Vụ bị chồng bạo hành dã man vì tham gia đa cấp: Những “phản pháo” của người chồng

“Tôi chưa từng đánh đập vợ, thậm chí dù biết rằng cô ấy có mối quan hệ ngoài luồng tôi vẫn cố khuyên can, rồi mỗi lần cô ấy bỏ đi tôi còn đi khắp nơi tìm về mong cô ấy thay đổi để gia đình được êm ấm…” – người chồng bị tố dí sắt nóng vào mặt vợ “phản pháo”.

Bị chồng bạo hành dã man vì tham gia đa cấp

vu-bi-chong-bao-hanh-da-man-vi-tham-gia-da-cap-nhung-phan-phao-cua-nguoi-chong

Đơn trình bày sự việc của anh Nguyễn Ngọc Ph. (SN 1976) khẳng định mọi tố cáo anh đánh đập vợ đều là bịa đặt.

Vợ tố chồng bạo hành

Như đã đưa tin, chị Nguyễn Thị H. (SN 1978, trú xã Nghi Diên, huyện Nghi Lộc, Nghệ An) làm đơn gửi đến các cơ quan chức năng tố cáo việc mình bị chồng bạo hành, đánh đập nhiều lần. Chị H. gặp phóng viên với khuôn mặt “biến dạng” mái tóc bị cắt trụi lủi. Theo chị H, những vết thương trên người mình đều do chồng là anh Nguyễn Ngọc Ph. (SN 1976) gây nên. Thậm chí người phụ nữ này còn cho biết mình bị chồng dùng một chiếc bát sắt nung đỏ dí vào mặt khiến khuôn mặt chị bị bỏng nặng.

vu-bi-chong-bao-hanh-da-man-vi-tham-gia-da-cap-nhung-phan-phao-cua-nguoi-chong

Đơn trình bày của người con trai chị H. cho biết sự việc, vào một buổi sáng cháu đã thấy mẹ trở về nhà với mái tóc bị cắt và khuôn mặt nhiều vết thương

Cũng theo người phụ nữ, này nguyên nhân chị bị đánh là do chồng chị nghi ngờ mình có mối quan hệ ngoài luồng, ngoài ra còn vì chị đã dùng số tiền chồng kiếm được khi đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài gửi về để tham gia bán hàng đa cấp. Hiện chị phải trốn chui lủi, không dám về nhà vì sợ chồng đánh.

Từ câu chuyện của người phụ nữ trên, để có cái nhìn khách quan hơn về sự việc, chúng tôi tìm về xóm 11, xã Nghi Diên, huyện Nghi Lộc, nơi gia đình chị H. và anh Ph. sinh sống trước đây. Và một câu chuyện trái ngược hoàn toàn lại được lật mở khiến chúng tôi vô cùng bất ngờ.

Người dân địa phương đánh giá anh Ph. là người đàn ông hiền lành, chăm chỉ làm ăn, rất yêu thương vợ con. Còn chị H. từ khi tham gia vào mạng lưới bán hàng đa cấp đã có nhiều thay đổi.

Con kể chuyện mẹ có người đàn ông khác

Gặp chúng tôi anh Ph. cho biết: “Khi báo chí đăng tin tôi hành hung vợ dã man, tôi rất buồn vì mình không hề làm những việc đó. Tôi cũng mong các cơ quan chức năng sớm làm rõ trả lại sự trong sạch cho tôi”.

Theo lời anh Ph., năm 2011, để lo cho cuộc sống gia đình nên anh quyết định đi xuất khẩu lao động ở Angola, anh Ph. làm nghề phụ hồ, công việc vô cùng vất vả nhưng vẫn gắng dành dụm gửi tiền về cho vợ trả nợ và nuôi con.

vu-bi-chong-bao-hanh-da-man-vi-tham-gia-da-cap-nhung-phan-phao-cua-nguoi-chong

Đơn của các hộ dân đồng loạt ký cho rằng không có việc anh Ph. đánh đập vợ.

Đến tháng 6/2014, anh Ph. về nước. Anh mua một chiếc xe máy và mở một quán tạp hóa để vợ ở nhà bán hàng. Tháng 10/2014 anh Ph. tiếp tục sang Angola làm việc. Cũng trong thời gian này anh nhận được thông tin rằng chị H. ở nhà không còn lo lắng cho các con, bỏ bê công việc, đồng thời có những biểu hiện bất thường.

Chính người con trai lớn của anh chị cũng gọi điện thoại báo tin cho bố biết rằng mẹ đang có quan hệ với người đàn ông khác..

vu-bi-chong-bao-hanh-da-man-vi-tham-gia-da-cap-nhung-phan-phao-cua-nguoi-chong

Nhiều người dân đồng tình ký vào lá đơn xác nhận sự việc và mong muốn được minh oan cho anh Ph.

