Vụ bỏ thuốc chuột vào nồi bún riêu: Bác đơn xin bãi nại

Công an quận 9 (TP.HCM) đã bác đơn xin bãi nại cho người bỏ thuốc chuột của chủ nhân quán bún riêu vì tính chất của vụ án khá nghiêm trọng.

Ngày 26/12, bà Trần Thị Bạch Tuyết (37 tuổi, chủ quán bún riêu) đã đến Công an quận 9 (TP.HCM) nộp đơn xin bãi nại cho bà Hồ Thị Ngọc Điệp (52 tuổi, ngụ quận 9, cô bà Tuyết), đồng thời xin lại nồi, xoong để tiếp tục buôn bán.

Bà Tuyết, chủ nhân quán bún riêu bị bà Điệp bỏ thuốc chuột vì ganh ghét.

Tuy nhiên, công an đã bác đơn vì vụ việc có tính chất nghiêm trọng và đang được điều tra. Từ lúc xảy ra vụ việc bỏ thuốc chuột vào nồi bún riêu, con gái của bà Điệp hay qua nhà bà Tuyết khóc lóc và xin lỗi thay mẹ.

Bà Tuyết day dứt: “Tôi không nghĩ vụ việc nghiêm trọng đến vậy, bản thân tôi cũng không muốn cô Điệp đi tù nhưng do tôi lỡ báo công an, giờ họ đang xử lý nên không chịu nhận đơn bãi nại”.

Bà Tuyết kể trước kia có phụ quán bún riêu cùng bà Điệp với tiền công 100.000 đồng/ngày. Do phải nuôi 4 đứa con nên bà Tuyết quyết định mở quán riêng để có thêm thu nhập. Từ ngày buôn bán riêng bà thường xuyên bị cô mình chửi bới, tỏ vẻ khó chịu.

Thượng tá Trịnh Văn Sâm, Đội trưởng Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về TTXH, Công an quận 9, cho biết đang chờ thông tin giám định nồi nước lèo. Nếu bên trong thật sự có thuốc chuột sẽ khởi tố vụ án, khởi tố bị can về hành vi giết người.

Nồi nước lèo bún riêu có thuốc chuột bên trong.

Theo thượng tá Sâm, về tính chất, hành vi vụ án sau khi có kết quả sẽ chuyển về Phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC45), Công an TP.HCM, thụ lý theo thẩm quyền.

Sáng 25/12, bà Tuyết đi chợ mua nguyên liệu để chuẩn bị bán. Trong lúc đó, bà Điệp mở nắp nồi nước lèo, thả thuốc chuột vào.

Đến khi ra kiểm tra lại nồi nước lèo, bà Tuyết ngửi thấy mùi lạ, có màu bất thường. Nghi có chuyện chẳng lành, bà trình báo Công an phường Tân Phú.

Bước đầu bà Điệp đã thừa nhận hành vi của mình, lý do là vì tranh chấp đất đai và ganh ghét chuyện mua bán.

Tranh chấp đất đai, cô bỏ thuốc độc vào nồi bún riêu của cháu

Đang tải...
Lời khai chủ quán bánh xèo bạo hành nhân viên

Lời khai chủ quán bánh xèo bạo hành nhân viên

[CLIP] Xe cảnh sát trật tự quay đầu, tông nhau với xe khách ở Kon Tum

[CLIP] Xe cảnh sát trật tự quay đầu, tông nhau với xe khách ở Kon Tum

Đột nhập kí túc xá nam, dân tình không thể tin vào mắt mình

Đột nhập kí túc xá nam, dân tình không thể tin vào mắt mình

Gia Lai: Đang ngủ cùng vợ, người đàn ông bị kẻ lạ mặt vào nhà đâm chết

Gia Lai: Đang ngủ cùng vợ, người đàn ông bị kẻ lạ mặt vào nhà đâm chết

TIN MỚI