Vụ cháy nhà làm 3 người tử vong ở TP.HCM: Người thân đau xót khi căn nhà có lối thoát nhưng các nạn nhân không kịp chạy

Ngôi nhà cao 4 tầng, tuy nhiên lối thoát bị cản khi hỏa hoạn xảy ra, khiến nạn nhân mắc kẹt, tử vong.

Sáng 7/12, rất đông lực lượng chức năng, người thân nạn nhân và người dân có mặt tại hiện trường xảy ra vụ hỏa hoạn khiến 3 nạn nhân tử vong tại phường Tân Thuận Đông, quận 7, TP.HCM.

Vụ cháy nhà làm 3 người tử vong ở TP.HCM: Người thân đau xót khi căn nhà có lối thoát nhưng các nạn nhân không kịp chạy Ảnh 1

Hiện trường vụ cháy.

Theo người dân sống gần hiện trường vụ cháy, thời điểm gần 2h sáng, họ nghe tiếng la hét kêu cháy nhà. Khi người dân mở cửa ra chứng kiến ngôi nhà 1 trệt 3 lầu tại đường Võ Thị Nhờ (hẻm 487, đường Huỳnh Tấn Phát cũ) bốc cháy.

Vụ cháy nhà làm 3 người tử vong ở TP.HCM: Người thân đau xót khi căn nhà có lối thoát nhưng các nạn nhân không kịp chạy Ảnh 2

Xảy ra hỏa hoạn nạn nhân không có lối thoát vì cửa bít chặt.

Do tấm cửa lùa bằng sắt (cửa chính của ngôi nhà) bị khóa chặt bên trong, cộng thêm lửa đang bốc cao từ phía dưới lên nên không ai có thể tiếp cận phá khóa vào bên trong.

Vụ cháy nhà làm 3 người tử vong ở TP.HCM: Người thân đau xót khi căn nhà có lối thoát nhưng các nạn nhân không kịp chạy Ảnh 3

Nhà chỉ có một cầu thang nhỏ bằng sắt đã bị lửa bao trùm.

Theo anh H., người anh con bác của chị D. cho biết: “Căn nhà này là của chú Sáu xây cất cho các con ở. Chú Sáu có dãy nhà gần 10 căn sát nhau tính từ mặt đường Huỳnh Tấn Phát vào đường Võ Thị Nhờ, đây là căn nhà thứ 5 do con gái của chú đang ở.

Thời điểm xảy ra vụ cháy, trong nhà có 3 người đều là phụ nữ. Phía dưới nhà để 2 chiếc xe máy bít ngang cầu thang, nên khi cháy nạn nhân không thể đi xuống.

Bên cạnh đó, mặc dù phía tầng trên của căn nhà có lối đi thông nhau sang các căn khác. Tuy nhiên, vì khói lửa mù mịt nên nạn nhân mắc kẹt và xỉu tại chỗ”.

Vụ cháy nhà làm 3 người tử vong ở TP.HCM: Người thân đau xót khi căn nhà có lối thoát nhưng các nạn nhân không kịp chạy Ảnh 4

Người thân nạn nhân đau xót kể lại sự việc.

Người chị dâu của nạn nhân cho hay, thời điểm cháy do đều là phụ nữ, và có lẽ các em cùng cháu ngủ say nên không phát hiện kịp. Khi lửa đã bốc cao, khói bao trùm, họ mất phương hướng và không tìm thấy lối thoát ra ngoài.

Nhiều người có mặt tại hiện trường không thể cầm được nước mắt, xót thương cho những nạn nhân xấu số.

Vụ cháy nhà làm 3 người tử vong ở TP.HCM: Người thân đau xót khi căn nhà có lối thoát nhưng các nạn nhân không kịp chạy Ảnh 5

Người thân, người dân có mặt chia buồn cùng gia đình nạn nhân.

Người nhà nạn nhân cho hay, đến trưa nay, thi thể 3 người xấu số sẽ được đưa về nhà chú Sáu để làm tang lễ, sau đó hỏa táng.

Khoảng 1h30 sáng 7/12 một vụ hỏa hoạn xảy ra tại căn nhà 4 tầng, đường Võ Thị Nhờ (hẻm 487, đường Huỳnh Tấn Phát cũ), phường Tân Thuận Đông, quận 7, TP.HCM.

Vụ hỏa hoạn khiến ba người thiệt mạng ở tầng 2 gồm: chị N.T.N.D. (SN 1974), chị N.T.M.H. (SN 1978, em ruột chị D.) và bé N.M.T. (SN 2018, con chị H.).

Theo Người Đưa Tin

Đang tải...
Cặp vợ chồng tử vong sau va chạm với xe khách, tài xế ‘vò đầu bứt tai’ bật khóc nức nở

Cặp vợ chồng tử vong sau va chạm với xe khách, tài xế ‘vò đầu bứt tai’ bật khóc nức nở

3 bát không bưng, 3 tiền không kiếm, 3 khoản không nợ

3 bát không bưng, 3 tiền không kiếm, 3 khoản không nợ

Gia Lai: Ai quay clip nhạy cảm của thầy giáo với nữ sinh?

Gia Lai: Ai quay clip nhạy cảm của thầy giáo với nữ sinh?

Trồng 4 loại cây này trong nhà vận nghèo đeo bám, nhất là cây thứ 2 đại kỵ

Trồng 4 loại cây này trong nhà vận nghèo đeo bám, nhất là cây thứ 2 đại kỵ

TIN MỚI