tôi không có say rượu, đang đi công việc mà sao say được. Công an huyện Đắk Pơ cũng có hỏi tôi như vậy nhưng tôi vẫn trả lời say đâu mà say, nếu say sao tôi trả lời rõ ràng, rành mạch như vậy được. Cả 3 lần làm việc với Công an huyện Đắk Pơ tôi đều trả lời một nội dung như đã trao đổi với anh ở trên vậy.

Xin cám ơn ông!

Đang tải...
Sau vụ phượng vĩ đổ, một trường học ở Gia Lai quyết định ‘niêm phong’ cây phượng đẹp nhất trong sân trường

Sau vụ phượng vĩ đổ, một trường học ở Gia Lai quyết định ‘niêm phong’ cây phượng đẹp nhất trong sân trường

Giá tiêu hôm nay 30/5: Cuối tháng giá tiêu tăng sốc vượt mốc 60.000 đồng/kg

Giá tiêu hôm nay 30/5: Cuối tháng giá tiêu tăng sốc vượt mốc 60.000 đồng/kg

Giá tiêu hôm nay 29/5: Nhảy vọt lên 60.000 đồng/kg

Giá tiêu hôm nay 29/5: Nhảy vọt lên 60.000 đồng/kg

Gia Lai: Treo băng rôn kêu gọi bỏ Tiếng Việt, nguyên thầy giáo bị Công an mời lên làm việc

Gia Lai: Treo băng rôn kêu gọi bỏ Tiếng Việt, nguyên thầy giáo bị Công an mời lên làm việc

TIN MỚI