Lập tức anh Ph. mua vé máy bay, bỏ lại công việc nơi xứ người để về nước thu xếp cuộc sống gia đình. Thời gian này, theo lời anh Ph., chị H. đã liên tục bỏ nhà đi nhiều ngày liền. “Nghĩ cho các con, nghĩ về hạnh phúc gia đình, nhiều lần tôi và anh em đi tìm cô ấy về. Có lần tôi đã phải cầm tấm ảnh của vợ để đi khắp các khu trọ ở TP Vinh hỏi tin tức. Có người nói đã từng nhìn thấy vợ tôi đi ngang qua, vậy là tôi ở lại chờ 2 ngày liền nhưng không thấy đâu. Mỗi lần tìm được vợ về tôi đều khuyên can cô rất nhiều, nói cô ấy hãy nghĩ đến các con mà thay đổi, tôi sẵn sàng tha thứ tất cả nhưng cô ấy không nghe”, anh Ph. nói.

“Tôi không dí cái bát nung đỏ vào mặt vợ”

Nhiều người dân sống tại địa phương không tin một người như anh Ph. lại có thể có hành vi nung đỏ cái bát để dí vào mặt vợ như thông tin chị H. tố cáo. Hàng chục người dân ở xóm anh Ph. còn đồng tình ký vào tờ đơn xác nhận việc anh không hề đánh đập chị H. như lời chị này tố cáo.

“Hôm đó vào ngày 3/3, sáng dậy vợ tôi đưa con đi học rồi trở về. Khi về đến nhà tôi thấy tóc vợ tôi đã bị cắt ngắn, mặt nhiều vết thương nhưng tôi hỏi thì cô ấy không nói gì, sau đó đòi li hôn với tôi. Tôi không trả lời. Đến khoảng 10h40’ tôi đi xuống bếp nấu cơm khi quay lại thì đã không thấy vợ tôi đâu nữa”, anh Ph. trần tình.

vu-bi-chong-bao-hanh-da-man-vi-tham-gia-da-cap-nhung-phan-phao-cua-nguoi-chong

Anh Ph. khẳng định mình không đánh đập, hành hạ dã man vợ.

Người con trai cả của anh Ph. cũng viết đơn trình bày, trong đó minh oan cho bố và nói rằng việc mẹ làm đơn tố cáo bố đánh đập mẹ như vậy là vu khống cho bố.

vu-bi-chong-bao-hanh-da-man-vi-tham-gia-da-cap-nhung-phan-phao-cua-nguoi-chong

Chị H với nhiều vết thương trên khuôn mặt bị biến dạng, tố cáo rằng chị đã bị chồng hành hạ, đánh đập, thậm chí dùng chiếc bát sắt nung nóng dí vào mặt.

Cũng theo anh Ph., trong khoảng thời gian anh đi làm việc ở nước ngoài có gửi tiền về để chị H. lo lắng cho công việc gia đình và trả nợ nhưng chị H. đã tiêu xài cá nhân rất nhiều và cho một người đàn ông khác vay mượn. Thậm chí chị H. còn vay tiền, vàng của nhiều anh em họ hàng khác để tiêu xài.

Theo ông Phan Đình Chương – Trưởng công an xã Nghi Diên, hiện chị H. không đồng ý đi giám định thương tật khiến cho quá trình điều tra của cơ quan chức năng gặp rất nhiều khó khăn. Vụ việc cũng đã được chuyển lên cơ quan điều tra Công an huyện Nghi Lộc để tiếp tục làm rõ.

Bản thân anh Ph. cũng bày tỏ mong muốn cơ quan điều tra sớm vào cuộc để làm rõ sự việc, trả lại công bằng cho anh.

Đang tải...
Giá đất nông nghiệp Đà Lạt ‘sốt’ lên 70 triệu đồng/m2?

Giá đất nông nghiệp Đà Lạt ‘sốt’ lên 70 triệu đồng/m2?

Các con giáp có chỉ số thông minh theo bảng xếp hạng rất chính xác

Các con giáp có chỉ số thông minh theo bảng xếp hạng rất chính xác

Giáo viên ở Gia Lai ra đề có nội dung nhạy cảm: Giải thích nóng

Giáo viên ở Gia Lai ra đề có nội dung nhạy cảm: Giải thích nóng

Bắt đại gia cây cảnh từng bị người tình dằn mặt

Bắt đại gia cây cảnh từng bị người tình dằn mặt

TIN MỚI